TPHCM: Hàng loạt trường ĐH cho sinh viên nghỉ học vì ảnh hưởng của bão số 9

Hàng loạt trường ĐH, CĐ ở TP.HCM đã thông báo khẩn cho sinh viên nghỉ học ngày thứ 2, ngày 26/11 do ảnh hưởng của bão số 9

Nhiều tuyến đường bị ngập sâu do bão

Trường ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Quốc gia TP.HCM vừa thông báo, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 9, chiều 25/11 ở TP.HCM mưa rất to trên diện rộng, hàng loạt tuyến đường trên địa bàn thành phố ngập nước, cây xanh bật gốc ngã đè người đi xe máy, nhiều khu vực trên địa bàn thành phố đã bị ngập sâu.

Theo chỉ đạo của Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, nhằm đảm bảo an toàn, toàn thể cán bộ viên chức-người lao động và sinh viên được nghỉ ngày 26/11. Các hoạt động tại các cơ sở trực thuộc trường tạm dừng hoạt động.

Ban giám hiệu Trường ĐH Quốc tế - ĐH Quốc gia TPHCM cũng cho biết về việc tránh bão số 9 (Usagi), ngày 26/11, sinh viên trường được nghỉ học, cán bộ giảng viên nghỉ dạy và nghỉ làm (trừ những cán bộ giảng viên có tham gia kiểm định AUN).

Ngay trong tối ngày 25/11, trường ĐH Luật TPHCM cũng vừa cho hay, trước diễn biến phức tạp của áp thấp nhiệt đới, nhà trường thông báo đến cán bộ, giảng viên, sinh viên được nghỉ làm việc và học tập vào ngày 26/11 để đảm bảo an toàn.

Trường ĐH Kinh tế Luật – ĐH Quốc gia TPHCM thông báo khẩn cho cán bộ, giảng viên và sinh viên trường được nghỉ làm, nghỉ học ngày 26/11 (thứ hai) nhằm đảm bảo an toàn.

 

Trường CĐ Kinh tế TP.HCM cũng thông báo đến toàn thể giảng viên và học sinh sinh viên các khóa tạm ngưng các hoạt động giảng dạy, học tập trong ngày 26/11. Ngày 27/11 toàn thể giảng viên và học sinh sinh viên trở lại giảng dạy và học tập bình thường theo thời khóa biểu.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành thông báo dời lịch học và lịch thi ngày 26/11. Toàn bộ sinh viên trường được nghỉ học thứ Hai, thứ Ba sinh viên đi học bình thường.

Trường ĐH Sư phạm TP.HCM thông báo, để đảm bảo an toàn cho cán bộ, viên chức và học viên, sinh viên, học sinh toàn trường, Hiệu trưởng chỉ đạo các đơn vị tiếp tục tạm ngưng toàn bộ các hoạt động tại các cơ sở của trường cho đến hết ngày thứ Hai, 26/11.

Tương tự, trường ĐH Y dược TPHCM, ĐH Văn Hiến, ĐH Ngân hàng TPHCM, trường CĐ Vạn Xuân, Trung cấp Vạn Tường… cũng đã thông báo cho giảng viên, sinh viên nghỉ học ngày thứ 2 (26/11).

Theo thông báo mới nhất của trường ĐH Sài Gòn, nhà trường cho sinh viên nghỉ học hết tiết 5 ngày 26/11/2018. “Ngoài ra, vào lúc 10h30 ngày 26/11/2018, Nhà trường sẽ thông báo lịch hoạt động toàn trường tiếp theo. Sinh viên thường xuyên theo dõi trang web trường để cập nhật thông báo từ Nhà trường”, thông báo nêu rõ.

Bạch Dương
Chủ đề :
 
List comment