HS Đà Nẵng nghỉ học hết tháng 2/2020 theo chỉ đạo nào của UBND TP?

Tối 14/2, Sở GD-ĐT Đà Nẵng có thông báo cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng chống dịch Covid-19. Việc này được cho là theo chỉ đạo của UBND TP Đà Nẵng, nhưng không cho biết là tại văn bản nào?

Tối 14/2, Giám đốc Sở GD-ĐT Đà Nẵng đã ký văn bản 345/SGDĐT gửi Phòng GD-ĐT các quận, huyện; các trường, trung tâm trực thuộc Sở, các trường đại học ngoài công lập thông báo học sinh, học viên, sinh viên tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (Covid-19).

Học sinh,học viên, sinh viên Đà Nẵng tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng, chống dịch Covid-19 (Ảnh: HC)

Theo đó, Giám đốc Sở GD-ĐT Đà Nẵng thông báo học sinh, học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn TP tiếp tục nghỉ học đến hết  tháng 2/2020 để phòng dịch Covid-19.

Trước đó, ngày 13/2, UBND TP Đà Nẵng đã có văn bản số 819/UBND-SGDĐT giao Giám đốc Sở GD-ĐT, Giám đốc Sở LĐ-TB-XH, Chủ tịch UBND các quận, huyện có trách nhiệm chỉ đạo các cơ sở giáo dục trực thuộc, các cơ sở đào tạo nghề trên địa bàn TP thông báo cho học sinh, học viên, sinh viên đi học trở lại từ ngày 17/2.

Việc Sở GD-ĐT Đà Nẵng có văn bản 345/SGDĐT tối 14/2 thay đổi nội dung văn bản 819/UBND-SGDĐT của UBND TP Đà Nẵng, thông báo học sinh, học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn TP tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng dịch Covid-19 được cho là “thực hiện chỉ đạo của UBND TP”.

 

Tuy nhiên tại văn bản 345/SGDĐT tối 14/2, Sở GD-ĐT Đà Nẵng không cho biết việc cho học sinh, học viên, sinh viên các cơ sở giáo dục và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn TP tiếp tục nghĩ học đến hết  tháng 2/2020 là thực hiện theo chỉ đạo của UBND TP Đà Nẵng tại văn bản nào?

Cũng tại văn bản 345/SGDĐT tối 14/2, Sở GD-ĐT Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Sở GD-ĐT Đà Nẵng liên quan đến việc phòng, chống dịch. Đồng thời yêu cầu các giáo viên tiếp tục hướng dẫn học sinh tự ôn tập, làm bài tập trong thời gian nghỉ học.

HẢI CHÂU
Từ khóa: Đà Nẵng virus Corona dịch Covid-19 học sinh nghỉ học Sở GD-ĐT sinh viên
Chủ đề :

đà nẵng

 
List comment
 
 
Chuyện tình của đôi trẻ Hà thành tìm thấy nhau sau 11 năm thất lạc
icon

Việt Khoa và Minh Hằng là đôi bạn chơi thân với thời mẫu giáo, sau đó cả hai mất liên lạc do mỗi người học một trường. Sau 11 năm xa cách, họ gặp lại nhau và trở thành một cặp.

 
 
Thí sinh tránh lỗi sai khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học 2020
icon

Từ hôm nay (15/6) đến ngày 30/6, thí sinh bắt đầu đăng ký thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học, cao đẳng.

 
 
Văn Lâm mất body 6 múi, Tiến Dũng, Văn Hậu được khen cơ bắp sau dịch
icon

Sau vài tháng gián đoạn tập luyện và thi đấu vì dịch, ngoại hình của các cầu thủ ít nhiều thay đổi, điển hình như Văn Lâm đánh mất cơ bụng 6 múi đáng mơ ước.

 
 
Trường tiểu học Long Khánh A3: Trọn niềm vui ngày khánh thành
icon

Sau gần 2 năm thi công, trường đầu tiên được xây dựng theo chuẩn quốc gia trường Tiểu học Long Khánh A3 – Điểm trường cô giáo Phan Thị Nhế đã được khánh thành, góp phần mang niềm vui đến cho hơn 600 học sinh niên khóa 2020-2021.

 
 
Điều cần biết khi thí sinh muốn “đầu quân” vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2020
icon

Thông tin cách tính điểm môn năng khiếu, dự kiến điểm chuẩn và các lưu ý xét tuyển vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2020 sẽ được TS. Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó trưởng Ban quản lý đào tạo nhà trường giải đáp cho thí sinh.

 
 
Nam thanh niên lái ô tô đột ngột dừng xe lấy chùm vải của người bán rong vừa gặp nạn
icon

Một tài xế ô tô đã hành động phản cảm khi xuống xe, giành nhau chùm vải rơi giữa đường khiến cộng đồng mạng bức xúc.

 
Vì sao thí sinh Đường lên đỉnh Olympia được tuyển thẳng vào Đại học?
icon

Việc nhiều trường Đại học top trên xét tuyển thẳng khiến quyền lợi các thí sinh dự thi sẽ mở rộng.

 
Nữ sinh ‘gây xao xuyến’ với nhan sắc ngọt ngào, ước mơ trở thành nhà báo
icon

Phạm Thị Khánh Linh gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp và có nhiều thành tích nổi bật. 10X này cũng từng gây “sốt” khi chia sẻ bức ảnh chụp chung với HLV Park Hang Seo lên mạng xã hội.

 
Phẫn nộ nữ sinh Tuyên Quang đánh nhau trước cổng trường, hàng trăm người đứng xem
icon

Hai nữ sinh Tuyên Quang đánh nhau trước cổng trường trước sự chứng kiến, cổ vũ của hàng trăm người khiến dư luận bức xúc, phẫn nộ.

 
Tổ chức đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Tây Nguyên
icon

Đoàn đánh giá ngoài - Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục (Trường Đại học Đà Nẵng) đã đến làm việc, kiểm định chất lượng tại Trường Đại học Tây Nguyên.