Chủ tịch tỉnh Hà Tĩnh đồng ý chủ trương tuyển dụng 456 giáo viên Tiểu học

Ngày 30/8, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Trần Tiến Hưng vừa có văn bản số 5780/UBND-NC1 đồng ý chủ trương để UBND các huyện, thành phố, thị xã thực hiện việc tuyển dụng 456 giáo viên tiểu học còn thiếu so với biên chế được UBND tỉnh giao.

Văn bản số 5780/UBND-NC1, đồng ý chủ trương để UBND các huyện, thành phố, thị xã thực hiện việc tuyển dụng 456 giáo viên tiểu học còn thiếu.

Số lượng tuyển dụng ở các địa phương như sau: Huyện Cẩm Xuyên 50 chỉ tiêu; Can Lộc 30 chỉ tiêu; Đức Thọ 40 chỉ tiêu; huyện Kỳ Anh 83 chỉ tiêu; Lộc Hà 34 chỉ tiêu; Nghi Xuân 50 chỉ tiêu; TP Hà Tĩnh 44 chỉ tiêu; thị xã Kỳ Anh 71; Thạch Hà 46 chỉ tiêu và Vũ Quang 8 chỉ tiêu.

Chủ tịch UBND tỉnh giao UBND các huyện, thành phố, thị xã căn cứ số lượng, chỉ tiêu được UBND tỉnh giao, xác định cơ cấu tuyển dụng, báo cáo Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo để thẩm định và thực hiện tuyển dụng theo đúng quy đính hiện hành và phân cấp của UBND tỉnh.

Đồng thời giao Sở Nội vụ chủ trì, phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thẩm định cơ cẩu tuyển dụng của UBND các huyện, thành phố, thị xã; theo dõi, đôn đốc, hướng dẫn, kiểm tra việc tuyển dụng của các địa phương, tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh và các cơ quan có thẩm quyền theo quy định.

 
Trần Hoàn - Trần Huệ
Từ khóa: Tuyển dụng giáo viên 456 giáo viên tiểu học sẽ được tuyển dụng UBND tỉnh Hà Tĩnh Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh Sở Nội vụ Hà Tĩnh
 
List comment
 
 
Hơn 2.000 cử nhân tham dự kỳ thi tuyển dụng GSAT
icon

Đây là một trong những vòng thi quan trọng trong quy trình tuyển dụng nhân viên là sinh viên tốt nghiệp đại học của tất cả các công ty thuộc Tập đoàn Samsung trên thế giới.

 
 
Di động, tán gẫu qua mạng và hiểm hoạ 'sexting' với giới trẻ
icon

Theo nghiên cứu của nhóm tác giả PGS.TS Trần Thành Nam (ĐH Giáo dục- ĐHQG Hà Nội), khoảng 61% nữ sinh tham gia cuộc khảo sát cho biết, họ từng bị yêu cầu gửi ảnh khỏa thân của mình.

 
 
Hot girl bóng chuyền là thiếu úy quân đội, cao 1,78 m
icon

Trần Việt Hương (21 tuổi) thu hút sự chú ý của dân mạng nhờ tài năng cùng ngoại hình nổi bật. Cô từng nhiều lần góp mặt ở đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia.

 
 
Con gái MC Kỳ Duyên gây chú ý khi xuất hiện bên bạn trai 1,92 m
icon

Trong vlog hướng dẫn mẹ làm bánh, Yenli - con gái út của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên - được khen xinh giản dị và có bạn trai cao ráo, ưa nhìn.

 
 
Tuyên dương nam sinh đội mưa vớt rác miệng cống nước ở Đồng Nai
icon

Ngành giáo dục huyện Long Thành (Đồng Nai) cho biết sẽ tuyên dương cậu học trò lớp 6 có hành động đẹp đội mưa vớt rác trên miệng cống để đường không bị ngập.

 
 
Nữ sinh trường Báo chí xinh đẹp, sở hữu loạt thành tích ‘khủng’
icon

Không chỉ là MC trên truyền hình, nữ sinh này còn gây ấn tượng bởi ngoại hình xinh đẹp và loạt thành tích học tập đáng nể.

 
Nguyên nhân “không đáng” vụ nữ sinh bị bạn đánh, lột đồ quay clip
icon

Do mâu thuẫn, cãi nhau trên mạng xã hội về chuyện mua bán, hai bạn cùng lớp đã đánh, lột đồ nữ sinh H.T ngay tại lớp học.

 
Gặp gỡ chàng sinh viên được mệnh danh “phù thủy” làng cosplay
icon

Tình cờ biết đến cosplay trong một lần tham gia lễ hội hóa trang Halloween, chàng sinh viên Đại học Kiến trúc đã bén duyên với nghề này rồi dần trở thành “phù thủy” trong làng cosplay.

 
Nhóm 3 bạn trẻ Cao Bằng bỏ việc về quê làm nông trại du lịch 7.000m2
icon

Ba người trẻ sinh ra tại Cao Bằng đều đã tốt nghiệp đại học. Họ quyết định từ bỏ công việc riêng để cùng nhau nuôi ước mơ phát triển mô hình du lịch nông nghiệp trên mảnh đất quê hương.

 
Cô gái 9x “biến hình” phòng trọ 15m2 bằng đồ tái chế
icon

Cô gái sinh năm 1992 này đã thay đổi diện mạo cho căn phòng trọ 15m2 trở nên ấm cúng và bắt mắt hơn với các vật liệu chủ yếu từ đồ tái chế và đồ cũ thanh lý.