giá thịt lợn

tin tức về giá thịt lợn mới nhất

Lợn hơi giảm giá mạnh, thịt lợn bán lẻ vẫn giữ giá cao
 

15/10/2020

Giá lợn hơi đã giảm mạnh, có nơi xuống mức 62.000-64.000 đồng/kg nhưng giá thịt lợn đến tay người tiêu dùng vẫn ở mức cao.

Bộ Nông nghiệp chỉ tên nhiều doanh nghiệp không phối hợp giảm giá thịt lợn
icon

Một số doanh nghiệp như Công ty CJ, Tập đoàn Hòa Phát, Công ty Japfa... chưa phối hợp thực hiện việc giảm giá bán lợn thịt, chưa hoàn toàn đồng hành cùng với Chính phủ, có những thời điểm không xuất bán, nuôi... góp phần khiến giá bị đẩy lên cao.

Kế hoạch quốc gia phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi
icon

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký phê duyệt 'Kế hoạch quốc gia phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi, giai đoạn 2020-2025'

Giá lợn tăng liên tục, doanh nghiệp chăn nuôi báo lãi lớn
icon

Từ đầu năm đến nay, lợn liên tục tăng giá, có thời điểm giá lợn hơi tăng kỷ lục, trên mức 100.000 đồng/kg. Hy vọng việc nhập khẩu lợn sống từ Thái Lan kéo giá xuống chưa thấy hiệu quả trong khi các DN chăn nuôi báo lãi lớn

Hoa mắt với giá thịt lợn
icon

Giá lợn hơi đang giảm khoảng 10.000-15.000 đồng/kg, song, mặt hàng này tại chợ vẫn ở mức cao. Đặc biệt, tại các siêu thị, không chỉ giá cao mà còn có sự chênh lệch đáng kể.

Heo đắt thì chuyển sang ăn gà khác nào bảo gạo tăng giá thì đừng ăn cơm...
icon

Giải pháp “heo đắt thì chuyển sang ăn thịt gà”, ăn mì tôm, ăn hạt điều, hạt mắc ca”…

Thịt lợn đắt, dân ăn dè, hơn 1 tháng nữa mới nhập được lợn sống
icon

Theo Cục Thú y cho biết, trước khi nhập khẩu lợn sống phải tổ chức cách ly đàn, lấy mẫu xét nghiệm. Dự kiến trong tuần này, khi các thủ tục hoàn tất sẽ mở cửa thị trường nhập khẩu lợn sống.

Giá lợn tăng kỷ lục, dân không dám ăn, tiểu thương tạm nghỉ bán vì ế ẩm
icon

Những ngày gần đây, giá thịt lợn tăng kỷ lục khiến lượng tiêu thụ trên thị trường ế ẩm, lượng hàng bán ra giảm hơn phân nửa so với trước. Vì thế, một số tiểu thương đã “dựng phản” tạm nghỉ bán chờ qua đợt ‘bã' giá.

Giá heo hơi tăng cao lập kỷ lục mới, thương lái không dám ôm hàng vì sợ lỗ
icon

Giá heo hơi hôm nay tại nhiều vùng miền tiếp tục đà tăng, bình quân cả nước đạt 94.000-97.000 đồng/kg, cá biệt có một số nơi khan hiếm cục bộ, lên tới 100.000-103.000 đồng/kg song thương lái chỉ mua số lượng rất dè dặt vì sợ lỗ.

Giá lợn hơi tăng chưa từng có, khó chờ giá giảm
icon

Ngày 20/5, giá lợn hơi có nơi đã chạm mốc 100.000 đồng/kg. Giá lợn giống cũng tăng chóng mặt, hiện ở mức 3,5-4 triệu đồng/con.

Thịt lợn nhập khẩu đắt khách, siêu thị lớn tung bán khắp cả nước
icon

Đại diện siêu thị lớn cho biết, sức mua thịt lợn nhập khẩu tốt, ngoài dự tính nên siêu thị quyết định triển khai bán trên toàn quốc.

Thịt lợn nhập khẩu giá rẻ không ngờ, lợn hơi giảm, giá thịt bán lẻ vẫn chót vót
icon

Lượng thịt lợn nhập khẩu tăng vọt hơn 300% so với cùng kỳ năm 2019 gây sức ép, giá lợn hơi đã quay đầu giảm nhưng vẫn chưa đủ mạnh để giảm giá thịt lợn bán lẻ đến tay người tiêu dùng.

Thịt lợn tại chợ cố thủ ở mức cao, siêu thị lại làm điều bất ngờ
icon

Giá lợn hơi xuất chuồng tăng phi mã khiến mặt hàng này tại chợ cố thủ ở mức cao, trong khi đó hàng loạt siêu thị lại bất ngờ giảm mạnh giá thịt lợn.

Bất chấp 'lệnh' bình ổn, vì sao giá lợn hơi vẫn tăng vọt trở lại?
icon

Giá lợn hơi hôm nay trên thị trường tăng vọt, lên mức 92.000-93.000 đồng/kg, bất chấp nhiều nỗ lực giảm giá thịt lợn.

Lợn ngoại tràn siêu thị giá cực rẻ, thịt nội bất chấp đẩy giá cao chót vót
icon

Những ngày gần đây, giá thịt lợn tiếp tục tăng cao chóng mặt, lợn hơi vọt lên tiếp cận mức 100.000đồng/kg mặc cho thịt lợn nhập khẩu được bán khá nhiều tại các siêu thị giá rẻ bằng 1 nửa so với giá thịt trong nước.