Một khối bê tông bất ngờ rơi xuống sân trường mầm non ở quận 4

Một khối bê tông lớn bất ngờ rớt xuống sân Trường mầm non Ban Mai (quận 4).

Một phụ huynh có con đang học tại Trường mầm non Ban Mai (đường Tôn Thất Thuyết, phường 16, quận 4) kể: Trong cơn mưa giông vào chiều 12/4, một khối bê tông rất lớn bất ngờ rớt xuống sân trường. Lúc này là hơn 13 giờ chiều, đang trong giờ con có mặt ở trường nên khi nghe tin phụ huynh rất lo lắng. 

Một khối bê tông bất ngờ rơi xuống sân trường mầm non ở quận 4
Sân trường sau sự cố - Ảnh: PHCC

Nhiều phụ huynh cho biết khi đến đón con nhìn thấy cảnh bê tông rơi vỡ khắp sân. Xung quanh khu vui chơi của trẻ như cầu trượt, thú nhún đầy những khối bê tông lớn nằm ngổn ngang. May mắn là lúc xảy ra vụ việc, các cô và trẻ đang ở trong lớp nên không có sự cố đáng tiếc.

Một khối bê tông bất ngờ rơi xuống sân trường mầm non ở quận 4
Hiện trường sự cố - Ảnh:PHCC
 

Một cán bộ Phòng GD-ĐT quận 4 cho biết sự cố trên không gây tai nạn về người. Nhà trường tổ chức dọn dẹp lại sân trường để hoạt động dạy học diễn ra bình thường. Trong hôm nay, quận 4 tổ chức cuộc họp có các bên liên quan để nghe báo cáo, xử lý sự cố. 

Một khối bê tông bất ngờ rơi xuống sân trường mầm non ở quận 4
Hiện trường sự cố - Ảnh: PHCC


Theo báo cáo của nhà trường, hôm nay, học sinh vẫn đi học đầy đủ.

Theo www.phunuonline.com.vn

Chủ đề :

tphcm

 
List comment
 
 
TP.HCM: Phát hiện 2 F0 thi môn Văn, các thí sinh cùng phòng tiếp tục thi các môn còn lại
icon

Làm được một nửa thời gian bài thi Ngữ văn, nam sinh tại điểm thi THPT Lê Quý Đôn ngất xỉu, kết quả test nhanh dương tính với nCoV.

 
 
Một thí sinh F0 ở TP.HCM dự thi môn Ngữ văn
icon

Thí sinh này dự thi tại trường THPT Lê Thánh Tôn (quận 7, TP.HCM). Em làm thủ tục vào chiều 6/7 và dự thi môn Ngữ văn sáng ngày 7/7.

 
 
Phú Yên: Gần 800 thí sinh 'đen đủi' phải dừng thi tốt nghiệp THPT khẩn cấp vì 2 điểm thi nghi có F0
icon

Đầu giờ sáng ngày thi tốt nghiệp THPT 2021, Phú Yên buộc phải dừng khẩn cấp hai điểm thi do một số mẫu xét nghiệm của thí sinh nghi ngờ dương tính với Covid-19.

 
 
Sáng nay, thí sinh cả nước bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021
icon

Sáng nay (7/7), gần 1 triệu thí sinh trên cả nước làm bài thi Ngữ văn, môn thi đầu tiên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.

 
 
Gần 28.000 thí sinh không đến làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT quốc gia đợt 1
icon

Chiều nay 6/7, thí sinh làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT đợt 1, tuy nhiên theo thống kê có 27.779 không đến làm thủ tục dự thi.

 
 
Thay toàn bộ nhân sự tại một Hội đồng thi ở Hà Nội do có giám thị là F1
icon

Sở GD&ĐT Hà Nội đã thay thế toàn bộ lực lượng tham gia tổ chức kỳ thi tại điểm thi Trường THPT Ứng Hòa A do có một giám thị là F1 đã dự cuộc họp của hội đồng thi này.

 
Gợi ý đáp án đề thi môn Văn tốt nghiệp THPT 2021: Bí mật của nước; Sóng
icon

Không nằm ngoài dự đoán của nhiều giáo viên, đề thi THPT Quốc gia 2021 môn Văn đã có câu 5 điểm phần Làm văn rơi vào đoạn trích bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh.

 
Chiến thuật 'tốc chiến' làm bài thi tốt nghiệp THPT 2021 môn Hóa học đạt điểm cao
icon

Ngoài lưu ý các nội dung đã xuất hiện trong đề minh họa thi tốt nghiệp THPT 2021 môn Hóa học, thí sinh cần phân bổ thời gian làm bài hợp lý: '30-32 câu đầu tiên, các em nên ấn định không quá 30 giây cho mỗi câu'.

 
Thí sinh có giấy xét nghiệm Covid-19 âm tính: 'Vẫn có nguy cơ lây nhiễm'
icon

Nhiều địa phương cho xét nghiệm Covid-19 đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2021 để đảm bảo an toàn chống dịch. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng phiếu xét nghiệm âm tính không phải là 'bùa' phòng Covid-19.

 
Gần 12.000 thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT đợt 2
icon

Đó là con số thống kê từ Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT) tính đến ngày 5/7/2021.