HS Đà Nẵng nghỉ học hết tháng 2/2020 theo chỉ đạo nào của UBND TP?

Tối 14/2, Sở GD-ĐT Đà Nẵng có thông báo cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng chống dịch Covid-19. Việc này được cho là theo chỉ đạo của UBND TP Đà Nẵng, nhưng không cho biết là tại văn bản nào?

Tối 14/2, Giám đốc Sở GD-ĐT Đà Nẵng đã ký văn bản 345/SGDĐT gửi Phòng GD-ĐT các quận, huyện; các trường, trung tâm trực thuộc Sở, các trường đại học ngoài công lập thông báo học sinh, học viên, sinh viên tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (Covid-19).

Học sinh,học viên, sinh viên Đà Nẵng tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng, chống dịch Covid-19 (Ảnh: HC)

Theo đó, Giám đốc Sở GD-ĐT Đà Nẵng thông báo học sinh, học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn TP tiếp tục nghỉ học đến hết  tháng 2/2020 để phòng dịch Covid-19.

Trước đó, ngày 13/2, UBND TP Đà Nẵng đã có văn bản số 819/UBND-SGDĐT giao Giám đốc Sở GD-ĐT, Giám đốc Sở LĐ-TB-XH, Chủ tịch UBND các quận, huyện có trách nhiệm chỉ đạo các cơ sở giáo dục trực thuộc, các cơ sở đào tạo nghề trên địa bàn TP thông báo cho học sinh, học viên, sinh viên đi học trở lại từ ngày 17/2.

Việc Sở GD-ĐT Đà Nẵng có văn bản 345/SGDĐT tối 14/2 thay đổi nội dung văn bản 819/UBND-SGDĐT của UBND TP Đà Nẵng, thông báo học sinh, học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn TP tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng dịch Covid-19 được cho là “thực hiện chỉ đạo của UBND TP”.

 

Tuy nhiên tại văn bản 345/SGDĐT tối 14/2, Sở GD-ĐT Đà Nẵng không cho biết việc cho học sinh, học viên, sinh viên các cơ sở giáo dục và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn TP tiếp tục nghĩ học đến hết  tháng 2/2020 là thực hiện theo chỉ đạo của UBND TP Đà Nẵng tại văn bản nào?

Cũng tại văn bản 345/SGDĐT tối 14/2, Sở GD-ĐT Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Sở GD-ĐT Đà Nẵng liên quan đến việc phòng, chống dịch. Đồng thời yêu cầu các giáo viên tiếp tục hướng dẫn học sinh tự ôn tập, làm bài tập trong thời gian nghỉ học.

HẢI CHÂU
Từ khóa: Đà Nẵng virus Corona dịch Covid-19 học sinh nghỉ học Sở GD-ĐT sinh viên
Chủ đề :

đà nẵng

 
List comment
 
 
Phòng trọ ngập trong rác, quần áo bẩn của nữ sinh đại học
icon

Sau nhiều ngày ngửi thấy mùi lạ, lại không liên lạc được với khách trọ, chủ nhà buộc phải tự mở cửa vào, và thấy căn phòng toàn rác bẩn.

 
 
Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020: Không bất ngờ trước tình hình Covid-19 hiện tại!
icon

Trước diễn biến của dịch bệnh, Bộ GD-ĐT cũng như các địa phương đã có phương án để kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra an toàn, nghiêm túc.

 
 
Đã có điểm thi vào lớp 10 Hà Nội năm 2020
icon

Chiều nay (30/7) Sở GD-ĐT Hà Nội công bố điểm thi vào lớp 10 năm học 2020 – 2021. Thí sinh có thể tra cứu điểm thi vào lớp 10 tại website của Sở GD&ĐT Hà Nội.

 
 
Thi tốt nghiệp THPT 2020 tại tỉnh liên quan vùng dịch thế nào?
icon

Những ngày qua, dịch Covid–19 diễn biến hết sức phức tạp, nhiều khả năng kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 phải diễn ra trong điều kiện dịch bệnh. Vậy các địa phương chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 thế nào để đảm bảo an toàn?

 
 
Báu vật sách bằng vàng của triều Nguyễn
icon

Kim sách Triều Nguyễn là một loại thư tịch cổ đặc biệt, thường được làm bằng vàng, bạc hoặc bạc mạ vàng để ghi lại sắc mệnh, chiếu dụ vua ban về các việc chính sự, lễ nghi triều đình.

 
 
Người đàn ông nhổ, bôi nước bọt lên thực phẩm ở siêu thị Đà Nẵng
icon

Siêu thị mini trên đường Hoàng Diệu, Đà Nẵng đã phải đóng cửa sau khi phát hiện một người đàn ông có hành vi phun, nhổ, bôi nước bọt vào hàng hóa.

 
Hà Nội: Quận Tây Hồ tạm thời đóng cửa các trường mầm non tư thục
icon

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đại diện Phòng GD&ĐT quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết sẽ tạm thời đóng cửa các trường mầm non tư thục để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh.

 
Tôi mệt bởi vì tôi sắp về đích
icon

SVVN - Cô sinh viên tỉnh lẻ đã làm gì để hoàn thành hai mục lớn trong cuộc đời sinh viên: Đạt học lực giỏi và được đứng vào hàng ngũ của Đảng?

 
Thí sinh F1 tại Đà Nẵng thi tốt nghiệp THPT riêng
icon

Sở GD&ĐT Đà Nẵng đề xuất các thí sinh thi tốt nghiệp THPT thuộc diện F0 được xem xét đặc cách công nhận tốt nghiệp; thí sinh thuộc diện F1 được bố thi tại điểm thi dự phòng.

 
Thủ khoa tuyển sinh vào lớp 10 Nghệ An là nữ sinh Trường THCS Hồ Xuân Hương
icon

Thí sinh có điểm thi cao nhất tại Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tỉnh Nghệ An năm học 2020 - 2021 là em Bùi Thu Trang – Trường THCS Hồ Xuân Hương (huyện Quỳnh Lưu) với 47,3 điểm.