Trường đại học đầu tiên nộp điểm thi THPT Quốc gia tới Bộ GD&ĐT

Trường Đại học Thủy lợi chính thức gửi kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 cụm thi số 3 đến Bộ Giáo dục & Đào tạo. Theo thông tin từ Bộ GD&ĐT thì ĐH Thủy Lợi là cụm đầu tiên trong cả nước hoàn thành và nộp kết quả.

Thông tin từ ĐH Thủy Lợi vào ngày 15/7, nhà trường cùng các đơn vị chức năng của nhà trường đã tiến hành kiểm tra lần cuối các khâu vào điểm, lên điểm, ghép phách, dán niêm phong dữ liệu để đảm bảo dữ liệu cuối cùng là chính xác và hoàn thiện.

Trường đại học đầu tiên nộp điểm thi THPT Quốc gia tới Bộ GD&ĐT - ảnh 1

Các thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia.

Với một tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, khoa học ĐH Thủy Lợi đã về đích trước thời gian quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo 5 ngày (hạn cuối nộp điểm theo quy định là 20/7).

Thông tin từ Bộ GD&ĐT, ĐH Thủy Lợi là cụm đầu tiên trong cả nước hoàn thành và nộp kết quả. Sau khi nhận kết quả thi của các cụm thi Bộ GD&ĐT sẽ thành lập hội đồng thẩm định và thông báo thời gian cụ thể đến các đơn vị để công khai kết quả thi đến thí sinh.

 

Cũng theo thông tin từ trường, ĐH Thủy Lợi đã xây dựng xong trang tra cứu điểm thi để các thí sinh có thể vào tra cứu một cách dễ dàng. Ngoài ra nhà trường sẽ hỗ trợ tư vấn tối đa cho thí sinh và người nhà thí sinh qua đường dây nóng và qua mạng xã hội facebook nhằm mục đích mang lại sự nhanh chóng và hài lòng cho tất cả thí sinh và người nhà thí sinh.

Các kênh tư vấn của nhà trường ngoài việc hỗ trợ tra cứu điểm và các vấn đề liên quan, nhà trường sẽ tư vấn cho thí sinh về phương thức xét tuyển, tìm hiểu về các ngành nghề đào tạo của trường.

Hải Ngọc
Chủ đề :
 
List comment