Thanh Hóa: Phụ huynh xông vào trường hành hung học sinh lớp 7

Do 2 học sinh có mâu thuẫn với nhau nên 1 phụ huynh (ở Thanh Hóa) đã xông vào trường hành hung học sinh khác khiến em này bị thâm tím phần mạng sườn trên cơ thể.

Vết thương trên cơ thể em Lê Anh Tuấn do phụ huynh em học sinh khác hành hung

Ngày 5/4, ông Nguyễn Anh Sơn, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) cho Infonet biết cơ quan công an đang vào cuộc điều tra việc một học sinh lớp 7 trên địa bàn huyện bị phụ huynh hành hung ngay tại trường.

Theo đó, sự việc xảy ra vào sáng ngày 30/3, khi học sinh L.T.A. (học lớp 7B, Trường THCS Cẩm Ngọc, huyện Cẩm Thủy) đến trường thì bị phụ huynh Quách Văn Thiệu (phụ huynh của em học sinh khác) xông vào trường dùng tay, chân đánh vào người, đầu...

Thầy Nguyễn Tiến Chung, Hiệu trưởng Trường THCS Cẩm Ngọc, huyện Cẩm Thủy xác nhận sự việc và cho biết “Nguyên nhân xuất phát từ việc em  L.T.A mâu thuẫn với em học sinh khác nên phụ huynh đã vào trường đưa em này ra phía sau sân thể dục hành hung. Khi tôi phát hiện sự việc đã can ngăn và yêu cầu phụ huynh này ra khỏi trường”.

Cũng theo thầy Chung thông tin ngay sau khi sự việc xảy ra tôi đã mời cả 2 bên phụ huynh đến trường cùng công an xã để giải quyết sự việc. Tuy nhiên, 2 gia đình không tìm được tiếng nói chung nên chúng tôi đã gửi đơn đến chính quyền địa phương, đồng thời báo cáo lên phòng GD&ĐT huyện.

 

Sau khi nhận được báo cáo, Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Thủy đã chỉ đạo nhà trường thăm hỏi, động viên em học sinh đến trường. Tôi cũng đã yêu cầu cán bộ, ban giám hiệu nhà trường liên quan đến sự việc phải làm báo cáo, viết kiểm điểm, ông Sơn thông tin thêm.

Được biết, sự việc trên vượt qua thẩm quyền của nhà trường và ngành giáo dục nên phòng GD&ĐT đã chuyển hồ sơ cho cơ quan công vào cuộc điều tra.

Trần Nghị
Từ khóa: Thanh Hóa Trường THCS Cẩm Ngọc Huyện Cẩm Thủy Phụ huynh Hành hung Học sinh Lớp 7 Mâu thuẫn Lê Anh Tuấn
Chủ đề :

thanh hóa

 
List comment
 
Hoảng hồn xe đầu kéo chở hàng cồng kềnh đi như hung thần trên quốc lộ 5
icon

Một camera hành trình đã ghi lại hình ảnh xe đầu kéo chở những thanh thép cồng kềnh và phóng nhanh trên quốc lộ 5. Điều khiến mọi người lo sợ là những thanh thép cỡ lớn trên xe thò hẳn sang ngang xe gây nguy hiểm cho người đi đường.

 
Thách thức đặt son lên xương quai xanh khoe mình hạc xương mai, bạn đã thử chưa?
icon

Dân mạng đang 'rầm rầm' thách đố nhau dùng son môi đặt thẳng đứng trên xương quai xanh. Bạn có bắt kịp trend này của giới trẻ chưa? Chỉ cần bạn có 1 thỏi son và ...đủ gầy để có xương quai xanh nhô ra nữa.

 
Gợi ý đáp án môn Văn đề thi tham khảo tốt nghiệp THPT 2020
icon

Chúng tôi xin giới thiệu gợi ý đáp án môn Văn đề thi tham khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 do các thầy cô tại Hệ thống giáo dục HOCMAi thực hiện.

 
Những màn cosplay rau củ quả từ trầm trồ ngưỡng mộ đến ‘cười chảy nước mắt’
icon

Từ những nguyên liệu đơn giản cho mỗi bữa ăn hàng ngày, dân mạng đã nhiệt tình ‘chế’ ra những thành phẩm hài hước khiến những người ‘ghét bếp’ cũng muốn bắt tay vào thử sức ngay.

 
Thí sinh có được dùng kết quả thi THPT quốc gia 2019 để xét tuyển đại học 2020 không?
icon

Năm nay không còn kỳ thi THPT quốc gia mà thay vào đó là kỳ thi tốt nghiệp vậy các thí sinh tự do có được bảo lưu kết quả thi năm ngoái để xét tuyển ĐH năm nay và số lượng nguyện vọng có bị giới hạn?

 
Gợi ý đáp án môn Toán, Tiếng Anh đề thi tham khảo tốt nghiệp THPT 2020
icon

Chúng tôi xin giới thiệu gợi ý đáp án môn Toán, Tiếng Anh đề thi tham khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 do các thầy cô tại Hệ thống giáo dục HOCMAi thực hiện.

Gợi ý đáp án các môn Lý, Hóa, Sinh đề thi tham khảo tốt nghiệp THPT 2020
icon

Bộ GD&ĐT vừa công bố đề thi tham khảo thi tốt nghiệp THPT 2020, chúng tôi xin giới thiệu gợi ý đáp án các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học do các thầy cô tại Hệ thống giáo dục HOCMAi thực hiện.

Gợi ý đáp án các môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Công dân đề thi tham khảo tốt nghiệp THPT 2020
icon

Bộ GD&ĐT vừa công bố đề thi tham khảo thi tốt nghiệp THPT 2020, chúng tôi xin giới thiệu gợi ý đáp án các môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Công dân do các thầy cô tại Hệ thống giáo dục HOCMAi thực hiện.

Cơ hội việc làm cho kỹ sư và cử nhân đại học
icon

Samsung Việt Nam chính thức thông báo về đợt tuyển dụng nhân sự chất lượng cao trên quy mô lớn trong năm 2020 với hạn nộp hồ sơ vào ngày 7/6/2020.

Bộ GD-ĐT công bố bộ đề thi tham khảo tốt nghiệp THPT 2020
icon

Chiều 7/5, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố đề thi tham khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.