giao tranh giữa Armenia-Azerbaijan

tin tức về giao tranh giữa Armenia-Azerbaijan mới nhất

Chuyên gia Ukraine: Nga đã giành ‘ba chiến thắng’ tại Nagorno-Karabakh
 

14/10/2020

Sau hơn hai tuần giao tranh ở Nagorno-Karabakh, nhà khoa học chính trị Ukraine cho rằng Thổ Nhĩ Kỳ đã không thành công trong cuộc “tấn công chớp nhoáng”.

BQP Azerbaijan công bố video pháo kích vào thiết bị quân sự Armenia
icon

Mới đây, Bộ Quốc phòng Azerbaijan đã công bố trên kênh YouTube một đoạn video về vụ pháo kích thiết bị quân sự ở Armenia.

Dân thường chịu thiệt hại lớn sau 5 ngày diễn ra giao tranh Azerbaijan-Armenia
icon

Theo dữ liệu được Baku và Yerevan thông báo, chỉ trong 5 ngày, hàng trăm binh sĩ đã thiệt mạng trong cuộc xung đột, hàng chục thiết bị quân sự bị phá hủy và cơ sở hạ tầng dân sự ở Nagorno-Karabakh bị hư hỏng nặng.

Xung đột Nagorno-Karabakh tiếp tục leo thang, Moscow không muốn làm trọng tài
icon

Hôm 30/9, phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Armenia Artsron Hovhannisyan thông báo trên Facebook, Azerbaijan đã bàn giao quyền kiểm soát hoạt động trên không ở Karabakh cho Không quân Thổ Nhĩ Kỳ.

Hậu quả ‘khủng khiếp’ của các cuộc pháo kích ở Nagorno-Karabakh
icon

Trong khu vực xảy ra xung đột ở Karabakh, các cuộc giao tranh ác liệt vẫn tiếp diễn giữa quân đội Armenia và Azerbaijan. Hai nước đã ghi nhận người thiệt mạng từ mọi phía của cuộc xung đột, trong đó có cả quân đội và dân thường.

Giao tranh Armenia - Azerbaijan không ngừng 'nóng', Thổ Nhĩ Kỳ vào cuộc
icon

Hôm 29/9, thư ký báo chí Bộ Quốc phòng Armenia Shushan Stepanyan thông báo trên Facebook cho biết, tiêm kích F-16 của Thổ Nhĩ Kỳ đã bắn hạ Su-25 của Armenia.

Armenia tuyên bố sẵn sàng sử dụng vũ khí có bán kính hủy diệt lớn
icon

Thư ký báo chí của Bộ Quốc phòng Armenia Shushan Stepanyan cho biết, các lực lượng vũ trang của Armenia đã sẵn sàng sử dụng vũ khí có bán kính hủy diệt lớn để đáp trả việc Azerbaijan sử dụng hệ thống súng phun lửa hạng nặng.