Giáo sư địu con giúp sinh viên nổi tiếng khắp cộng đồng mạng

Một giáo sư đại học ở Atlanta, Mỹ đã trở nên nổi tiếng khắp cộng đồng mạng khi ra tay giúp sinh viên trông con.

Wayne Hayer trao con cho thầy giáo địu giúp 

Vì không tìm được người trông con hộ và không muốn bỏ tiết học lớp Đại số, Wayne Hayer, 26 tuổi, một sinh viên đang theo học tại Cao đẳng Morehouse, ở Atlanta, Mỹ đã địu con 5 tháng tuổi đến trường, tờ CNN đưa câu chuyện truyền cảm hứng hôm 4/3.

Wayne Hayer cho biết đó là một tiết học quan trọng vì thầy giáo sẽ dạy nội dung cho các bài thi giữa kỳ sắp tới. Sau khi giải thích tình huống éo le của Wayne Hayer, thầy Nathan Alexander không chỉ tỏ ra thông cảm mà còn đề nghị bế con giúp sinh viên.

Hình ảnh thầy giáo vừa giảng bài vừa địu con của sinh viên trên lưng được các sinh viên khác trong lớp ghi lại, chia sẻ trên mạng xã hội và khoảnh khắc nhanh chóng được cư dân mạnh chú ý.

Thầy giáo Nathan Alexander vừa địu con hộ sinh viên vừa giảng bài

Hình ảnh chia sẻ trên trang mạng xã hội Twitter cùng lời bình "Thầy Nathan Alexander của chúng tôi nói sẽ giữ con hộ để sinh viên tập trung ghi bài". Hình ảnh nhanh chóng đã được đăng lại hơn 70.000 lần.

Bức ảnh thậm chí nhận được sự đồng tình của nhà quản lý của trường David Thomas. David Thomas đăng lại hình ảnh với lời bình rằng đây là tình yêu dành cho sinh viên và thể hiện tinh thần cam kết xóa bỏ mọi rào cản để sinh viên học tập nghiên cứu.

Wayne Hayer chia sẻ quyết định đưa con đến trường khiến anh khá lo lắng. Cao đẳng Morehouse là ngôi trường toàn nam giới nên việc Hayer đến lớp cùng một đứa trẻ 5 tháng tuổi chắc chắn sẽ khiến "mọi ánh mắt đổ dồn" vào Hayer.

Tiết học đầu tiên bị hủy bỏ vì vậy Hayer cùng con gái phải lang thang ở phòng đợi và Hayer tranh thủ làm bài tập. Tiết học Đại số tiếp theo cùng thầy Nathan Alexander đã tạo nên khoảnh khắc đặc biệt.

Nathan Alexander chia sẻ: "Hayer đã phải cùng lúc làm hai việc, vừa là sinh viên toàn thời gian, vừa là phụ huynh. May mắn bé Assata rất ngoan, không làm lớp học bị phân tâm, thậm chí đến cuối giờ bé có buồn ngủ và tự ngủ. Chúng tôi rất vui vì sự xuất hiện của bé trong lớp học".

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều