Nghỉ học, học sinh Hải Phòng thi vẽ tranh phòng, chống Covid-19

Những bức tranh của học sinh trường tiểu học Nguyễn Công Trứ (quận Lê Chân, Hải Phòng) đã góp phần tuyên truyền mạnh mẽ tới học sinh, phụ huynh ý thức phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trong thời gian học sinh được nghỉ học để phòng dịch Covid-19, Trường tiểu học Nguyễn Công Trứ (quận Lê Chân, Hải Phòng) đã phát động, khuyến khích học sinh trong trường tham gia phong trào vẽ tranh tại nhà.

Với chủ đề là “Phòng, chống dịch bệnh Covid-19”, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ Nguyễn Thị Thắm, cho biết, sau thời gian ngắn phát động, với tinh thần nỗ lực tự học tập tại nhà, các em học sinh đã nghiêm túc và hăng hái tham gia phong trào vẽ tranh. Chỉ trong thời gian ngắn phát động, trường đã nhận được rất nhiều tranh vẽ của các con.

Qua tổng hợp có rất nhiều bức tranh đẹp do các em học sinh vẽ, nhà trường sẽ tổ chức trao giải cho những bức tranh đẹp, ý nghĩa khi các em đi học trở lại.

Dưới đây là một số bức tranh do học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ vẽ:

 

"Mục tiêu của nhà trường khi phát động phong trào vẽ tranh là đẩy mạnh tuyên truyền cho học sinh, phụ huynh ý thức phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời cũng là cơ hội để các em học sinh phát huy năng khiếu, thể hiện khả năng tư duy sáng tạo của mình", Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ cho biết.

Nguyên Trung
 
List comment
 
 
Vì sao thí sinh Đường lên đỉnh Olympia được tuyển thẳng vào Đại học?
icon

Việc nhiều trường Đại học top trên xét tuyển thẳng khiến quyền lợi các thí sinh dự thi sẽ mở rộng.

 
 
Nữ sinh ‘gây xao xuyến’ với nhan sắc ngọt ngào, ước mơ trở thành nhà báo
icon

Phạm Thị Khánh Linh gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp và có nhiều thành tích nổi bật. 10X này cũng từng gây “sốt” khi chia sẻ bức ảnh chụp chung với HLV Park Hang Seo lên mạng xã hội.

 
 
Phẫn nộ nữ sinh Tuyên Quang đánh nhau trước cổng trường, hàng trăm người đứng xem
icon

Hai nữ sinh Tuyên Quang đánh nhau trước cổng trường trước sự chứng kiến, cổ vũ của hàng trăm người khiến dư luận bức xúc, phẫn nộ.

 
 
Tổ chức đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Tây Nguyên
icon

Đoàn đánh giá ngoài - Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục (Trường Đại học Đà Nẵng) đã đến làm việc, kiểm định chất lượng tại Trường Đại học Tây Nguyên.

 
 
Trọng tâm kiến thức Tiếng Anh trong đề thi đánh giá năng lực vào lớp 6
icon

Hoàn thành câu, chọn từ khác loại, nối, đọc đoạn văn trả lời câu hỏi, viết lại câu, sắp xếp câu là những dạng bài thường xuất hiện trong đề thi môn Tiếng Anh vào lớp 6 các năm qua mà thí sinh cần lưu ý.

 
 
1977 Vlog phát ngôn sâu cay trong video mới chống bạo lực gia đình
icon

Nhóm làm phim 1977 Vlog tiếp tục có một video có nội dung nhân văn, với những lời thoại ấn tượng. Video mới của 1977 Vlog mượn ý tưởng của tác phẩm 'Chiếc thuyền ngoài xa' của Nguyễn Minh Châu.

 
Nam thanh niên cố lao theo để giằng lại điện thoại nhưng màn 'phản đòn' của nhóm cướp mới gây kinh hãi
icon

Bị giật mất điện thoại bất ngờ, nam thanh niên cố gắng đuổi theo nhóm cướp để giằng lại. Thế nhưng bất ngờ bị nhóm cướp này phản ứng lại rất quyết liệt khiến nam thanh niên phải lùi lại để bảo toàn tính mạng.

 
Đối tượng ưu tiên xét tuyển thẳng vào trường quân sự
icon

Bộ Quốc phòng vừa có thông tư quy định và hướng dẫn thực hiện công tác tuyển sinh vào các trường trong quân đội.

 
Sinh viên quốc tế năm cuối có thể đến Australia học tập từ tháng 7 tới
icon

Thủ tướng Australia cho biết hôm 12/6 rằng chính phủ liên bang đang làm việc với các địa phương về kế hoạch đón sinh viên quốc tế trở lại học tập.