Ngó qua chương trình học bậc THCS của 2 trường tư thục, quốc tế hot nhất quận Thanh Xuân: Có gì đặc biệt với mức học phí tới 550 triệu đồng/năm

Phụ huynh có thể tham khảo chương trình học bậc THCS của 2 ngôi trường tư thục, quốc tế ở quận Thanh Xuân dưới đây.

01. TRƯỜNG QUỐC TẾ ANH VIỆT BVIS

- Royal City, 72A Đ. Nguyễn Trãi

Sau khi hoàn thành chương trình giáo dục Tiểu học song ngữ trong trường, học sinh sẽ đạt trình độ văn hóa cao bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Ở bậc trung học (độ tuổi từ 11-18, chia làm 3 giai đoạn chính là Giai đoạn 3, Giai đoạn 4, Giai đoạn 5), trường BVIS sẽ chuẩn bị cho học sinh tham gia các kỳ thi Chứng chỉ Giáo dục Trung học Phổ thông Quốc tế (IGCSE) và chương trình A-level Quốc tế.

3 năm đầu tiên của bậc Trung học gọi là giai đoạn 3 (tương đương lớp 7, 8, 9), tất cả các môn học đều được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên môn và sẽ có cách tiếp cận, phân tích chuyên sâu hơn. Học sinh được khuyến khích phát triển các kỹ năng tổ chức, thực hiện sự độc lập cao hơn trong quản lý việc học.

Ngó qua chương trình học bậc THCS của 2 trường tư thục, quốc tế hot nhất quận Thanh Xuân: Có gì đặc biệt với mức học phí tới 550 triệu đồng/năm - Ảnh 1.

Trường BVIS.

Tiếng Anh, Toán học và Khoa học vẫn là các môn học chính. Địa lý, Lịch sử, Nghệ thuật và Thiết kế, Công nghệ thông tin, Giáo dục Thể chất, Âm nhạc và Kịch nghệ cũng là các môn học bắt buộc.

Tiếng Việt được cung cấp ở ba cấp độ tùy theo khả năng. Ngoài ra, còn có môn PSHE (Personal Social Health & Economic Education) (Tạm dịch: Giáo dục kinh tế và sức khỏe xã hội cá nhân). 

Về học phí, theo thông tin từ website chính thức của nhà trường thì mức phí bậc Trung học dao động từ 484 - 550 triệu đồng/năm, tùy theo từng cấp học. Theo đó, lớp 7 có mức phí 484 triệu đồng/năm, tăng dần đến lớp 13 là 550 triệu đồng/năm. 

Ngó qua chương trình học bậc THCS của 2 trường tư thục, quốc tế hot nhất quận Thanh Xuân: Có gì đặc biệt với mức học phí tới 550 triệu đồng/năm - Ảnh 2.

Học phí bao gồm phí ăn trưa, các chuyến thăm quan dã ngoại trong ngày, bảo hiểm học sinh; không bao gồm phí tham gia một số câu lạc bộ ngoại khóa, chuyến dã ngoại qua đêm, đồng phục và tiền xe đưa đón. 

Xem thêm thông tin về chương trình học bậc Tiểu học của trường TẠI ĐÂY. 

02. TRƯỜNG LIÊN CẤP NGÔI SAO HÀ NỘI

- Cơ sở 1: Lô T1, khu Đô thị Trung Hòa, Nhân Chính, quận Thanh Xuân

 

Ở bậc THCS, Chương trình nhà trường được xây dựng dựa trên nội dung cốt lõi là chương trình giáo dục Quốc gia và bổ sung các hoạt động ngoại khoá, trải nghiệm, kĩ năng sống, STEM và Tiếng Anh. 

Chương trình học được thiết kế tối ưu thời gian cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 kết hợp chương trình học tăng cường, nâng cao 3 môn Toán, Tiếng Việt/Ngữ văn, Tiếng Anh phù hợp với đối tượng học sinh, theo từng khối lớp. Chương trình ôn chuyên và ôn thi vào THPT được xây dựng theo lộ trình từ lớp 6 tới lớp 9. 

Ngó qua chương trình học bậc THCS của 2 trường tư thục, quốc tế hot nhất quận Thanh Xuân: Có gì đặc biệt với mức học phí tới 550 triệu đồng/năm - Ảnh 3.

Trường Ngôi sao Hà Nội.

100% lớp học áp dụng chương trình học tập qua dự án và hoạt động trải nghiệm. Ngoài ra có chương trình kĩ năng sống kết hợp trải nghiệm thực tế khoa học, rèn luyện 7 thói quen trong chương trình lãnh đạo tự thân (LIM); STEM; nghệ thuật; ICT và Lập trình. Rèn luyện thể lực qua các bộ môn thể thao Tư vấn tâm lý học đường. 

Chương trình văn hoá đọc giúp, giúp học sinh xây dựng thói quen tự học và kĩ năng nghiên cứu tài liệu Cơ hội cọ xát tại các kỳ thi và chương trình giao lưu văn hoá trong nước và Quốc tế.

Dưới đây là môn học - chương trình học khối THCS của nhà trường năm học 2021 - 2022, phụ huynh có thể tham khảo:

Ngó qua chương trình học bậc THCS của 2 trường tư thục, quốc tế hot nhất quận Thanh Xuân: Có gì đặc biệt với mức học phí tới 550 triệu đồng/năm - Ảnh 4.

Nhìn chung, chương trình THCS sẽ xoay quanh các môn: Khoa học Công nghệ, Văn học Đọc - Viết sáng tạo; STEM - Hoạt động trải nghiệm, Giáo dục thể chất và chương trình Leader in me (LIM). 

LIM là chương trình khuyến khích học sinh thể hiện và phát huy tiềm năng qua các hoạt động giáo dục trong và ngoài lớp, nuôi dưỡng năng lực cảm xúc xã hội. Hướng dẫn rèn luyện các kỹ năng kiểm soát bản thân,...

Theo thông tin từ website của nhà trường, học phí các khối 6, 7, 8, 9 như sau:

Ngó qua chương trình học bậc THCS của 2 trường tư thục, quốc tế hot nhất quận Thanh Xuân: Có gì đặc biệt với mức học phí tới 550 triệu đồng/năm - Ảnh 5.
Ngó qua chương trình học bậc THCS của 2 trường tư thục, quốc tế hot nhất quận Thanh Xuân: Có gì đặc biệt với mức học phí tới 550 triệu đồng/năm - Ảnh 6.
Trường tiểu học Hoàng Liệt chính thức dừng hoàn toàn việc phân tuyến 'nhồi' học sinh về trường khác để lên chuẩn quốc gia

Trường tiểu học Hoàng Liệt chính thức dừng hoàn toàn việc phân tuyến 'nhồi' học sinh về trường khác để lên chuẩn quốc gia

Sau lùm xùm đẩy học sinh sang trường khác để lên chuẩn quốc gia, bao gồm phân tuyến học sinh lớp 1 năm học tới chuyển về trường Chu Văn An, ngày 2/7, trường này chính thức thông báo nhận lại học sinh lớp 1 theo phân tuyến cũ

Theo ttvn.toquoc.vn

 
List comment
 
 
Hà Nam khen thưởng học sinh giành HCV Olympic Hóa học quốc tế
icon

Sáng ngày 28/7, UBND tỉnh Hà Nam đã tổ chức Hội nghị gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng các giáo viên tham gia bồi dưỡng và học sinh đoạt Huy chương Vàng tại kỳ thi Olympic Hóa học quốc tế năm 2022.

 
 
Bộ GD&ĐT rất quan tâm đến vấn đề bảo vệ trẻ em trên không gian mạng
icon

Ông Tô Hồng Nam, Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin (Bộ GD&ĐT) cho biết chương trình GDPT 2018 đã đưa tin học là môn học bắt buộc từ lớp 3, trong đó cung cấp cho các em kỹ năng để bảo vệ mình trên môi trường mạng.

 
 
Đà Nẵng: Công tác khuyến học, khuyến tài được thực hiện hiệu quả
icon

Theo đại diện Hội Khuyến học Đà Nẵng thì 5 năm qua, công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập đã được tổ chức thực hiện liên tục, hiệu quả, đạt được nhiều kết quả tích cực.

 
 
Đề thi môn Toán tốt nghiệp THPT 2022, gợi ý giải đề ngày 7/7
icon

Chiều nay (7/7) thí sinh làm bài thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2022 môn Toán trong thời gian 90 phút. Infonet cập nhật đề thi chính thức và đáp án môn Toán của thầy cô luyện thi bên dưới để các bạn tham khảo.

 
 
Cười 'té ghế' cách ôn thi ‘bá đạo’ giới nhất quỷ nhì ma
icon

Đúng là lứa tuổi 'nhất quỷ nhì ma'. Đến ôn thi Tốt nghiệp THPT thôi mà các thí sinh cũng nghĩ ra đủ trò.  

 
 
Thầy cô lưu ý thí sinh khi làm bài thi tổ hợp khoa học xã hội, thi tốt nghiệp THPT
icon

Như vậy, ngày mai (7/7) các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ chính thức bước vào môn thi đầu tiên. Các giáo viên tâm huyết đã có một số lưu ý với thí sinh đặc biệt thí sinh tham dự các môn Khoa học xã hội.

 
Trước giờ G thi tốt nghiệp THPT: Thầy cô dặn dò bí quyết làm bài thi tốt nhất
icon

Chỉ còn vài ngày nữa, các em chính thức bước vào kì thi Tốt nghiệp THPT, các thầy cô giáo lưu ý với thí sinh trước kỳ thi này.

 
Điểm mặt dàn hot girl, hot boy sinh năm 2004 sẽ tham gia kỳ thi THPT Quốc gia
icon

Hãy cùng xem trong dàn hot boy, hot girl tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, bạn có là fan của ai trong số họ không nhé!

 
Cô giáo chủ nhiệm bật khóc vì món quà 'có 1-0-2' của học sinh lớp 12
icon

Trong buổi học cuối cùng, cô giáo đã dành cho cả lớp 1 món quà đặc biệt, song, chính các bạn học sinh đã khiến cô xúc động nghẹn ngào vì điều bất ngờ này

 
Phụ huynh vui mừng trước đề xuất miễn học phí bậc THCS
icon

Trước đề xuất của Bộ GD&ĐT là miễn toàn bộ học phí cho học sinh THCS trên toàn quốc từ năm học 2022-2023, nhiều phụ huynh tỏ ra rất phấn khởi.