Nghỉ học, học sinh Hải Phòng thi vẽ tranh phòng, chống Covid-19

Những bức tranh của học sinh trường tiểu học Nguyễn Công Trứ (quận Lê Chân, Hải Phòng) đã góp phần tuyên truyền mạnh mẽ tới học sinh, phụ huynh ý thức phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trong thời gian học sinh được nghỉ học để phòng dịch Covid-19, Trường tiểu học Nguyễn Công Trứ (quận Lê Chân, Hải Phòng) đã phát động, khuyến khích học sinh trong trường tham gia phong trào vẽ tranh tại nhà.

Với chủ đề là “Phòng, chống dịch bệnh Covid-19”, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ Nguyễn Thị Thắm, cho biết, sau thời gian ngắn phát động, với tinh thần nỗ lực tự học tập tại nhà, các em học sinh đã nghiêm túc và hăng hái tham gia phong trào vẽ tranh. Chỉ trong thời gian ngắn phát động, trường đã nhận được rất nhiều tranh vẽ của các con.

Qua tổng hợp có rất nhiều bức tranh đẹp do các em học sinh vẽ, nhà trường sẽ tổ chức trao giải cho những bức tranh đẹp, ý nghĩa khi các em đi học trở lại.

Dưới đây là một số bức tranh do học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ vẽ:

 

"Mục tiêu của nhà trường khi phát động phong trào vẽ tranh là đẩy mạnh tuyên truyền cho học sinh, phụ huynh ý thức phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời cũng là cơ hội để các em học sinh phát huy năng khiếu, thể hiện khả năng tư duy sáng tạo của mình", Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ cho biết.

Nguyên Trung
 
List comment
 
 
Điểm thi lớp 10 ở TP.HCM: Gần 50% thí sinh có điểm Toán và Tiếng Anh dưới 5
icon

Sở GD-ĐT TP.HCM đang công bố điểm thi vào lớp 10. VietNamNet cập nhật liên tục để học sinh và phụ huynh tra cứu.

 
 
Micka Chu - cô gái châu Âu đang “Việt hóa” mỗi ngày từ đam mê của mình
icon

Micka Chu, cô gái người Pháp gốc Nga đã quyết định gắn bó tuổi trẻ mình ở Việt Nam vì đam mê.

 
 
Sáng mai (27-7): Công bố điểm thi lớp 10 tại TP HCM
icon

(NLĐO)- Sáng mai (27-7), TP HCM sẽ công bố điểm thi lớp 10, khoá thi ngày 16 và 17-7. Kỳ thi năm nay có hơn 82.000 thí sinh tham dự.

 
 
Nữ sinh lớp 7 bị bạn túm tóc tát tới tấp ngay trong lớp
icon

(Dân trí) - Một nữ sinh lớp 7 đang ngồi tại bàn học, bất ngờ bị bạn cùng lớp đi đến túm tóc, tát tới tấp vào mặt trước sự chứng kiến của nhiều bạn khác.

 
 
Chiến thuật làm đề thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Sinh học giành điểm cao
icon

Đề thi môn Sinh học tại kỳ thi tốt nghiệp THPT có tới 70% lý thuyết, các em nên tận dụng lấy điểm ở các câu hỏi này. Bên cạnh đó, cần có một chiến thuật làm bài hợp lý để đạt điểm cao.

 
 
Những câu đố vui trí tuệ dành cho ngày cuối tuần
icon

Hãy thử sức với những câu đố vui trí tuệ dưới đây xem bạn có phải người tìm ra đáp án không nhé!

 
Bác sĩ bức xúc khi bị nói đăng ảnh bikini là 'không có đạo đức nghề'
icon

Nhiều bác sĩ cho hay việc đăng ảnh như thế nào lên mạng xã hội không ảnh hưởng đến đạo đức nghề nghiệp và trình độ chuyên môn của họ.

 
Lịch thi các môn tốt nghiệp THPT 2020 chi tiết, thời gian làm bài thi
icon

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 diễn ra từ 8-10/8/2020. Ngày 8/8, thí sinh làm thủ tục dự thi, lịch các môn thi trong 9,10/8, thời gian làm bài thi 50, 60, 90 và 120 phút.

 
Thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Ngữ văn cần 'khắc cốt ghi tâm' những điều này
icon

Những tuần cuối trước kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 là thời gian vô cùng quan trọng để sĩ tử tổng duyệt kiến thức trọng tâm, kỹ năng làm bài thi môn Ngữ văn cũng như chuẩn bị tâm lí trước và trong phòng thi.  

 
Nữ sinh Ngoại thương đẹp tựa nắng mai vừa tốt nghiệp bằng giỏi
icon

Học giỏi, xinh đẹp lại ăn nói duyên dáng, Bảo Ngọc được nhiều bạn trẻ nói đùa chính là cô gái “con nhà người ta trong truyền thuyết'.