giá lợn hơi

tin tức về giá lợn hơi mới nhất

Giá lợn tăng liên tục, doanh nghiệp chăn nuôi báo lãi lớn
 

06/07/2020

Từ đầu năm đến nay, lợn liên tục tăng giá, có thời điểm giá lợn hơi tăng kỷ lục, trên mức 100.000 đồng/kg. Hy vọng việc nhập khẩu lợn sống từ Thái Lan kéo giá xuống chưa thấy hiệu quả trong khi các DN chăn nuôi báo lãi lớn

Thịt lợn đắt, dân ăn dè, hơn 1 tháng nữa mới nhập được lợn sống
icon

Theo Cục Thú y cho biết, trước khi nhập khẩu lợn sống phải tổ chức cách ly đàn, lấy mẫu xét nghiệm. Dự kiến trong tuần này, khi các thủ tục hoàn tất sẽ mở cửa thị trường nhập khẩu lợn sống.

Giá lợn tăng kỷ lục, dân không dám ăn, tiểu thương tạm nghỉ bán vì ế ẩm
icon

Những ngày gần đây, giá thịt lợn tăng kỷ lục khiến lượng tiêu thụ trên thị trường ế ẩm, lượng hàng bán ra giảm hơn phân nửa so với trước. Vì thế, một số tiểu thương đã “dựng phản” tạm nghỉ bán chờ qua đợt ‘bã' giá.

Giá lợn hơi tăng chưa từng có, khó chờ giá giảm
icon

Ngày 20/5, giá lợn hơi có nơi đã chạm mốc 100.000 đồng/kg. Giá lợn giống cũng tăng chóng mặt, hiện ở mức 3,5-4 triệu đồng/con.

Giá lợn hơi 'lên đỉnh': Không thể giữ mãi 1 giá khi bên ngoài tăng vọt!
icon

Bản chất của giá thịt lợn hiện nay là vấn đề cung cầu, họ không thể giữ mãi một giá khi giá bên ngoài cao vọt lên. Nhiều địa phương như Bắc Giang phản ánh tình trạng cả lợn giống và lợn thịt thiếu đến 50% thậm chí trên 50%.

Giá thịt lợn tăng cao, Dabaco công bố lãi khủng trong mùa dịch Covid-19
icon

Công ty cổ phần Tập đoàn Dabaco Việt Nam (DBC) là vừa công bố sơ bộ kết quả kinh doanh quý 1/2020 với những tín hiệu tích cực.

Thịt lợn nhập ồ ạt, giá thịt lợn trong nước vẫn đắt đỏ đầy thách thức
icon

Dù có lệnh giảm giá thịt lợn của Thủ tướng và thông tin hàng nghìn tấn thịt lợn nhập khẩu chuẩn bị tung ra thị trường, giá bán thịt lợn tại chợ, siêu thị vẫn giữ ở mức cao, người tiêu dùng vẫn phải mua thịt giá đắt đỏ.

Lợn hơi tăng giá kỷ lục, chạm mốc 76.000 đồng/kg
icon

Tại nhiều nhiều địa phương ở miền Bắc như Hải Dương, Bắc Giang, Sơn La, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Hà Nội…giá lợn hơi đã vọt lên mức 76.000 đồng/kg.

Dịch tả châu Phi lùi dần, 3 tỉnh công bố hết dịch
icon

Hiện đã có 3 ổ dịch ở 3 địa phương đủ điều kiện để công bố hết dịch. Bên cạnh đó, giá lợn hơi đã bắt đầu tăng trở lại.

Giá lợn hơi giảm mạnh, tiếp tục giảm sâu
icon

Do dịch tả lợn châu Phi, giá lợn hơi trên cả nước giảm giảm 5.000 – 8.000 đồng/kg trong tháng 3. Với diễn biến dịch tả như hiện tại, khả năng giá lợn hơi có thể sẽ giảm sâu trong thời gian tới.