Phương pháp siêu tốc nào chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2017?

Năm 2017, kỳ thi THPT quốc gia tiếp tục với những đổi mới quan trọng: Trừ môn Văn, tất cả các môn còn lại đều thi theo hình thức trắc nghiệm.

Điều đó khiến thí sinh không tránh khỏi những bỡ ngỡ và lo lắng khi chỉ chưa đầy 3 tháng nữa các sĩ tử chính thức phải bước vào kỳ thi này.

Nắm bắt được tâm lý, Công ty TNHH Dịch vụ văn hóa Sư phạm đã cho ra mắt bộ sách phương pháp siêu tốc chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2017 (với các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, GDCD).

Phương pháp siêu tốc nào chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2017? - ảnh 1

Các tác giả của bộ sách trong buổi lễ ra mắt

Bộ sản phẩm được phân làm 4 nhóm: Bộ Ôn luyện thi trắc nghiệm (9 cuốn), Sách Bộ đề (2 cuốn Hóa – Sinh), Sách Phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm KHTN (6 cuốn), sách Tiếng Anh (2 cuốn) , Sách Văn (1 cuốn), sách Toán (1 cuốn).

Một trong những cuốn sách được mong đợi hơn cả là cuốn “Bí quyết chinh phục Ngữ văn bằng Sơ đồ tư duy” của thầy Phạm Hữu Cường – giáo viên luyện thi môn Ngữ Văn chất lượng cao tại Hà Nội.

 

Nhìn chung, bộ sách phục vụ thi THPT quốc gia này đi sâu giải quyết các vấn đề ở mức vận dụng, vận dụng cao, giúp các em hiện thực hóa mục tiêu chinh phục điểm 8, 9, 10 của sĩ tử.

Các nội dung được chia theo từng chuyên đề, tương ứng với từng chuyên đề sẽ là tóm tắt lý thuyết, bài tập tự luyện, đáp án giải chi tiết.

Hoàng Thanh
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Mẫu viết thư UPU lần thứ 51 về hành động trước khủng hoảng khí hậu gửi người có tầm ảnh hưởng
icon

Trong bài mẫu viết thư UPU lần thứ 51 về hành động trước khủng hoảng khí hậu này, người viết giả định người nhận thư là Ngài Tổng thư ký Liên Hợp quốc. 

 
 
Cách viết thư UPU lần thứ 51 năm 2022 đúng chủ đề, quy định dự thi
icon

Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 51 năm 2022 đã chính thức được triển khai ở nhiều tỉnh thành. Các em học sinh hãy nắm vững thể lệ và chủ đề năm nay để có một bài dự thi tốt nhất nhé!

 
 
Các bài mẫu viết thư UPU lần thứ 51 về chủ đề khủng hoảng khí hậu
icon

Dưới đây là một số bài mẫu gợi mở ý tưởng trước chủ đề viết thư UPU lần thứ 51 năm 2022 về khủng hoảng khí hậu để các em học sinh tham khảo trước khi quyết định thực hiện bài viết của mình.

 
 
Salon tóc thoát nạn hỏa hoạn nhờ pha xử lý nhanh như chớp của chính ‘thủ phạm’
icon

Tiệm làm tóc đã thoát khỏi vụ hỏa hoạn nhờ pha xử lý nhanh như chớp của khách hàng.

 
 
66 ứng viên được đề nghị công nhận chức danh Giáo sư năm 2021
icon

Ông Trần Xuân Bách (sinh năm 1984, Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng, Trường Đại học Y Hà Nội) là người trẻ nhất được đề nghị xét công nhận chức danh Giáo sư năm nay.

 
 
Hú hồn vụ tai nạn do xe máy chở cành đào cồng kềnh trên phố
icon

Thời điểm cuối năm lưu lượng phương tiện tham gia giao thông lớn, nhiều người chở đồ cồng kềnh gây mất an toàn giao thông cho bản thân cũng như cộng đồng. Tình huống sau đây là một ví dụ.

 
Nữ giáo viên uống thuốc ngủ tự tử bị buộc thôi việc
icon

Hiệu trưởng Trường THCS Hoàng Quốc Việt đã có quyết định kỷ luật đối với bà Võ Thị Như Hoa, bà bị buộc thôi việc từ ngày 31/12/2021.

 
Thực hư thông tin 'sinh viên dọa đốt trường', ĐH RMIT phải đóng cửa 2 ngày?
icon

Đại học RMIT đóng cửa trường cơ sở Hà Nội vì lý do an toàn trong hôm nay và ngày mai. Trường khuyến cáo sinh viên và nhân viên tại Hà Nội nếu đang ở trong khuôn viên trường, vui lòng rời đi ngay lập tức.

 
Người phụ nữ nhanh chân né hung thần container với 'tốc độ ánh sáng'
icon

Đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ thoát khỏi vụ tai nạn kinh hoàng khiến ai xem cũng phải rùng mình.

 
Đáp án bài tập tiếng Việt lớp 1 của giáo viên khiến phụ huynh hoang mang
icon

Phụ huynh cứ tưởng đây là một bài tập tiếng Việt đơn giản cho đến khi đọc đáp án của cô giáo.