Sau bão Usagi, một số trường tiếp tục cho học sinh nghỉ học

Mặc dù cơn bão số 9 Usagi đã đi qua nhưng ảnh hưởng của cơn bão vẫn còn khá nặng nề với cuộc sống người dân. Một số trường vẫn phải tiếp tục cho học sinh nghỉ học vì cây đổ và vẫn còn ngập.

Cây đổ trong trường THPT Hoàng Hoa Thám

Ngày 27/11, học sinh Trường THPT Hoàng Hoa Thám (quận Bình Thạnh) và Trường mầm non Tuổi thơ (quận 8) vẫn phải nghỉ học.

Lãnh đạo Trường THPT Hoàng Hoa Thám cho biết, chiều 26/11, cây cổ thụ trong sân trường ngã, kéo theo cột điện gãy làm đôi khiến toàn bộ hệ thống điện của trường bị hư hỏng.

Sau sự việc, trường đã báo cáo tình hình lên Sở GDĐT TPHCM và xin ý kiến cho học sinh tiếp tục nghỉ học vào ngày 27/11 để nhà trường khắc phục sự cố nhằm đảm bảo an toàn trước khi hoạt động trở lại.

Trường mầm non Tuổi thơ vẫn ngập trong nước

Tương tự, Trường mầm non Tuổi thơ bị ngập quá sâu, nước rút không kịp dù trường đã dùng máy bơm để hút nước. Không kịp khắc phục nên trường không thể đón trẻ quay lại lớp như các trường khác. Phòng GDĐT Quận 8 đã báo cáo với Sở để hơn 400 học sinh của trường tiếp tục nghỉ học trong hôm nay 27/11.

 

Mặc dù trời đã hết mưa 1 ngày nhưng tình trạng ngập úng cục bộ vẫn diễn ra ở một số nơi tại TP.HCM. Cuộc sống của người dân vẫn trong tình trạng bị đảo lộn. 

Nhiều khu vực của quận Thủ Đức, người dân phải dùng xuồng di chuyển vì nước ngập sâu

Bắt được cá ngay trước cửa nhà

Đồ đạc phải kê lên cao vì nước ngập sàn

Vất vả dọn dẹp sau bão

Bạch Dương
Chủ đề :
 
List comment