TP.HCM: Lại xôn xao chuyện cô giáo mầm non đánh đập, chửi mắng trẻ em

Dư luận xã hội đang xôn xao bàn tán thông tin trong các clip phản ánh cô giáo Trường mầm non 30/4 (quận 1, TP.HCM) đánh và mắng trẻ trong giờ ngủ trưa. Phóng viên Infonet đã liên hệ các cơ quan chức năng để xác minh nhưng chưa nhận được phản hồi.

Trường Mầm non 30/4 (quận 1, TP.HCM).

Các clip ghi lại hình ảnh một cô giáo mầm non đã có những hành vi đánh đập, chửi bới trẻ em.

Cụ thể, trong một clip, cô giáo này vừa chửi, vừa đánh vào chân đứa trẻ đang nằm trên sàn nhà. Liên tục sau đó, cô giáo dùng một dụng cụ bằng nhựa đánh mạnh 4 cái vào mặt đứa trẻ.

Mặc cho đứa trẻ hoảng sợ, ôm mặt khóc, cô giáo hét lớn: “Mầy là người hay thú? Là thú hay người" và đánh thêm cháu bé nhiều cái.

Một clip khác ghi lại cảnh cô giáo này đang nằm ngủ chung với học sinh thì vùng dậy, xông đến đánh, cào vào người đứa trẻ rồi ra lệnh: “Nhắm mắt” và liên tục quát mắng trẻ.

Qua xác minh, danh tính cô giáo trong các clip là Trần Bích Ngọc, giáo viên lớp Lá 1 Trường mầm non 30/4 (quận 1, TP.HCM). Không chỉ đánh, mắng trẻ, cô Ngọc còn nhiều lần bắt trẻ phải đứng trong góc lớp, bưng tô đứng ăn.

 

Chiều 10/4, phóng viên đã đến Trường mầm non 30/4 để tìm hiểu thông tin nhưng bảo vệ nhà trường không cho vào và cho biết Ban giám hiệu đã đi họp vắng. Phóng viên nhiều lần gọi điện thoại cho Trưởng phòng Giáo dục đào tạo quận 1 nhưng không có người nghe máy.

Ông Đỗ Minh Hoàng, Chánh văn phòng Sở Giáo dục đào tạo TP.HCM cho biết Sở mới nghe thông tin và đã đề nghị Chủ tịch UBDN quận 1 đình chỉ công việc của giáo viên này để giải trình và làm rõ vụ việc.

Được biết, Trường mầm non 30/4 là trường đạt chuẩn quốc gia của thành phố.

Bạch Dương
Chủ đề :
 
List comment