giao thừa

tin tức về giao thừa mới nhất

Màn pháo hoa của New Zealand và Australia chào đón năm mới 2021
 

31/12/2020

Năm nay, do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, lễ đón giao thừa trên khắp thế giới sẽ rất khác vì các thành phố lớn đều đang áp dụng các biện pháp kiểm soát chặt chẽ.

Lời chúc Tết dương lịch 2021 hay có vần điệu độc đáo
icon

Một năm 2020 qua đi với bao biến động, lo âu bởi dịch bệnh, vào thời khắc giao thừa hãy gửi tới người thân bè bạn của bạn những lời chúc Tết dương lịch 2021 vui vẻ để thắp lên niềm tin vào những điều tốt lành sẽ tới trong năm mới.

Hà Tĩnh: Chém người trọng thương rồi tụ tập ăn nhậu ngay sau Giao thừa
icon

Chiều 25/1, trao đổi với PV Infonet, ông Lê Tiến Thắng, Chủ tịch UBND xã Hòa Lạc, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ xô xát trong đêm Giao thừa khiến một người bị chém trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Những “heo vàng” đầu tiên chào đời đúng thời khắc Giao thừa
icon

5 bé trai và 1 bé gái đã cất tiếng khóc chào đời đúng thời khắc Giao thừa của năm Mậu Tuất sang Kỷ Hợi tại Bệnh viện Từ Dũ TP HCM.

VNPT, Cục Bưu điện Trung ương sẵn sàng ứng trực, đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt dịp Tết
icon

ICTnews - Đại diện Tổng Công ty hạ tầng mạng VNPT và Cục Bưu điện Trung ương đã chủ động kiểm tra, nâng cấp năng lực mạng lưới, phòng ngừa các nguy cơ, bố trí ứng trực 24/7, đảm bảo không được phép gián đoạn thông tin liên lạc trong những ngày Tết Nguyên đán 2019.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng thăm công nhân trực đêm giao thừa
icon

Tối giao thừa Tết Kỷ Hợi, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã đi thăm, chúc Tết các cán bộ, công nhân viên, người lao động đang làm việc đêm giao thừa trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Châu Âu chào đón Năm mới 2019 bằng những màn pháo hoa rực rỡ
icon

Vào sáng sớm nay, một loạt các nước châu Âu đã tưng bừng chào đón Năm mới 2019 bằng những màn trình diễn pháo hoa và ánh sáng rực rỡ.

TPHCM: Đón chào những công dân nhí đầu tiên của năm 2019
icon

Vào thời khắc 0h chuyển sang năm 2019, TPHCM đã rộn rã đón chào những công dân đầu tiên của năm mới 2019.

Chính phủ đồng ý cho TP.HCM bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2019
icon

Ngoài Tết Dương lịch, TP.HCM dự định sẽ bắn thêm nhiều dịp trong năm 2019. Kinh phí của tất cả các lần bắn này đều được xã hội hóa.