giang hồ mạng

tin tức về giang hồ mạng mới nhất

Ngọc Rambo bắt giữ người trái luật: Cần phải xử lý hình sự
 

29/12/2020

Theo luật sư, việc “giang hồ mạng” Ngọc Rambo (ở Bắc Giang) bắt giữ thiếu niên 16 tuổi là hành vi trái pháp luật và cần phải xử lý nghiêm.

Bóc mẽ 'giang hồ mạng': Cháy nhà ra mặt... tội phạm
icon

“Giang hồ mạng” thường lên mạng xã hội dạy đạo đức, ca ngợi tình nghĩa giang hồ, sống chết có nhau, nhưng chỉ khi bị cơ quan chức năng xử lý, các “tay anh chị online” mới “cháy nhà ra mặt... tội phạm”.

Ra lệnh bắt, triệu tập hàng loạt đàn em của “giang hồ mạng” Phú Lê
icon

16 đối tượng là đàn em của “giang hồ mạng” Phú Lê bị bắt giữ và triệu tập do hành hung mẹ của Đào Chile.

Vụ Phú Lê bị bắt: 'Giang hồ mạng' đối mặt cùng lúc 2 tội danh
icon

Không chỉ có tội cố ý gây thương tích, Công an TP Hà Nội đang điều tra làm rõ thêm 1 hành vi phạm pháp đối với vợ chồng Phú Lê.

Vì sao Huấn Hoa Hồng nổi tiếng trên mạng xã hội?
icon

Bằng những hình ảnh khoe tiền của, clip ăn chơi chia sẻ trên trang cá nhân, Huấn Hoa Hồng nhận được rất nhiều lượt theo dõi của dân mạng.

Huấn Hoa Hồng bị đưa đi cai nghiện bắt buộc
icon

Sau khi kiểm tra 1 tụ điểm ăn chơi ở phường 22 (quận Bình Thạnh, TP.HCM), lực lượng chức năng xác định Huấn Hoa Hồng dương tính với chất ma túy nên đưa về trụ sở công an để xử lý.

Người trẻ “hâm mộ” Khá Bảnh: Có phần trách nhiệm của truyền thông
icon

Khá Bảnh là biệt danh của Ngô Bá Khá (SN 1993, trú tại xã Tam Sơn, TX Từ Sơn, Bắc Ninh). Khoảng hơn 1 năm qua, Khá nổi tiếng trên YouTube với các video có nội dung khá “giang hồ”, cùng những lời lẽ dung tục, kích động giới trẻ.

Danh tính các đối tượng bị bắt cùng Khá Bảnh trong đường dây đánh bạc
icon

Khi bị bắt và bị đưa về trụ sở cơ quan công an, Đỗ Bá Khá (thường được biết đến với tên gọi Khá Bảnh) khóc lóc khi nhắc đến mẹ và cho biết làm công việc lô đề chỉ vì muốn 'kiếm thêm vài đồng xây nhà cho mẹ'.