Câu đố thám tử “thách” bạn tìm ra đáp án

Với loại câu đố thám tử, bạn cần phải vận dụng trí thông minh kết hợp với khả năng quan sát, suy tính kỹ lưỡng logic các tình tiết để tìm ra đáp án chính xác nhất.

Câu đố thám tử: Tìm mật mã đúng?

Bob và Jony là hai cựu nhân viên ngân hàng. Bọn chúng quyết định sẽ cướp ngân hàng, nơi mà chúng từng làm việc.

Bọn chúng đã lên một kế hoạch cướp ngân hàng hoàn hảo bao gồm đào 1 đường hầm tới thẳng căn phòng để tiền mặt, sau đó mở mật mã căn phòng để cuỗm sạch số tiền.

Thế nhưng, điều chúng không lường tới là khi tới trước cửa căn phòng thì mật mã đã bị thay đổi. Suy tính một hồi chúng quyết định gọi cho các đồng nghiệp cũ thân thiết để hỏi mật mã hiện tại.

cau do tham tu kho nhat

Bốn người đã nhận được điện thoại của 2 tên cướp. Thấy cuộc gọi kỳ lạ nhưng vì mối quan hệ thân thiết năm xưa nên 4 người này không cung cấp mật mã hiện tại mà đưa ra 4 gợi ý:

 

Người số 1: Mật mã không có các số này: 738

Người số 2: Có 1 số là đúng nhưng sai vị trí: 380

Người số 3: Có 2 số đúng và đúng vị trí: 057

Người số 4: Một số là đúng và đúng vị trí: 361

Bạn có nghĩ ra đáp án mật mã ở đây là gì không? Hãy trả lời vào phần bình luận phía dưới nhé!

Hải Đăng (s.t)

Chủ đề :

câu đố

 
List comment
 
 
Hà Nội: Phụ huynh tố trường gửi email 'cảnh cáo', trường nói phụ huynh có 'kịch bản phá hoại'
icon

Mặc dù học sinh đã đi học được 1 tháng sau kỳ nghỉ dịch Covid-19 nhưng phụ huynh trường Tiểu học Vietschool vẫn phản đối mức thu tiền học phí kỳ 2 năm học 2019-2020 của trường này.

 
 
Mẹ con tôi 'mắc kẹt' ở trường mác 'quốc tế'
icon

Nhiều phụ huynh vì 'hào quang ảo ảnh', nghĩ 'đắt sẽ tốt', đầu tư cho con học các trường gắn mác quốc tế, dân lập chất lượng cao nhưng rồi không ngờ có lúc bị đối xử áp đặt, coi nhẹ, thậm chí bị đe dọa khi không có tiếng nói chung.

 
 
Hướng dẫn ghi điểm câu đọc - hiểu môn Ngữ văn trong kì thi vào lớp 10
icon

Để ghi trọn điểm câu hỏi đọc - hiểu văn bản trong kì thi vào lớp 10, học sinh cần nắm chắc kiến thức và thành tạo kĩ năng để vận dụng vào xử lý từng văn bản cụ thể.

 
 
Cách hết chức vụ trong Đảng với Trưởng phòng giáo dục sàm sỡ cô giáo
icon

Đó là thông tin ông Nguyễn Duy Đông – Bí thư Huyện uỷ Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) vừa cho biết liên quan đến vụ việc Trưởng phòng giáo dục huyện này sàm sỡ cấp dưới ngay tại nơi làm việc.

 
 
Giải quyết đề thi Văn vào lớp 10: Kĩ năng viết bài nghị luận văn học đạt điểm cao
icon

Xác định được yêu cầu của đề bài, triển khai đầy đủ và rõ ràng các ý, làm nổi bật được nội dung và đặc sắc nghệ thuật... là những kĩ năng cần thiết khi viết bài văn hoặc đoạn văn nghị luận văn học.

 
 
Kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020 công bố ngày 27/8
icon

Theo ông Mai Văn Trinh- Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng - Bộ GD&ĐT, kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 sẽ được công bố vào 27/8.

 
Học phí trường Y phía Nam tăng gấp 5, thí sinh 'nhào' ra Bắc?
icon

Khi học phí trường y dược phía Nam tăng cao, sẽ có thí sinh sẵn sàng ra Bắc học ngành y với mức học phí thấp hơn. Liệu tỉ lệ chọi, điểm chuẩn các trường y phía Bắc có tăng theo?

 
Chặt 2 cây cổ thụ trong sân trường mùa nắng gắt, Hiệu trưởng xin lỗi
icon

Trước việc Trường THPT Nghi Lộc 2 chặt, tỉa 2 cây xà cừ cổ thụ ở sân trường giữa thời điểm nắng gắt đã gây ra các phản ứng trái chiều, Sở GD&ĐT Nghệ An đề nghị nhà trường cần phải rút kinh nghiệm sâu sắc.

 
Hà Nội: Hướng dẫn chi tiết cách ghi phiếu đăng ký dự tuyển vào lớp 10
icon

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa phát hành “Phiếu đăng ký dự tuyển vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2020-2021”, đồng thời hướng dẫn học sinh cách ghi phiếu để phòng tránh sai sót.

 
Đề thi vào lớp 10 môn Ngữ văn: Kỹ năng giải quyết dạng câu hỏi đọc hiểu văn bản
icon

Câu hỏi về kỹ năng đọc hiểu văn bản chiếm 20% - 50% trong cấu trúc đề thi môn Ngữ văn vào lớp 10. Do vậy học sinh cần chú trọng rèn luyện và nâng cao kỹ năng này để đạt điểm cao khi làm bài thi.