Bắt giam đối tượng lẻn vào trường tiểu học dâm ô nhiều bé gái

Ngày 31/5, Công an Q.12, TP.HCM cho biết đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối tượng Lê Văn Tuấn (SN 1981, ngụ Q.12) về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Ảnh minh họa

Theo điều tra, khoảng 6h30 ngày 27/3, Tuấn đi vào một trường tiểu học ở P. Tân Chánh Hiệp, quận 12 thì gặp cháu H. (9 tuổi, ngụ Q.12) là học sinh của trường đang ở trên lầu 2. Tuấn giả vờ hỏi cháu bé: “Cháu nhặt được tiền của chú rồi bỏ chạy phải không?”.

Cháu bé nói không có, Tuấn yêu cầu được lục soát người và dùng hai tay sờ soạng khắp cơ thể cháu bé. Hắn tiếp tục đi xuống lầu thì gặp 3 bé gái khác và thực hiện hành vi tương tự. Các bé gái sau đó đến báo với cô giáo chủ nhiệm. Sự việc được Ban giám hiệu nhà trường báo ngay cho công an.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã xác định Tuấn chính là đối tượng đã có những hành vi dâm ô với các bé gái nêu trên. Trước đó, một trường tiểu học trên địa bàn phường Đông Hưng Thuận (quận 12) cũng đến công an trình báo về việc Tuấn có hành vi dâm ô một bé gái trong nhà vệ sinh tại trường.

 

Qua công tác điều tra, xác minh, thu thập tài liệu, Công an quận Q.12 xác định hành vi của Lê Văn Tuấn đủ yếu tố cấu thành tội phạm “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” nên đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam để tiếp tục điều tra.

Bạch Dương
Chủ đề :
 
List comment