Cơ hội học chương trình song bằng Mỹ cho học sinh Việt Nam

Ngày 19/3, trường Lincoln School ký kết hợp tác chiến lược với IvyPrep Education - đại diện tuyển sinh của trường học phổ thông trực tuyến Mỹ tại Việt Nam (Ivy Global School).

Theo đó, toàn bộ học sinh Lincoln School sẽ được theo học chương trình giáo dục Mỹ song song với chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam.

Sau khi ký kết, Lincoln School là trường được ủy quyền của Ivy Global School tại Việt Nam, được sử dụng bản quyền chương trình học tập đạt tiêu chuẩn giáo dục bang và quốc gia của Mỹ.

Học sinh của Lincoln School được trải nghiệm học tập chuẩn Mỹ với sự phối hợp giảng dạy từ giáo viên Lincoln School và giáo viên Ivy Global School tại Mỹ theo mô hình đồng giảng dạy.

 
Cơ hội học chương trình song bằng Mỹ cho học sinh Việt Nam
Hình ảnh lễ ký kết hợp tác

Công bố về chương trình đào tạo của Lincoln School, ThS. Đặng Thị Thanh Nhàn – Hiệu trưởng nhà trường cho biết cấu trúc chương trình đào tạo sẽ gồm 50% thời lượng theo chuẩn của Bộ GD&ĐT Việt Nam hiện hành, trong quá trình thực hiện sẽ có những nội dung giao thoa giữa chương trình Việt Nam và chương trình Mỹ được tích hợp dựa trên quan điểm giúp học sinh học đủ, tránh học lặp hoặc thiếu, 50% chương trình đào tạo chuẩn Mỹ.

Hoàng Thanh

Chủ đề :
 
List comment
 
 
9 học sinh nghi bị ngộ độc do uống nước ngọt miễn phí, Sở GD&ĐT Nghệ An nói gì?
icon

Sau khi uống nước ngọt được phát miễn phí ngoài cổng trường, 9 em học sinh tiểu học ở TP Vinh (Nghệ An) có biểu hiện đau bụng, buồn nôn phải vào trạm y tế cấp cứu.

 
 
PVcomBank đồng hành cùng sinh viên nghèo hiếu học
icon

Với mục tiêu chắp cánh ước mơ, đồng hành cùng sinh viên nghèo hiếu học, những năm qua, quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin do PVcomBank tham gia quản lý đã giúp đỡ hàng ngàn em sinh viên trên cả nước có cơ hội đến trường.

 
 
Không vẽ đẹp có thể theo ngành Thiết kế đồ họa không?
icon

Trước sự bùng nổ của công nghệ số cùng thị hiếu thẩm mỹ mới của người dùng đã tạo ra cơ hội cho ngành Thiết kế họa phát triển. Ngành học này đang được rất nhiều học sinh quan tâm và lựa chọn trong những năm gần đây.

 
 
Quảng Nam: Trao 100 suất quà và học bổng cho học sinh nghèo
icon

Vào ngày 6/3, Quỹ học bổng Bách Đạt An Vy trao 100 suất quà cho học sinh tại trường THCS Chu Văn An (xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam).

 
 
Sinh viên tốt nghiệp ngành Phân tích Big Data ra trường làm gì?
icon

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Phân tích dữ liệu lớn (Big Data) có thể đảm nhận các vị trí công việc  như nhân viên làm công việc nghiên cứu, phân tích dữ liệu lớn cho các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế… với mức lương hấp dẫn.

 
 
Quảng Ninh hỗ trợ hơn 500 học sinh còn “mắc kẹt” ở vùng dịch Hải Dương
icon

Theo Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh, tỉnh này vẫn còn 534 học sinh phổ thông đang 'mắc kẹt' tại vùng dịch Hải Dương chưa thể trở lại trường.

 
Dự kiến quy chế tuyển sinh 2021: Cho phép tân sinh viên chuyển trường, chuyển ngành
icon

Theo dự kiến, quy chế tuyển sinh 2021 sẽ cho phép thí sinh được chuyển trường, chuyển ngành nếu thấy sự lựa chọn của mình chưa thật sự hợp lý.

 
Cô giáo trẻ nhận được thiệp mời cưới của học sinh cấp 2, hé lộ thực trạng xấu hổ trong sự nghiệp giáo dục giới tính ở Trung Quốc
icon

'Ai đến mời là tôi đuổi về đấy! Tôi nhất định sẽ không tham gia, cũng sẽ không chúc phúc những cuộc hôn nhân như thế.' 

 
Dự kiến đăng ký thi tốt nghiệp và xét tuyển đại học từ ngày 24/4 đến ngày 10/5
icon

Đây là thông tin quan trọng mà các thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2021 cần lưu ý.

 
Hải Phòng “thưởng đậm” cho học sinh, giáo viên đoạt giải Quốc gia
icon

UBND TP.Hải Phòng quyết định chi hơn 4,8 tỷ đồng thưởng cho học sinh, ban giám hiệu, giáo viên có học sinh đoạt giải thưởng quốc gia và các học sinh tham gia đội tuyển học sinh giỏi quốc tế trong năm 2020.