Thưởng tết giáo viên ở TPHCM cao nhất hiện nay 150 triệu đồng

Gần đến Tết Nguyên đán, nhiều trường tại TPHCM đã có thông báo thưởng tết dành cho giáo viên, người lao động. Có nơi thưởng đến 150 triệu đồng.

Ông Nguyễn Đức Quốc, Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt cho biết, năm 2020, dù phải đối mặt với dịch bệnh COVID-19 nhưng vẫn cố gắng lo cho cán bộ công nhân viên, người lao động, giáo viên của Trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông Nam Việt có một cái tết đầm ấm, đầy đủ nhất.

Theo ông Quốc, tập đoàn dành 4,5 tỷ đồng để chi thưởng cho giáo viên, người lao động trong dịp tết năm nay. Dự kiến, người được thưởng cao nhất là 150 triệu đồng, người thấp nhất sẽ bằng với mức lương cơ bản. Đây được xem là trường THPT có mức thưởng tết "khủng" nhất đến thời điểm này.

Giáo viên nhiều trường ngoài công lập tại TP.HCM có mức thưởng khá cao
Giáo viên nhiều trường ngoài công lập tại TPHCM có mức thưởng khá cao

Tiêu chí để nhận thưởng dựa vào đánh giá mức độ chuyên cần đi làm, năng suất và hiệu quả lao động. Các cá nhân tự đánh giá rồi đưa về các tổ và cuối cùng là lãnh đạo nhà trường.

Trong khi đó, hầu hết các trường trong khối công lập đều cố gắng duy trì mức thưởng tết (chi từ kết dư ngân sách nhờ tiết kiệm, thu nhập tăng thêm...) bằng năm ngoái. 

Hiện Công đoàn ngành giáo dục TP cũng có kế hoạch chăm lo cho cán bộ, nhà giáo, người lao động trong ngành dịp Tết Tân Sửu 2021. Theo đó, mức thưởng thấp nhất sẽ là 500.000 đồng/người.

 

Các cán bộ, đoàn viên, nhà giáo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, người mắc bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn lao động, gia đình có thu nhập thấp, đang mang thai hoặc nuôi con dưới 12 tháng tuổi bị giảm thu nhập; có chồng, con đang làm nhiệm vụ ở hải đảo, không được về quê đón tết; có vợ hoặc chồng đang làm việc tại đơn vị không có thưởng tết; có gia đình ở quê trực tiếp bị ảnh hưởng do thiên tai, lũ lụt nên không về quê đón tết sẽ được nhận hỗ trợ.

Ngoài ra, Công đoàn ngành còn dành 50 suất hỗ trợ cho nhân viên, giáo viên đã có gia đình (cả hai vợ chồng đều công tác trong ngành giáo dục) có con nhỏ dưới 16 tuổi, có hoàn cảnh khó khăn.

Mỗi suất hỗ trợ gồm 1 triệu đồng tiền mặt, 1 phần quà trị giá 500.000 đồng/người. Con của giáo viên, nhân viên dưới 16 tuổi sẽ được nhận lì xì với mức 100.000 đồng/em.

Địa phương nào thưởng Tết Âm lịch 2021 cao nhất?

Địa phương nào thưởng Tết Âm lịch 2021 cao nhất?

Mức thưởng Tết Âm lịch 2021 đã và đang được các địa phương công bố, trong đó TP Hồ Chí Minh đang có mức cao nhất là hơn 1 tỷ đồng, Hà Nội là 400 triệu đồng...

Theo www.phunuonline.com.vn

Chủ đề :

thưởng tết

 
List comment
 
 
Câu chuyện đặc biệt về nữ sinh Phú Thọ đoạt giải Olympic quốc tế 2020
icon

Nguyễn Thị Thu Nga là nữ sinh có hoàn cảnh gia đình rất đặc biệt nhưng em đã vươn lên trong học tập, xuất sắc đoạt giải tại Olympic Sinh học quốc tế năm 2020.

 
 
Nam sinh 'cả gan' đốt lửa trên sân khấu lễ tốt nghiệp
icon

Chàng tân kỹ sư này khiến thầy cô và khán giả nín thinh trong vài giây.

 
 
Miền Bắc rét đậm, người tự quyết cho con nghỉ học, người tặc lưỡi “rét thế này ăn thua gì”
icon

Sáng sớm nay (08/01), đợt rét đậm ảnh hưởng đến các tỉnh phía Bắc và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Theo thông tin từ Trung tâm DBKTTV Trung ương, tại Hà Nội, trời rét đậm, rét hại, nhiệt độ thấp nhất: 7-10 độ, nhiệt độ cao nhất: 10-13 độ.

 
 
Đến kiểm tra học kỳ, đề cương, văn mẫu lại lên ngôi
icon

Tôi cảm thấy khó chịu khi phải ngồi dò bài cho đứa con đang học lớp 3 học thuộc hai bài văn mẫu.

 
 
Hàng loạt vụ nữ sinh “ăn đòn” tàn nhẫn: Cha mẹ làm gì để bảo vệ con?
icon

Thời gian gần đây xuất hiện nhiều vụ việc nữ sinh đánh nhau, nữ sinh hành hung bạn học vì những lí do rất không đáng.

 
 
Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 của học sinh Hà Nội
icon

Tại Hà Nội, lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 của học sinh là 9 ngày, còn cán bộ, công chức của Sở GD&ĐT, phòng GD&ĐT các quận, huyện, thị xã nghỉ Tết 7 ngày.

 
Vụ nam sinh bị điều đi tỉa cây tử vong: Cách chức hiệu trưởng, cảnh cáo hiệu phó
icon

Liên quan vụ nam sinh lớp 9 bị điều đi tỉa cây rồi bị điện giật tử vong, hiệu trưởng nhà trường đã bị cách chức còn hiệu phó chịu hình thức kỷ luật cảnh cáo.

 
Thầy giáo vùng cao sáng chế hệ thống ủ nước nóng chống rét cho học sinh
icon

Mùa đông là lúc những học sinh vùng cao ở Lào Cai xác định sống chung với giá rét và sương muối. Điều này ít nhiều khiến cho việc học tập của các em trở nên khó khăn hơn.

 
Tuyển sinh 2021: “Khai sinh” các ngành học mới tại nhiều trường top đầu
icon

Hiện nay, nhiều trường đại học trên cả nước đã đưa ra Đề án tuyển sinh năm 2021 trong đó có một số ngành học mới như Robot & trí tuệ nhân tạo, Khoa học dữ liệu hay Đào tạo ngành quản lý thị trường…

 
Giáo viên cần quan tâm những chính sách mới từ tháng 1/2021
icon

Ngoài quy định mới về tuổi của người đi học cử tuyển, tăng tuổi hưu với giáo viên từ tháng 1/2021 còn có nhiều chính sách thay đổi liên quan đến giáo dục.