Vụ bạo hành trẻ tại cơ sở Mầm Xanh: Có bé phải điều trị tâm lý tại BV Nhi đồng 2

Trong số những trẻ bị bạo hành tại lớp mẫu giáo tư thục Mầm Xanh, bé K. là một trong những bé bị đánh nhiều nhất, thậm chí còn bị cô giáo đâm dao vào chân.

Chị Thủy đưa con đi khám tâm lý tại Bệnh viện Nhi đồng 2

Sau khi vụ việc các cô giáo Lớp mẫu giáo tư thục Mầm Xanh (Q.12) đánh đập trẻ dã man được phanh phui, nhiều phụ huynh đã đưa con đi khám tổng quát và đến công an phường Hiệp Thành làm đơn tố cáo chủ cơ sở Mầm Xanh.

Chị Thủy, mẹ cháu N.Q.K (5 tuổi) xót xa cho biết, con chị là cháu bé bị bảo mẫu Linh dùng tay nắm gót chân bé nện xuống ghế đá rất mạnh. Chị vừa khóc vừa kể: "Tôi gửi con tại cơ sở này từ khi bé 18 tháng, nhiều lần đón con thấy con rách khóe mắt, bầm tím vành tai, ngủ hay giật mình, hỏi cô thì cô nói các con đùa nghịch té ngã.

Cách đây khoảng 1 tháng, khi đến đón, tôi thấy con đi khập khiễng từ trong lớp ra trong tâm trạng hốt hoảng, đau chân nhưng cố nhảy ào lên, bám vào xe máy để theo mẹ về nhà thật nhanh. Ngay khi về nhà, bé giơ bàn chân phải cho mẹ rồi chỉ vào 2 ngón chân giữa lúc này đã bị bong phần thịt phía trên nói: "Con đau lắm. Cô Quỳnh cầm dao đâm con"".

Ngay sau đó chị đã chuyển trường cho con nhưng không hề biết con mình bị bạo hành dã man đến vậy.

Chị kể: "Giờ em mới hiểu, tại sao có nhiều ngày khi đưa con về nhà tắm rửa, nó cứ nói mẹ đừng đụng chỗ này, chỗ kia trên người. Kể cả vùng kín. Nó than đau lắm... Trong đoạn clip đăng tải trên mạng thì con em là bé bị đánh nhiều nhất. Một bé gái nữa trong đoạn clip bị cô bảo mẫu dùng đồ vật đánh liên tục vào mặt, vào đầu cũng chính là con người bạn của em. Em ân hận đã giới thiệu với mẹ cháu gửi vào học chung với con em để rồi cả hai bị đánh tàn nhẫn".

 

Chị Thuỷ nói, do hoàn cảnh nên chồng chị phải làm ăn xa tại Nha Trang, Khánh Hòa, chị làm công nhân tại Hiệp Thành. Khi nghe tin con mình bị cô bảo mẫu đánh đập bạo hành dã man, chồng chị đang rất nóng ruột xin về Sài Gòn để đề nghị cơ quan chức năng can thiệp và phải xử lý thật nghiêm vụ việc.

Khám tại Bệnh viện Quận 12 xong, chị vẫn không yên tâm và quyết định đưa con đến khám tâm lý tại Bệnh viện Nhi đồng 2 vì bé có dấu hiệu hay la hét, cào cấu cô giáo và bản thân. Tại đây, các bác sĩ cho biết, bé có phản ứng sợ hãi khi tiếp xúc với cô giáo, với bạn trong trường là dấu hiệu cho thấy bị bạo hành và bác sĩ đã lên phác đồ trị liệu cho bé. Theo đó, chị Thuỷ phải đưa con tới trị liệu tâm lý tại khoa 3 lần/tuần để bé ổn định tâm lý.

Chị Thủy cho biết, sau khi khám bệnh cho con, chị đã được hướng dẫn đến Công an phường Hiệp Thành (quận 12) để trình báo sự việc cũng như làm đơn tố cáo chủ cơ sở mầm non Mầm Xanh vì hành vi bạo hành con mình.

Bạch Dương
Chủ đề :
 
List comment