gia nghĩa

tin tức về gia nghĩa mới nhất

Đắk Nông: Bắt Giám đốc và nhân viên Công ty mua bán nợ Kim Ngân
 

01/01/2021

Sau khi mua lại món nợ của một khách hàng, trong quá trình đi đòi nợ, lãnh đạo và nhân viên Công ty Kim Ngân có hành vi “gây rối trật tự công cộng” và đã bị công an bắt giữ.

Cán bộ trại giam tử vong sau tai nạn: Công an tỉnh Đắk Nông lên tiếng
icon

Ngày 4/7, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Đắk Nông) đã có ý kiến về vụ tai nạn giao thông khiến 1 cán bộ công tác tại trại tạm giam Công an tỉnh Đắk Nông tử vong tại phường Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa rạng sáng qua.

Đắk Nông: Tông vào xe ô tô đậu bên đường, cán bộ trại tạm giam tử vong
icon

Sau khi tông vào chiếc xe ô tô gặp sự cố, đậu ven đường để sửa chữa, một cán bộ công an đang công tác tại trại tạm giam Công an tỉnh Đắk Nông đã tử vong tại chỗ.

Tài xế taxi bị 'thượng đế' kề dao vào cổ ngay khi vừa bước lên xe
icon

Khi gặp nhiều nhánh cây khô trên đường, tài xế taxi phải xuống dọn dẹp. Không ngờ, khi quay lên xe, anh đã bị vị khách kề dao vào cổ yêu cầu đưa tiền.

Trưởng phòng 'mày tao' với dân bị đề nghị khiển trách: UBKT thị xã nói gì?
icon

Hội đồng kỷ luật thị xã Gia Nghĩa đề nghị kỷ luật bà Hệ bằng hình thức khiển trách. Tuy nhiên, lãnh đạo UBKT của thị xã này cho hay, sẽ xem xét xử lý và tiếp tục đưa ra để xử lý thêm với trường hợp này.

Tiến sĩ, Trưởng Phòng TN&MT “mày tao” với dân bị đề nghị mức kỷ luật bất ngờ
icon

Ngày 17/4, tin từ UBND thị xã Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đơn vị đã có báo cáo kiểm tra, làm rõ thông tin phản ánh vụ nữ trưởng phòng TN&MT xưng “mày tao” khi làm việc với dân.

Đắk Nông: Kiểm toán vạch sai phạm, Kho bạc-Tài chính 'đá' lỗi cho nhau
icon

Sau khi Kiểm toán Nhà nước chỉ ra sai phạm về luật NSNN tại Kho bạc tỉnh Đắk Nông và đề nghị làm rõ trách nhiệm tập thể, cá nhân, phía Kho bạc phản hồi, nguyên nhân là từ Phòng Tài chính - Kế hoạch thị xã Gia Nghĩa

Khó tin màn đối đáp “mày- tao” của một Tiến sỹ, Trưởng phòng TN&MT với người dân
icon

Là một Tiến sĩ có học vấn cao, giữ chức Trưởng Phòng TN&MT thị xã Gia Nghĩa nhưng khi làm việc với dân, bà Đàm Thị Hệ lại tỏ thái độ hách dịch, ăn nói theo kiểu chợ búa, xưng tao gọi mày.