Nữ sinh bị bạn đánh, xé rách áo dài ngay trong lớp: Sở GD&ĐT Bến Tre nói gì?

Sở GD&ĐT tỉnh Bến Tre vừa thông tin chính thức về việc một nữ sinh lớp 10 của Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên TP Bến Tre bị đánh.

Chiều 29/9, Sở GD&ĐT tỉnh Bến Tre cho biết đang xác minh làm rõ việc một nữ sinh bị bạn đánh, xé áo dài ngay trong lớp học.

Theo đó, khoảng 14h50, ngày 28/9, tại một phòng học thuộc Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên (GDNN-GDTX) TP Bến Tre xảy ra vụ việc nữ sinh đánh nhau. Thời điểm này là giờ ra chơi nên không có giáo viên tại lớp.

Khi phát hiện sự việc, Ban Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX TP Bến Tre đã mời các em lên văn phòng để xử lý.

Nữ sinh bị bạn đánh, xé rách áo dài ngay trong lớp: Sở GD&ĐT Bến Tre nói gì? - 1

Ảnh cắt từ clip.

Lúc này, nữ sinh bị đánh sưng một bên má. Áo dài bị rách nhiều mảnh. Trung tâm đã yêu cầu các em học sinh liên quan làm bản tường trình. Sau đó, liên hệ Công an phường đến hỗ trợ điều tra.

Cũng theo Sở GD&ĐT tỉnh Bến Tre, Trung tâm GDNN-GDTX TP Bến Tre liên hệ phụ huynh của các em học sinh vào trao đổi về sự việc.

 

Phụ huynh cũng đã giảng hòa, yêu cầu các em tự xin lỗi nhau, có sự chứng kiến của Công an phường, Ban Giám đốc và một số giáo viên của trung tâm.

Nữ sinh bị bạn đánh, xé rách áo dài ngay trong lớp: Sở GD&ĐT Bến Tre nói gì? - 2

Nữ sinh bị bạn đánh. (Ảnh cắt từ clip)

“Hai nữ sinh trên là bạn thân, học chung lớp 9 tại trường THCS năm học 2019 – 2020. Năm học 2020-2021 hai em học lớp 10 của Trung tâm GDNN-GDTX TP Bến Tre nhưng khác lớp. Không biết lý do gì đã xích mích nhau trên mạng xã hội trước khi xảy ra vụ việc. Hiện nay em nữ sinh bị đánh sau khi đưa đến bệnh viện khám đã được cho về nhà”, Sở GD&ĐT tỉnh Bến Tre thông tin.

Trước đó, đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh ngồi giữa nền gạch trong phòng học, bị bạn nữ đấm đá túi bụi vào người và xé rách áo dài trắng. Đoạn clip sau đó được tung lên mạng xã hội.

Nhiều học sinh có mặt theo dõi vụ đánh nhau nhưng không can ngăn mà hò hét cổ vũ khiến nhiều người bức xúc.

Theo vtc.vn

 
List comment
 
 
Giáo dục giới tính không còn chuyện mang bao cao su đeo lên chuôi cuốc
icon

Giáo dục giới tính hiện nay là đi sâu vào thực tế, chia sẻ thẳng thắn các vấn đề liên quan đến giới tính, tình dục, tình yêu chứ không còn chuyện mang chiếc cuốc để đeo bao cao su lên chuôi hướng dẫn học sinh...

 
 
Đình chỉ 4 nữ sinh liên quan clip đánh nhau ở Bến Tre
icon

Một đoạn clip ghi lại cảnh 3 nữ sinh dùng mũ bảo hiểm, ghế nhựa đánh một nữ sinh khác xuất hiện trên mạng xã hội trong mấy ngày gần đây gây xôn xao.

 
 
Nữ sinh cấp 2 mang thai: Giáo dục giới tính để lọt nhóm nguy cơ cao nhất?
icon

Nhiều trẻ em gái bị lạm dụng, mang thai ngoài ý muốn sống trong những gia đình hoàn cảnh đặc biệt. Nhà trường cần xác định nhóm các em có nguy cơ về rối loạn hành vi, bị bạo lực tình dục... để có sự quan tâm riêng.

 
 
Khi nào các trường đại học công bố điểm chuẩn?
icon

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, trước 17h ngày 5/10, các trường sẽ công bố kết quả trúng tuyển đại học, cao đẳng đợt 1.

 
 
Hơn 275.000 thí sinh điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học năm 2020
icon

Theo PGS.TS Nguyễn Thu Thủy, Quyền Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ GD&ĐT, tính đến sáng 28/9 có 275.530 thí sinh điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học năm 2020.

 
 
Bé 5 tuổi gãy tay ở lớp: Chủ trường 'đã làm hết trách nhiệm, lương tâm'!?
icon

Phụ huynh 'tố' nhà trường vô trách nhiệm khi học sinh bị ngã gãy tay nhưng vẫn bình thản cho các học sinh khác ăn cơm trưa xong mới đưa cháu đi viện, trong khi chủ trường nói trường 'đã làm hết trách nhiệm và lương tâm'

 
Sinh viên sư phạm được Nhà nước hỗ trợ 3,63 triệu đồng mỗi tháng
icon

Theo nghị định do Chính phủ mới ban hành, sinh viên sư phạm được nhà nước hỗ trợ 3,63 triệu đồng/tháng để chi trả chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập tại trường.

 
Luật chơi mới khiến cuộc đấu trí Olympia 21 khó đoán, gay cấn hơn
icon

Luật chơi mới của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 khiến cuộc chơi trở nên khó đoán hơn. Vì thế ngay ở trận đấu đầu tiên của mùa giải mới, thí sinh phải bước vào phần thi phụ để phân định thắng thua.

 
Thanh xuân chưa một lần nỗ lực: Cùng đỗ đại học như nhau, tại sao sau 4 năm lại có chênh lệch khổng lồ giữa người với người?
icon

Cùng là một khoá sinh viên, cùng được tuyển chọn vào trường trên một mức điểm nhất định, ai cũng là người giành chiến thắng trong kỳ thi đại học khốc liệt. 

 
Câu đố có bao nhiêu hình tam giác, hình vuông, hình chữ nhật?
icon

Bài học đếm số hình tam giác, hình vuông, hình chữ nhật của học sinh lớp 1 nghe thì rất đơn giản nhưng phụ huynh cần nắm rõ phương pháp để dạy con thực hành đúng và chính xác.