giá nhà

tin tức về giá nhà mới nhất

Tại sao giá nhà không giảm mạnh dù thị trường khó khăn do dịch bệnh?
 

13/10/2020

Dù ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng rất ít chủ đầu tư giảm giá bán nhà, còn Bộ Xây dựng thừa nhận giá nhà đang không phản ánh đúng giá trị thực, cũng như không phù hợp với khả năng chi trả của số đông người dân.

Dự án nhà xã hội có giá đắt ngang nhà thương mại bất ngờ đính chính giảm giá
icon

Chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội trên địa bàn Hà Nội công bố giá 19,5 triệu đồng, nay bất ngờ đính chính còn 17,5 triệu đồng, tuy nhiên mức giá này chưa có VAT và phí bảo trì.

Không muốn thị trường 'ngủ đông', DN bất động sản phải giảm giá, tăng chiết khấu
icon

Theo con số thống kê mới nhất từ một đơn vị nghiên cứu, mặc dù mức độ quan tâm tới thị trường nhà ở giảm nhưng riêng giá bán chung cư vẫn tăng. Do đó, chuyên gia cho rằng, cần xem xét giảm giá bán nhà, tăng chiết khấu, tái cấu trúc lại doanh nghiệp.

Hạn chế cấp phép dự án mới, giá nhà ở trung tâm TP.HCM tăng vọt?
icon

Quy định hạn chế cấp phép dự án bất động sản mới tại khu vực trung tâm TP.HCM khiến những dự án đang triển khai có mức giá bán cao ngất ngưỡng.

Giá căn hộ cao cấp tại Hà Nội, TP HCM vẫn thấp hơn nhiều nước ở khu vực châu Á
icon

Giá căn hộ cao cấp tại TP HCM và Hà Nội nhìn chung vẫn thấp hơn so với các thị trường tương đương trong khu vực như Kuala Lumpur và Bangkok, mặc dù tốc độ tăng trưởng ở TP. HCM cao hơn khi so sánh với các thị trường này- Savills đánh giá.