Trường Đại học Hồng Đức cho sinh viên nghỉ học 7 ngày phòng dịch Corona

Do lo ngại về việc bùng phát dịch bệnh viêm phổi do chủng virus Corona gây ra, Trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa) thông báo cho học viên, sinh viên nghỉ học 7 ngày.

Trường Đại học Hồng Đức thông báo cho học viên, sinh viên được nghỉ học 7 ngày do dịch bệnh viêm phổi mang chủng virus Corona.

Ngày 31/1, Trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa) phát đi thông báo về việc cho học viên, sinh viên nghỉ học vì dịch bệnh viêm phổi do chủng loại virus Corona mới (2019-nCoV) từ Trung Quốc đã bùng phát và có diễn biến phức tạp.

Theo đó, trước những thông tin và diễn biến phức tạp của dịch bệnh, để góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và an toàn cho sức khỏe cho cán bộ, học viên, sinh viên, Trường Đại học Hồng Đức thông báo cho học viên, sinh viên được nghỉ học từ ngày 3/2 đến ngày 9/2.

Cũng trong thông báo này, nhà trường khuyến cáo học viên và sinh viên ở tại địa phương, hạn chế đi lại, cập nhật thông tin từ nhà trường cũng như khuyến cáo của Bộ Y tế.

 

Trong ngày 31/1, Sở GD&ĐT Thanh Hóa cũng yêu cầu Phòng GD&ĐT các huyện, thị, thành phố, các đơn vị trực thuộc triển khai thực hiện việc phòng, chống dịch bệnh viêm phổi đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona gây ra.

Trần Nghị
Từ khóa: Thanh Hóa Đại học Hồng Đức Nghỉ học Học viên Sinh viên 7 ngày Virus Corona Sở GD&ĐT Thông báo Khuyến cáo
Chủ đề :

thanh hóa

 
List comment
 
 
Bộ GD&ĐT nói gì về việc có trường lấy điểm chuẩn tuyệt đối mức 30 điểm?
icon

Theo Bộ GD&ĐT, năm nay điểm chuẩn của các trường top trên và top giữa cao hơn năm ngoái ở phần lớn khối xét tuyển do yêu cầu của đề thi là phục vụ công tác xét tốt nghiệp.

 
 
Nữ sinh Kinh tế tiết kiệm từng đồng để thi Hoa hậu Việt Nam 2020
icon

Đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Hà để lại ấn tượng với nhiều người nhờ gương mặt khả ái, phong thái trình diễn tự tin, cuốn hút.

 
 
Điểm chuẩn Học viện An ninh, Học viện Cảnh sát 2020
icon

Hiện tại, Học viện An ninh Nhân dân, Học viện Cảnh sát Nhân dân đã công bố mức điểm sàn xét tuyển của tất cả các khối ngành. 

 
 
Điểm chuẩn 17 trường quân đội năm 2020
icon

Ban tuyển sinh quân sự, Bộ Quốc phòng vừa công bố điểm chuẩn của 17 trường đại học, học viện trực thuộc năm 2020.

 
 
Suboi bất ngờ đăng đàn bảo vệ Rap Việt trước những tranh cãi trái chiều
icon

Là người khá kiệm lời nhưng Suboi đã bất ngờ lên tiếng về những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng dành cho Rap Việt.

 
 
Chương trình lớp 1: Cô giáo và phụ huynh giằng co một đứa trẻ ở cổng trường
icon

'Nếu không quá tải thì tại sao học sinh học đến nay được hơn 20 âm mà 1/2 lớp nhầm âm loạn xị, 1/3 ngọng dấu và âm, 1/3 nhầm dấu sắc/ huyền...', cô giáo dạy lớp 1 tại trường tiểu học quận Hà Đông nói thẳng 

 
Điểm chuẩn ĐH Công nghiệp Hà Nội 2020
icon

Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội chính thức công bố điểm chuẩn 2020.

 
Vì sao ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội có điểm chuẩn 30 khối C00?
icon

Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên khi điểm chuẩn ngành Hàn Quốc học của  ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội đạt ngưỡng 30/30 điểm trong khi cả nước không có thí sinh nào thi được điểm tuyệt đối ở tổ hợp môn này.

 
Điểm chuẩn ĐH Công nghiệp TP.HCM, ĐH Công nghệ thông tin, ĐH Giao thông vận tải TP.HCM 2020
icon

Tối 4/10 các trường trong nhóm xét tuyển miền Nam như ĐH Công nghiệp TP.HCM, ĐH Công nghệ thông tin, ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã công bố điểm chuẩn 2020.

 
Điểm chuẩn ĐH KHXH&NV Hà Nội, ĐH Xây dựng, ĐH Lâm nghiệp 2020
icon

Chi tiết điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, ĐH Xây dựng, ĐH Lâm nghiệp năm 2020 chính thức dưới đây.