Giải thưởng Oscar ngành du lịch thế giới gọi tên thương hiệu khách sạn của Việt Nam

Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh vinh dự lần thứ 2 liên tiếp lọt vào danh sách đề cử giải thưởng “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu Châu Á 2019” do World Travel Awards (WTA) tổ chức năm 2019.

World Travel Awards (gọi tắt là WTA) được Tạp chí The Wall Street Journal ví như Giải Oscar của Ngành Công nghiệp du lịch, có uy tín và tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới. Được ra đời từ năm 1993, WTA mở rộng quy mô và tổ chức các giải thường niên nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực lữ hành, du lịch, khách sạn.

Giải thưởng bao gồm nhiều hạng mục đề cử dành cho lĩnh vực công nghiệp du lịch, lữ hành bao gồm: Hàng không, Khách sạn, Resort, Công ty lữ hành, Điểm đến du lịch, ....

Với những nỗ lực không ngừng khẳng định thương hiệu “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương”, Mường Thanh vinh dự khi lần nữa được đề cử tại hạng mục “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu Châu Á 2019” do World Travel Awards tổ chức. Đây là một trong những hạng mục trao giải của giải thưởng danh giá WTA tổ chức thường niên mùa thứ 26. Ở hạng mục đề cử này, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh sẽ cạnh tranh với 8 thương hiệu khách sạn quốc tế lớn như: Hilton Hotels & Resorts, Lexis Hotel Group, Conrad Hotels & Resorts, Dusit International, ...

Mường Thanh Luxury.

Với khách sạn đầu tiên mang thương hiệu Mường Thanh được xây dựng vào năm 1997 tại Điện Biên, đến nay, Mường Thanh đã có gần 60 khách sạn và các dự án khách sạn trải dài trên khắp mọi miền đất nước. Tổng số phòng lưu trú đạt tiêu chuẩn chất lượng 3 – 5 sao của Tập đoàn Khách sạn là hơn 11.000 phòng, chiếm hơn 10% tổng số phòng lưu trú tại thị trường Việt Nam.

Các khách sạn của Mường Thanh tọa lạc tại trung tâm các thành phố lớn và các trung tâm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, mang đến những kì nghỉ tiện nghi, thoải mái và những không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời. Du khách được hòa mình vào không gian thiên nhiên, được thưởng thức những món ăn và phong tục vùng miền đặc sắc khi đến khách sạn Mường Thanh.

Khách sạn Mường Thanh Phú Quốc.

Là một thương hiệu luôn gìn giữ và mang lại các giá trị truyền thống dân tộc cho khách hàng, Mường Thanh hai năm liên tiếp được để cử trong hạng mục “Thương hiệu Khách sạn dẫn đầu Châu Á 2019”. Sự khác biệt cho thương hiệu khách sạn Mường Thanh so với các thương hiệu khách sạn khác chính là sự kết hợp giữa các giá trị truyền thống và giá trị hiện đại thông qua thiết kế và cách trang trí họa tiết vào không gian khách sạn.

Để bình chọn cho đại diện Việt Nam giành chiến thắng tại hạng mục này, khách hàng hãy vào website chính thức của WTA tại địa chỉ: http://bit.ly/mgz-wta để nhận hướng dẫn bình chọn.

Sau khi đăng kí xong, khách hàng vào vote cho Mường Thanh Hospitality theo các bước như sau:

Thời gian bình chọn cho Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh sẽ kết thúc vào ngày 11/8/2019.

TIN LIÊN QUAN
PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều