Quảng Ninh: Hơn 3.000 giáo viên 'qua' vòng 1 kỳ thi tuyển dụng viên chức

3.197 thí sinh tại Quảng Ninh đã trúng tuyển vòng 1 Kỳ thi tuyển dụng viên chức giáo viên mầm non, tiểu học năm 2019.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)

Sáng nay (26/9) Chánh văn phòng UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, UBND tỉnh Quảng Ninh vừa ra Quyết định số 4030/QĐ-UBND về việc công nhận kết quả thi tuyển vòng 1 kỳ thi tuyển dụng viên chức giáo viên mầm non, tiểu học năm 2019 đối với 3.179 thí sinh đủ điều kiện dự tuyển.

Trong đó có 1.606 thí sinh dự tuyển giáo viên mầm non; 1.573 thí sinh dự tuyển giáo viên tiểu học.

Trước đó, trong 2 ngày 7 và 8/9, Hội đồng Tuyển dụng viên chức giáo viên mầm non, tiểu học năm 2019 tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức vòng 1 của kỳ thi.

Các thí sinh dự thi 3 nội dung: Kiến thức chung, Tin học, Ngoại ngữ. Thí sinh trúng tuyển vòng 1 là những thí sinh trả lời đúng 50% số câu hỏi trở lên cho từng nội dung thi. Những người vượt qua vòng 1 sẽ tiếp tục dự thi vòng 2, môn nghiệp vụ chuyên ngành.

Hội đồng tuyển dụng cũng đã thông báo trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày công khai kết quả thi tuyển vòng 1 (ngày 25/9/2019), thí sinh có quyền gửi đơn đề nghị phúc khảo kết quả về Sở Nội vụ, cơ quan Thường trực của Hội đồng tuyển dụng viên chức giáo viên mầm non, tiểu học năm 2019. Thời hạn nhận đơn phúc khảo từ ngày 25/9/2019 đến hết ngày 9/10/2019.

 

Hội đồng tuyển dụng viên chức giáo viên mầm non, tiểu học năm 2019 không giải quyết đơn phúc khảo nhận được sau thời hạn nêu trên (tính từ ngày ghi trên dấu bưu điện nếu đơn được gửi theo đường bưu điện) và các đơn đề nghị phúc khảo gửi bằng Thư điện tử, Fax, Telex.

Địa chỉ gửi đơn phúc khảo: Sở Nội vụ, tầng 3, Khu liên cơ quan số 2, phường Hồng Hà, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Nguyên Trung
Từ khóa: Quảng Ninh giáo viên mầm non giáo viên tiểu học thi tuyển viên chức 2019
Chủ đề :

quảng ninh

 
List comment
 
 
15 trường đại học có mức học phí cao nhất năm 2020
icon

Với mức học phí cao, những trường đại học ở Việt Nam dưới đây thường bị dán mác chỉ dành cho 'con nhà giàu'. Vậy, cụ thể mức học phí các trường này như thế nào?

 
 
Học giỏi Toán nên chọn ngành gì để ra trường có thu nhập cao?
icon

Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2020, TS Nguyễn Thanh Bình khẳng định 'Việc học giỏi toán là một điều cực kỳ có lợi thế với sinh viên'.

 
 
Sinh viên Đà Nẵng giành giải Á quân cuộc thi thiết kế kiến trúc cảnh quan quốc tế tại Hong Kong
icon

Sáng 22/6, Đại học Đà Nẵng cho hay, nhóm sinh viên Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Bách khoa (thuộc Đại học Đà Nẵng) vừa đạt giải Á quân Cuộc thi thiết kế kiến trúc cảnh quan quốc tế tại Hong Kong.

 
 
Thế giới riêng của cặp song sinh bạch tạng hiếm có ở Hà Tĩnh
icon

Mỗi lần được khen 'Tây', Huy và Hùng chỉ cười, coi đó là câu bông đùa. Căn bệnh bạch tạng toàn phần khiến cặp song sinh có màu da, tóc, mày, mi bạc trắng, thị lực kém.

 
 
Trúng số hơn 50 tỷ khi mới 16 tuổi, cuộc sống cô gái trẻ rơi vào 'địa ngục'
icon

Callie Rogers, 32 tuổi đã trúng xổ số 1,8 triệu bảng (hơn 50 tỷ đồng) ở tuổi 16 nhưng cô cho biết: “Cuộc sống của tôi như rơi vào địa ngục”.

 
 
Thí sinh thận trọng điền thông tin trong phiếu đăng ký xét tuyển
icon

Tại ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 diễn ra hôm nay (21/6), các chuyên gia có uy tín cũng như lãnh đạo Bộ GD&ĐT tư vấn cho thí sinh cách thức đăng ký dự thi và đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ hiệu quả cao nhất.

 
VTV24 'bắt sóng' cực nhanh trào lưu chuyển đổi khuôn mặt từ nam thành nữ, lần này chàng BTV lại tự cà khịa chính mình
icon

Khi bạn đã chán cà khịa mọi người thì tự cà khịa bản thân mình trên sóng truyền hình quốc gia thử xem thế nào!

 
Những quy ước bàn tay giúp tính toán 'dễ như ăn kẹo'
icon

Cách tính số ngày trong tháng, tính giờ mặt trời lặn, tính nhẩm Finger Math dựa trên quy ước bàn tay rất hữu ích trong cuộc sống.

 
Hoa hậu H’Hen Niê gói trọn tình thương trong ngôi nhà mới xây cho bố mẹ
icon

Ngôi nhà là nơi nhiều thế hệ cùng chung sống, gắn liền với kỉ niệm gia đình và hành trình tận hưởng cuộc sống. Chính vì thế, hoa hậu H'Hen Niê đã rất để tâm đến ngôi nhà mới xây cho bố mẹ tại quê nhà Đắk Lắk.

 
Hơn 2.000 cử nhân tham dự kỳ thi tuyển dụng GSAT
icon

Đây là một trong những vòng thi quan trọng trong quy trình tuyển dụng nhân viên là sinh viên tốt nghiệp đại học của tất cả các công ty thuộc Tập đoàn Samsung trên thế giới.