Giả vợ chồng dắt con 3 tuổi thuê khách sạn để trộm cắp

Để tránh bị phát hiện, Hùng thường dắt theo con trai 3 tuổi đi cùng Bình đóng giả là một gia đình đi du lịch tại Cát Bà.

Liên tiếp những ngày đầu tháng 7/2013 một số khách sạn ở khu vực thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải (Hải Phòng) xảy ra tình trạng khách du lịch bị mất tài sản để trong phòng nghỉ.

Qua điều tra, lực lượng công an huyện Cát đã triệu tập Nguyễn Hữu Hùng (32 tuổi, trú tại phường Yết Kiêu, TP Hạ Long) và Phạm Thị Bình (43 tuổi, trú tại phường Cẩm Thủy, Cẩm Phả, Quảng Ninh) để đấu tranh.

Tại cơ quan công an, Hùng và Bình khai nhận đã thực hiện 4 vụ trộm cắp tại các khách sạn Nam Dương, Nam Phương, Thanh Duy và Hoa Phượng.

Giả vợ chồng dắt con 3 tuổi thuê khách sạn để trộm cắp - ảnh 1

Hùng và Bình.

Khi vào các khách sạn, lợi dụng lúc khách du lịch không ở trong phòng, Hùng dùng một thanh sắt tự chế phá khóa cửa rồi trộm cắp tài sản. Sau đó, “gia đình” này trả phòng sớm rồi nhanh chóng bỏ trốn.

Khám xét trong hành lý và người 2 này, các trinh sát thu được 40 triệu đồng, nhiều tiền ngoại tệ, 11 nhẫn các loại, 4 điện thoại di động và 1 thanh sắt để phá cửa phòng trộm cắp tài sản.

Hiện Công an huyện Cát Hải đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hùng và Bình về tội trộm cắp tài sản.

Minh Thọ

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều