Top những mẫu thiệp đẹp kèm lời chúc ý nghĩa dành tặng thầy cô ngày 20/11
 

Top những mẫu thiệp đẹp kèm lời chúc ý nghĩa dành tặng thầy cô ngày 20/11

Sắp tới 20/11 rồi, hãy chuẩn bị cho mình những món quà ý nghĩa gửi tới thầy cô. Đừng bỏ qua những mẫu thiệp và lời chúc này nhé.

Ngày 20/11 đang đến gần, đây là dịp để học sinh trên khắp mọi miền đất nước tri ân thầy cô, gửi những món quà nhỏ cùng lời chúc, lời cảm ơn chân thành nhất đến những người cha, người mẹ thứ 2 của mình - Người đã dìu dắt và dạy dỗ chúng ta những bài học, những kiến thức vô cùng quý giá. Hãy tham khảo những mẫu thiệp chúc mừng đẹp nhất để dành cho thầy cô vào dịp 20/11.

Bài giảng của thầy cô như những cánh diều chắp cánh ước mơ cho con bay vào vùng trời cổ tích.Cô thầyđã đưa con đến gần hơn với bầu trời đầy sắc màu, dẫn con bước vào một thế giới bao la. Con mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng của con tới các thầy cô. Cảm ơn những bài học những kiến thức vô cùng quý báu mà thầy cô đã truyền dạy cho em. Nó sẽ là hành trang theo suốt cuộc đời con.

Mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Chúc quý thầy cô luôn luôn khỏe mạnh để tiếp tục cống hiếncho sự nghiệp trồng người.

Một ngàn lần ca ngợi không bằng một lần cúi chào thầy cũ. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Namem xin kínhchúc các thầy cô giáo luônmãi vui tươi hạnh phúc bên những con ngoan trò giỏi của mình.

Tháng năm dầu dãi nắng mưa Con đò trí thức thầy đưa bao người Qua sông gửi lại nụ cười tình yêu xin tặng người thầy kính thương Con đò mộc - mái đầu sương Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày. Chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20 /11 đến rồi, em chẳng có gì hơn ngoài lời chúcchân thành nhất gửi tới quý thầy cô.Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với thầy cô, nhưng thật khó nói nên lời. Qua tấm thiệp này em xin kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và thành công trên con đường giảng dạy.

 

Mỗi dịp 20/11 về, lòng em lại thấy bâng khuâng khi nhớ về thầy cô một thời đã dìudắt em dưới mái trường mếnyêu.Dẫu đi khắp bốnphương trời, em cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”, Con không thầy con không lớn nổi thành người. Em chẳng biết nói gì hơn xinkính chúc thầy cô ngàn lời tốt đẹp, em mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

Nhân ngày 20/11 em xin kính chúc thầy cô luôn giữ vững tình cảm: yêu trò, yêu nghề, giữ vững hơn nữa bản lĩnh nghề nghiệp: làm việc tận tâm, tận lực. Và không ngừng trau dồi, học hỏi, nâng cao năng lực giảng dạy và sẵn sàng đổi mới sáng tạo phương pháp giảng dạy. Vui vẻ và hạnh phúc trong ngày này, luôn là tấm gương sáng về đức và tài trong mắt học trò và được mọi người yêu quý.

Em xin dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Em cũng xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo VN. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt".


Khánh Ngọc
Chủ đề :
 
List comment