Giết vợ chỉ vì mất 5.000 đồng

Cho rằng vợ lấy mất 5.000 đồng trong túi quần, Hân đôi co với vợ. Sẵn có hơi men trong người, Hân liền lấy con dao Thái Lan để ở dưới bếp và chạy đến đâm một nhát chí mạng vào vùng ngực vợ.
Giết vợ chỉ vì mất 5.000 đồng - ảnh 1

Ảnh minh họa

Ngày 25/10, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự 3 ngày đối với ông Nguyễn Ngọc Hân, sinh năm 1962, thường trú số 669 khóm 4, thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi để tiến hành điều tra hành vi “giết người”. Nạn nhân là vợ ông, bà Nguyễn Thanh Hồng, sinh năm 1967, hiện là giáo viên Trường Tiểu học thị trấn Đầm Dơi.

Theo kết quả điều tra ban đầu được biết, vào khoảng 18 giờ ngày 24/10, ông Hân móc túi quần để lấy tiền mua thuốc hút nhưng kiểm tra không có tiền. Ông Hân cho rằng bà Nguyễn Thanh Hồng lấy mất số tiền 5.000 đồng trong túi của ông. 

Sau một hồi đôi co với nhau, mâu thuẫn ngày càng gay gắt hơn. Sẵn có hơi men trong người, ông Hân liền lấy con dao Thái Lan để ở dưới bếp và chạy đến đâm một nhát chí mạng vào vùng ngực trái của bà Hồng. Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó, nhưng vì vết thương quá hiểm nên bà Hồng đã tử vong.

Sau khi nhận được tin báo có án mạng xảy ra, Công an huyện Đầm Dơi tiến hành bảo vệ hiện trường và lấy lời khai ban đầu những người biết việc; đồng thời cấp báo về cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau để điều tra theo thẩm quyền.

Được biết, Hân là tay “nát rượu”, tuy cũng làm nhiều nghề (bán vé số, sửa xe... ) nhưng không có dư để phụ giúp gia đình, sống chủ yếu nhờ vào đồng lương giáo viên của bà Hồng.

Bà Hồng mất đi để lại 3 đứa con thơ, trong đó có một người bị nhiễm chất độc da cam. Thương cảnh mất mát này, nhiều người dân đã quyên góp để phụ gia đình lo việc mai táng./.

Theo Cà Mau online

Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa

Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng

Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.

Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.

Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy

Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.

Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố

Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.

Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn

Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"

Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".

Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !