Quảng Ninh: Hơn 3.000 giáo viên 'qua' vòng 1 kỳ thi tuyển dụng viên chức

3.197 thí sinh tại Quảng Ninh đã trúng tuyển vòng 1 Kỳ thi tuyển dụng viên chức giáo viên mầm non, tiểu học năm 2019.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)

Sáng nay (26/9) Chánh văn phòng UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, UBND tỉnh Quảng Ninh vừa ra Quyết định số 4030/QĐ-UBND về việc công nhận kết quả thi tuyển vòng 1 kỳ thi tuyển dụng viên chức giáo viên mầm non, tiểu học năm 2019 đối với 3.179 thí sinh đủ điều kiện dự tuyển.

Trong đó có 1.606 thí sinh dự tuyển giáo viên mầm non; 1.573 thí sinh dự tuyển giáo viên tiểu học.

Trước đó, trong 2 ngày 7 và 8/9, Hội đồng Tuyển dụng viên chức giáo viên mầm non, tiểu học năm 2019 tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức vòng 1 của kỳ thi.

Các thí sinh dự thi 3 nội dung: Kiến thức chung, Tin học, Ngoại ngữ. Thí sinh trúng tuyển vòng 1 là những thí sinh trả lời đúng 50% số câu hỏi trở lên cho từng nội dung thi. Những người vượt qua vòng 1 sẽ tiếp tục dự thi vòng 2, môn nghiệp vụ chuyên ngành.

Hội đồng tuyển dụng cũng đã thông báo trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày công khai kết quả thi tuyển vòng 1 (ngày 25/9/2019), thí sinh có quyền gửi đơn đề nghị phúc khảo kết quả về Sở Nội vụ, cơ quan Thường trực của Hội đồng tuyển dụng viên chức giáo viên mầm non, tiểu học năm 2019. Thời hạn nhận đơn phúc khảo từ ngày 25/9/2019 đến hết ngày 9/10/2019.

 

Hội đồng tuyển dụng viên chức giáo viên mầm non, tiểu học năm 2019 không giải quyết đơn phúc khảo nhận được sau thời hạn nêu trên (tính từ ngày ghi trên dấu bưu điện nếu đơn được gửi theo đường bưu điện) và các đơn đề nghị phúc khảo gửi bằng Thư điện tử, Fax, Telex.

Địa chỉ gửi đơn phúc khảo: Sở Nội vụ, tầng 3, Khu liên cơ quan số 2, phường Hồng Hà, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Nguyên Trung
Từ khóa: Quảng Ninh giáo viên mầm non giáo viên tiểu học thi tuyển viên chức 2019
Chủ đề :

quảng ninh

 
List comment
 
Hoảng hồn xe đầu kéo chở hàng cồng kềnh đi như hung thần trên quốc lộ 5
icon

Một camera hành trình đã ghi lại hình ảnh xe đầu kéo chở những thanh thép cồng kềnh và phóng nhanh trên quốc lộ 5. Điều khiến mọi người lo sợ là những thanh thép cỡ lớn trên xe thò hẳn sang ngang xe gây nguy hiểm cho người đi đường.

 
Thách thức đặt son lên xương quai xanh khoe mình hạc xương mai, bạn đã thử chưa?
icon

Dân mạng đang 'rầm rầm' thách đố nhau dùng son môi đặt thẳng đứng trên xương quai xanh. Bạn có bắt kịp trend này của giới trẻ chưa? Chỉ cần bạn có 1 thỏi son và ...đủ gầy để có xương quai xanh nhô ra nữa.

 
PGS.TS Phạm Tiến Sơn: “Ẩn cư” ở Đà Lạt để làm toán
icon

Gần như hầu hết các công trình nghiên cứu của PGS. TS Phạm Tiến Sơn (Khoa Toán tin, trường Đại học Đà Lạt), trong đó có bài báo được đề cử giải thưởng Tạ Quang Bửu 2020, đều được hình thành và hoàn thiện ở Đà Lạt.

 
Đố vui cuối tuần: kiểm tra khả năng tư duy hình học của bạn
icon

Hãy tham gia thử thách này cùng với những người bạn vào tối cuối tuần - để xem bạn trả lời đúng không nhé!

 
Tôi muốn kết hôn mà gặp toàn người... gì đâu
icon

Tôi cũng sợ ế chứ, nhưng thà ế còn hơn sống với những kẻ chẳng ra gì.

 
Nam sinh Ngân hàng được phái nữ nhiệt tình tìm kiếm vì ngoại hình điển trai
icon

Những bức hình về chàng nam sinh Ngân hàng sở hữu nụ cười tỏa nắng và ngoại hình chuẩn chẳng kém gì ‘soái ca’ đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ trong nhiều nhóm mạng xã hội.

Hướng dẫn ôn thi vào lớp 10: Dạng bài phân tích, cảm nhận về đối tượng văn học
icon

Tìm hiểu đề và tìm ý, lập dàn ý, viết bài, đọc kiểm tra và hoàn thiện bài viết là 4 bước quan trọng học sinh cần ghi nhớ để có thể xử lí dạng bài phân tích, cảm nhận về một đối tượng văn học.  

Ngành nào hot nhất ĐH Ngoại thương năm 2020?
icon

Bấy lâu nay, trường ĐH Ngoại thương vẫn được coi là “thánh địa” của những học sinh siêu giỏi. Để có được tấm vé vào ĐH Ngoại thương là chuyện không hề đơn giản.

Những câu đố 'hại não' khiến bạn bật cười khi biết đáp án
icon

Những câu đố 'hại não' này yêu cầu bạn phải tư duy nhanh nhạy và đặc biệt không theo logic thông thường. Đáp án câu đố sẽ khiến bạn bật cười vì 'khó mà dễ, dễ mà khó'.

Nữ sinh Học viện Tòa án mơ ước trở thành người “cầm cân nảy mực”
icon

Phạm Thị Phương Anh được cư dân mạng tìm kiếm sau khi loạt ảnh của nữ sinh này tại một phiên tòa giả định đăng tải trên các diễn đàn.