Một khối bê tông bất ngờ rơi xuống sân trường mầm non ở quận 4

Một khối bê tông lớn bất ngờ rớt xuống sân Trường mầm non Ban Mai (quận 4).

Một phụ huynh có con đang học tại Trường mầm non Ban Mai (đường Tôn Thất Thuyết, phường 16, quận 4) kể: Trong cơn mưa giông vào chiều 12/4, một khối bê tông rất lớn bất ngờ rớt xuống sân trường. Lúc này là hơn 13 giờ chiều, đang trong giờ con có mặt ở trường nên khi nghe tin phụ huynh rất lo lắng. 

Một khối bê tông bất ngờ rơi xuống sân trường mầm non ở quận 4
Sân trường sau sự cố - Ảnh: PHCC

Nhiều phụ huynh cho biết khi đến đón con nhìn thấy cảnh bê tông rơi vỡ khắp sân. Xung quanh khu vui chơi của trẻ như cầu trượt, thú nhún đầy những khối bê tông lớn nằm ngổn ngang. May mắn là lúc xảy ra vụ việc, các cô và trẻ đang ở trong lớp nên không có sự cố đáng tiếc.

Một khối bê tông bất ngờ rơi xuống sân trường mầm non ở quận 4
Hiện trường sự cố - Ảnh:PHCC
 

Một cán bộ Phòng GD-ĐT quận 4 cho biết sự cố trên không gây tai nạn về người. Nhà trường tổ chức dọn dẹp lại sân trường để hoạt động dạy học diễn ra bình thường. Trong hôm nay, quận 4 tổ chức cuộc họp có các bên liên quan để nghe báo cáo, xử lý sự cố. 

Một khối bê tông bất ngờ rơi xuống sân trường mầm non ở quận 4
Hiện trường sự cố - Ảnh: PHCC


Theo báo cáo của nhà trường, hôm nay, học sinh vẫn đi học đầy đủ.

Theo www.phunuonline.com.vn

Chủ đề :

tphcm

 
List comment
 
 
Giá SGK lớp 6 mới tăng gấp 3,5 lần: Phụ huynh mong NXB điều chỉnh lại giá sách Tiếng Anh
icon

So với giá sách giáo khoa năm 2020, giá một bộ sách giáo khoa lớp 2, lớp 6 năm nay theo công bố của Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam tăng khá cao.

 
 
Ước mơ làm sĩ quan chỉ huy, thí sinh nên thi vào trường quân đội nào?
icon

Trao đổi với Infonet, Đại tá Vũ Xuân Tiến - Trưởng ban thư ký Ban tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng cho biết, tất cả các trường quân đội sẽ đào tạo sinh viên để ra trường đúng theo mục tiêu ban đầu mà các em đăng ký.

 
 
Tuyển sinh đại học 2021: Giải đáp nhiều mối lo “mất ăn mất ngủ” của thí sinh
icon

Hôm nay (11/4), hơn 15.000 người đã có mặt tại Ngày Hội tư vấn Tuyển sinh- hướng nghiệp năm 2021 được tổ chức tại ĐH Bách khoa Hà Nội.

 
 
TP Cần Thơ khen thưởng học sinh vào đội tuyển dự thi Olympic quốc tế
icon

Sáng 12/4, bà Trần Hồng Thắm, Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ đã vinh danh và khen thưởng tập thể giáo viên, học sinh có thành tích cao trong kỳ thi tuyển chọn đội tuyển dự thi Olympic quốc tế.

 
 
Quyền GĐ Học viện Báo chí Tuyên truyền Lưu Văn An qua đời khi đang đi công tác
icon

PGS.TS. Lưu Văn An, quyền Giám đốc Học viện Báo chí Tuyên truyền đột ngột qua đời khi công tác thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái.

 
 
Học bổng 900 triệu đồng giúp thay đổi số phận chàng trai khiếm thị
icon

Năm 2016, Hoàng Nhật Minh - chàng trai khiếm thị được nhận học bổng 900 triệu từ Đại học RMIT, chính suất học bổng này đã làm thay đổi số phận của Minh.

 
Nữ sinh đánh nhau trong lớp, gọi chị ruột đến trường học 'trả thù' bạn
icon

Mâu thuẫn khi đi học, một nữ sinh của Trung tâm Giáo dục Thường xuyên (GDTX) huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) đã gọi chị gái lên đánh bạn ngay tại lớp học.

 
Các trường đại học quy đổi điểm IELTS thế nào?
icon

Nhiều trường đại học công bố cách quy đổi điểm IELTS để xét tuyển. Thí sinh có chứng chỉ IELTS 5.0 sẽ được quy đổi từ 7 điểm trở lên.

 
Trao tặng học bổng Lương Định Của cho con hội viên nông dân nghèo
icon

Ngày 10/4, Hội Nông dân TP.HCM tổ chức lễ trao tặng 16 xuất học bổng Lương Định Của cho học sinh là con hội viên nông dân nghèo, cận nghèo trên địa bàn Thành phố.

 
Những lỗi sẽ bị đình chỉ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 thí sinh cần biết
icon

Thí sinh đưa đề ra ngoài phòng thi, viết vẽ những nội dung không liên quan vào giấy thi... cũng sẽ bị đình chỉ thi tốt nghiệp THPT.