Thầy giáo bị tố tát học trò lớp 5 thừa nhận hành vi của mình

Nhiều phụ huynh có con học lớp 5/2 Trường Tiểu học Lương Thế Vinh (Gò Vấp, TP.HCM) rất bức xúc khi thầy chủ nhiệm thường xuyên tát, đánh học sinh.

Trường tiểu học Lương Thế Vinh

Chị H.L, một phụ huynh học sinh bức xúc: “Con tôi bị bệnh nên ngày 26/9, tôi đã nhắn tin xin thầy giáo cho con nghỉ học và thầy đồng ý. Đến ngày 28/9 con đi học về trong tâm lý sợ hãi, con nói bị thầy tát do không làm bài tập kiểm tra. Bài đó làm trong ngày con tôi nghỉ bệnh, dù cháu đã mượn vở bạn để chép bài nhưng thiếu bài kiểm tra đó nên bị thầy đánh”.

Cháu H.Q, một học sinh trong lớp cho biết, thầy Quốc rất hay la và đánh học sinh, nhất là các bạn nói trong giờ học. Thầy tát rất đau, nhiều bạn còn bị thầy đá vào mông nên rất sợ thầy.

Nhiều phụ huynh khác cũng phản ánh con họ thường xuyên bị thầy Nguyễn Phú Quốc, giáo viên chủ nhiệm lớp 5/2 đánh vì những lý do như nói chuyện riêng, thiếu bài... Nhiều cháu bị thầy đánh đã sợ hãi, không chịu đi học.

 

Trao đổi với phóng viên, bà Vũ Thị Sen, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lương Thế Vinh cho biết, nhà trường đã nhận được một số phản ánh của phụ huynh học sinh về việc thầy Quốc tát, đá mông học sinh. Thầy Quốc cũng thừa nhận trong lúc nóng vội đã có những hành vi như vậy với học trò và hứa sẽ điều chỉnh. Tuy nhiên, nhà trường sẽ họp hội đồng kỷ luật trường hợp này.

Ông Nguyễn Thanh Thuỷ, Trưởng phòng GDĐT quận Gò Vấp khẳng định sẽ xử lý nghiêm vì đây là hành vi không thể chấp nhận được trong môi trường sư phạm. Ông Thuỷ cũng gửi lời xin lỗi đến các phụ huynh có con bị thầy Quốc hành hung.

Bạch Dương
Chủ đề :
 
List comment