Lời nhắn cực dễ thương của nữ sinh sư phạm gửi 'người lạ' sắp đến khu cách ly

Khi được yêu cầu dọn dẹp đồ đạc khỏi ký túc xá để dành chỗ cho người cách ly, một nữ sinh trong trường sư phạm tại Nghệ An đã để lại những mẩu giấy nhắn cực dễ thương khiến dân mạng 'lịm tim'.

Tại khu ký túc xá của Trường cao đẳng Sư phạm Nghệ An những mẩu giấy nhắn màu vàng được dán khắp nơi trước khi các sinh viên rồng rắn vận chuyển đồ đạc đi ở nơi khác, nhường chỗ cho những người đến cách ly phòng dịch. Đó là những dòng tin nhắn dù ngắn ngủi nhưng là lời động viên và chia sẻ đầy tình cảm với những người phải cách ly.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh về những mẩu giấy siêu dễ thương trên đã nhận được sự chia sẻ "chóng mặt" của cư dân mạng.

Được biết, chủ nhân của những lời nhắn đáng yêu trên chính là Trần Hà Trang (sinh viên Trường cao đẳng Sư phạm Nghệ An).

Trang tâm sự: "Là một sinh viên sư phạm, em hiểu được công tác phòng chống dịch bệnh rất quan trọng trong thời điểm hiện tại. Ngay sau khi nhận thông tin trường mình sẽ trưng dụng ký túc xá làm nơi cách ly, em nhanh chóng dọn dẹp đồ đạc, quát dọn sạch sẽ để người cách ly đến ở phòng em được thoải mái nhất".

Sự chu đáo của nữ sinh sư phạm này khiến nhiều người xúc động.

Đồ dùng sinh hoạt như xà phòng, nước giặt... thậm chí là sữa tươi cũng đều được cô bạn để lại cho "người lạ" khiến nhiều người xúc động.

 

"Em hi vọng chủ nhân mới của phòng em ở sẽ có những trải nghiệm thật thú vị trong thời gian cách ly. Em luôn tâm niệm "tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại" nên em thích đi làm tình nguyện, mong là làm được những điều ý nghĩa cho mọi người xung quanh. Thế là em vui rồi", Hà Trang chia sẻ.

Trang cho biết mình hiện vẫn chưa có người yêu!

Lời chúc sức khỏe của cô sinh viên sư phạm.


Hoàng Thanh
 
List comment
 
Hoảng hồn xe đầu kéo chở hàng cồng kềnh đi như hung thần trên quốc lộ 5
icon

Một camera hành trình đã ghi lại hình ảnh xe đầu kéo chở những thanh thép cồng kềnh và phóng nhanh trên quốc lộ 5. Điều khiến mọi người lo sợ là những thanh thép cỡ lớn trên xe thò hẳn sang ngang xe gây nguy hiểm cho người đi đường.

 
Thách thức đặt son lên xương quai xanh khoe mình hạc xương mai, bạn đã thử chưa?
icon

Dân mạng đang 'rầm rầm' thách đố nhau dùng son môi đặt thẳng đứng trên xương quai xanh. Bạn có bắt kịp trend này của giới trẻ chưa? Chỉ cần bạn có 1 thỏi son và ...đủ gầy để có xương quai xanh nhô ra nữa.

 
Gợi ý đáp án môn Văn đề thi tham khảo tốt nghiệp THPT 2020
icon

Chúng tôi xin giới thiệu gợi ý đáp án môn Văn đề thi tham khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 do các thầy cô tại Hệ thống giáo dục HOCMAi thực hiện.

 
Những màn cosplay rau củ quả từ trầm trồ ngưỡng mộ đến ‘cười chảy nước mắt’
icon

Từ những nguyên liệu đơn giản cho mỗi bữa ăn hàng ngày, dân mạng đã nhiệt tình ‘chế’ ra những thành phẩm hài hước khiến những người ‘ghét bếp’ cũng muốn bắt tay vào thử sức ngay.

 
Thí sinh có được dùng kết quả thi THPT quốc gia 2019 để xét tuyển đại học 2020 không?
icon

Năm nay không còn kỳ thi THPT quốc gia mà thay vào đó là kỳ thi tốt nghiệp vậy các thí sinh tự do có được bảo lưu kết quả thi năm ngoái để xét tuyển ĐH năm nay và số lượng nguyện vọng có bị giới hạn?

 
Gợi ý đáp án môn Toán, Tiếng Anh đề thi tham khảo tốt nghiệp THPT 2020
icon

Chúng tôi xin giới thiệu gợi ý đáp án môn Toán, Tiếng Anh đề thi tham khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 do các thầy cô tại Hệ thống giáo dục HOCMAi thực hiện.

Gợi ý đáp án các môn Lý, Hóa, Sinh đề thi tham khảo tốt nghiệp THPT 2020
icon

Bộ GD&ĐT vừa công bố đề thi tham khảo thi tốt nghiệp THPT 2020, chúng tôi xin giới thiệu gợi ý đáp án các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học do các thầy cô tại Hệ thống giáo dục HOCMAi thực hiện.

Gợi ý đáp án các môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Công dân đề thi tham khảo tốt nghiệp THPT 2020
icon

Bộ GD&ĐT vừa công bố đề thi tham khảo thi tốt nghiệp THPT 2020, chúng tôi xin giới thiệu gợi ý đáp án các môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Công dân do các thầy cô tại Hệ thống giáo dục HOCMAi thực hiện.

Cơ hội việc làm cho kỹ sư và cử nhân đại học
icon

Samsung Việt Nam chính thức thông báo về đợt tuyển dụng nhân sự chất lượng cao trên quy mô lớn trong năm 2020 với hạn nộp hồ sơ vào ngày 7/6/2020.

Bộ GD-ĐT công bố bộ đề thi tham khảo tốt nghiệp THPT 2020
icon

Chiều 7/5, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố đề thi tham khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.