Hoàng Thùy gây tranh cãi với loạt yêu cầu tuyển trợ lý 'ngang ngửa' CEO

Là một á hậu, người mẫu chuyên nghiệp nên Hoàng Thùy cần tuyển trợ lý cá nhân - một cộng sự đắc lực cho công việc của cô. Tuy nhiên có nhiều ý kiến tranh cãi về các tiêu chí mà cô đặt ra cho trợ lý.
Hoàng Thùy gây tranh cãi với loạt yêu cầu tuyển trợ lý 'ngang ngửa' CEO

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, á hậu Hoàng Thùy đã đăng nội dung tuyển trợ lý cá nhân với rất nhiều "gạch đầu dòng".

Hoàng Thùy gây tranh cãi với loạt yêu cầu tuyển trợ lý 'ngang ngửa' CEO
Hoàng Thùy gây tranh cãi với loạt yêu cầu khi đăng tuyển trợ lý

Theo Hoàng Thùy, trợ lý của cô ngoài đức tính trung thực, năng động, nhiệt tình trách nhiệm trong công việc thì còn cần có nhiều yếu tố đến từ học vấn cùng các kỹ năng mềm khác.

"Chuyên môn đào tạo từ các ngành học như tài chính, kinh tế, kinh tế đối ngoại, thương mại, báo chí, luật. Có khả năng giao tiếp, đàm phán tốt. 

Năng động, nhiệt tình, trung thực và có trách nhiệm công việc cao. Khả năng nắm bắt tâm lý và xử lý tình huống linh hoạt, tư duy mạch lạc rõ ràng. Có khả năng phân tích, tổng hợp, chịu được áp lực công việc cao. Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, khai thác tốt những thông tin trên internet và các mối quan hệ xã hội...".  Và đương nhiên một trợ lý của á hậu, người mẫu quốc tế phải nói tiếng Anh thành thạo.

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, thông tin tuyển trợ lý của Hoàng Thùy đã được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm và có nhiều luồng ý kiến gây tranh cãi xung quanh các tiêu chí tuyển dụng.

Hoàng Thùy gây tranh cãi với loạt yêu cầu tuyển trợ lý 'ngang ngửa' CEO

Một số bạn trẻ cho rằng tiêu chí tuyển trợ lý của nghệ sĩ như vậy là quá cao.

 

Thành viên Lê Khánh Phong bình luận: "Làm đc trợ lí của chị mà e tưởng e đi ứng tuyển CEO mấy tập đoàn lớn." Hay theo thành viên Alex Montana: "Tiêu chí đó người ta làm sếp cả rồi".

Hoàng Thùy gây tranh cãi với loạt yêu cầu tuyển trợ lý 'ngang ngửa' CEO

Siêu mẫu Xuân Lan cũng đùa vui với Hoàng Thùy: "Ứng viên đáp ứng đủ yêu cầu đang bận làm sếp hết rồi em..."

Thế nhưng, phần lớn bạn trẻ bày tỏ quan điểm ủng hộ, cho rằng những tiêu chí tuyển trợ lý của Hoàng Thùy là hết sức bình thường. Trợ lý cá nhân hơn nữa lại là cho một celeb thì đó là những điều cần thiết, quan trọng là mức lương tương xứng với người được tuyển dụng như thế nào mà thôi. 

Hoàng Thùy gây tranh cãi với loạt yêu cầu tuyển trợ lý 'ngang ngửa' CEO

Nhiều bạn trẻ nhìn nhận vấn đề rất thực tế


Thảo Huỳnh chia sẻ: "Ủa thấy quá bình thường luôn mà. Showbiz Việt Nam ít người nào làm việc qua công ty quản lí, toàn làm tự do nên họ cần những người giỏi để quản lí bao quát cho họ. Có khi một quản lí giỏi có sức ảnh hưởng rất lớn đối với sự nổi tiếng của một người nghệ sĩ mà. Yêu cầu cao như vậy hết sức bình thường". 

Ngọc Ánh bình luận: "Trợ lí cho người nổi tiếng nó phải như vậy vì sơ sảy một chút là cả sự nghiệp nghệ sĩ đi tong đấy.....vậy là quá bình thường."

Lam Giang

Chủ đề :

hoàng thùy

 
List comment
 
 
Thí sinh F1 tại Đà Nẵng thi tốt nghiệp THPT riêng
icon

Sở GD&ĐT Đà Nẵng đề xuất các thí sinh thi tốt nghiệp THPT thuộc diện F0 được xem xét đặc cách công nhận tốt nghiệp; thí sinh thuộc diện F1 được bố thi tại điểm thi dự phòng.

 
 
Thủ khoa tuyển sinh vào lớp 10 Nghệ An là nữ sinh Trường THCS Hồ Xuân Hương
icon

Thí sinh có điểm thi cao nhất tại Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tỉnh Nghệ An năm học 2020 - 2021 là em Bùi Thu Trang – Trường THCS Hồ Xuân Hương (huyện Quỳnh Lưu) với 47,3 điểm.

 
 
Cảnh báo cuộc gọi, tin nhắn gạ gẫm của 'sugar daddy'
icon

'Em ơi 20 triệu đồng/tháng, ngoan sẽ được thưởng thêm. Đồng ý nhắn lại cho anh nhé'. Đó là lời chào mời qua điện thoại được đưa ra với hot girl C.A, khiến nữ sinh 20 tuổi bất ngờ xen lẫn lo lắng.

 
 
Điểm chuẩn lớp 10 năm 2020 TP.HCM chi tiết 13 trường THPT
icon

Ngày 28/7, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã công bố điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2020 của 13 trường trên địa bàn.

 
 
Vlogger Hàn bật khóc vì bị chế giễu mặt to, nhiều dân mạng chế ảnh
icon

Có khuôn mặt đầy đặn, Cha Min Kyung đau lòng khi thường xuyên trở thành chủ đề chế giễu, trêu chọc trên mạng xã hội.

 
 
Phú Yên: Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh công bố điểm chuẩn vào lớp 10
icon

Chiều ngày 28/7, trường THPT chuyên Lương Văn Chánh đã công bố điểm chuẩn để thí sinh đủ điều kiện vào học lớp 10 ở trường này, điểm chuẩn cao nhất thuộc về môn tiếng Anh, thấp nhất là môn Tin học.

 
Thêm ca nhiễm Covid–19, Sở GDĐT Đà Nẵng chỉ đạo “nóng” về kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020
icon

Chiều 28/7, sau khi Đà Nẵng ghi nhận thêm các ca mắc Covid – 19, Sở GD&ĐT TP này đã có chỉ đạo nóng về bảo đảm an toàn cho thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 sắp diễn ra.

 
Cháu gái chụp ảnh bà ngoại 81 tuổi thần thái 'chất' như Vedette
icon

Bộ ảnh cháu gái chụp bà ngoại 81 tuổi trong bộ trang phục thời trang với thần thái người mẫu đang thu hút sự quan tâm, yêu thích của nhiều người.

 
Nếu thí sinh nhiễm Covid-19 thì thi tốt nghiệp THPT 2020 thế nào?
icon

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 sắp diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam.

 
Bộ GD&ĐT 'chốt' cho học sinh nghỉ hè trọn vẹn 3 tháng
icon

Theo Bộ GD&ĐT, năm học 2020-2021 học sinh mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên sẽ được nghỉ hè trọn vẹn 3 tháng.