Giữa "tâm bão" dịch bệnh, Khắc Việt thông báo phát 10 nghìn khẩu trang miễn phí

Nam ca sĩ Khắc Việt sẽ tiến hành phát miễn phí nhiều khẩu trang y tế bắt đầu từ chiều ngày 4/2 ở Hà Nội.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Khắc Việt vừa chia sẻ thông báo về việc phát khẩu trang miễn phí giữa lúc dịch bệnh viêm phổi cấp do virut corona đang có diễn biến phức tạp. Theo đó Khắc Việt sẽ phát 10 nghìn khẩu trang tại địa điểm 79 phố Huế - Hà Nội từ 14h chiều ngày 4/2. Sau Hà Nội, nam ca sĩ - nhạc sĩ sẽ tiếp tục tiến hành phát khẩu trang miễn phí tại Yên Bái và Sài Gòn.

Trước đó, Khắc Việt cũng lên mạng xã hội tìm hiểu cách để mua khẩu trang phát miễn phí cho người dân vì thấy nhiều người không mua được hoặc mua với giá cao.

Khắc Việt thông báo phát khẩu trang miễn phí ở Hà Nội, Yên Bái và Sài Gòn.

Hành động của Khắc Việt hiện đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng vì hiện tại khẩu trang y tế là vật phẩm cần thiết với nhiều người khi dịch bệnh do virut corona gây nên đang hoành hành.

Trước đó ngay sau khi có khuyến cáo về việc người dân đi ra đường, đến nơi công cộng... cần sử dụng khẩu trang để phòng chống lây nhiễm virut corona, giá bán của các loại khẩu trang đã tăng lên đột biến. Có nơi một hộp khẩu trang có giá lên đến vài trăm ngàn đồng nhưng vẫn khan hiếm, nhiều người không thể mua được. 

TIN LIÊN QUAN
Phương Thảo
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều