giá lợn hơi

tin tức về giá lợn hơi mới nhất

Giá lợn hơi tăng từng ngày, tiểu thương lo Tết ế thịt lợn vì giá cao
 

25/12/2020

Sau thời gian dài giảm mạnh và đã về mức thấp nhất trong một năm qua thì khoảng hơn 1 tuần nay, giá lợn hơi bỗng quay đầu tăng mạnh. Giá lợn hơi tăng từng ngày khiến nhiều người e ngại dịp Tết giá lợn sẽ tăng cao.

Giá lợn giống nhảy múa, nhiều doanh nghiệp lãi khủng
icon

Nhiều doanh nghiệp (DN) chăn nuôi lớn đã tận dụng cơ hội tốt tái, tăng đàn lợn nhằm hốt bạc trong giai đoạn giá neo cao, trước khi giảm mạnh trong những ngày gần đây. 

Giá lợn hơi xuống thấp, người chăn nuôi vẫn có lãi
icon

Giá lợn hơi thấp nhất trong 3 tháng qua, mất 20% giá so với đỉnh dịch. Diễn biến này tác động như thế nào đến người chăn nuôi?

Giá lợn hơi lao dốc mạnh, người chăn nuôi vừa tái đàn đã thua lỗ nặng
icon

Giá lợn hơi đã xuống dưới mức 80.000 đồng/kg khiến nhiều hộ chăn nuôi thua lỗ nặng, mỗi con lỗ tới hàng triệu đồng.

Giá lợn giảm, người mua vẫn thờ ơ
icon

Mặc dù giá lợn hơi và giá thịt lợn trên thị trường đã giảm từ 10-20% nhưng người tiêu dùng vẫn thờ ơ khiến sức tiêu thụ thịt lơn trên thị trường giảm.

Giá lợn hơi hôm nay 20/8 nơi tăng, nơi giảm
icon

Giá lợn hơi hôm nay 20/8: Tại miền Bắc và miền Nam có nơi tăng, nơi lại giảm, trong khi đó giá miền Trung và Tây Nguyên giá lợn hơi khá ổn định.

Giá lợn hơi hôm nay 19/8 miền Bắc chững lại, miền Nam tiếp tục giảm
icon

Giá lợn hơi hôm nay 19/8 ở miền Bắc có hiện tượng chững lại, tại miền Trung và Tây Nguyên giá lợn hơi đi ngang và khu vực miền Nam tiếp tục giảm.

Giá lợn hơi hôm nay 18/8 tiếp tục giảm
icon

Giá lợn hơi hôm nay 18/8 ở miền Bắc và miền Trung tiếp tục giảm từ 1.000-2.000 đồng/kg, ngược lại ở miền Nam, giá lợn hơi có dấu hiệu biến động nhẹ.

Giá lợn hơi hôm nay 15/8 tiếp tục giảm nhẹ
icon

Giá lợn hơi hôm nay 15/8 ở khu vực miền Bắc và miền Nam vẫn trong xu hướng giảm nhẹ, tuy nhiên ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên lại đi ngang.

Giá lợn hơi giảm nhẹ, giá thịt lợn vẫn neo cao
icon

Sau nhiều ngày điều chỉnh giảm nhỏ giọt, giá lợn hơi gần đây đang có xu hướng giảm tuy nhiên giá thịt lợn bán trên thị trường vẫn ở mức cao. 

Giá lợn tăng liên tục, doanh nghiệp chăn nuôi báo lãi lớn
icon

Từ đầu năm đến nay, lợn liên tục tăng giá, có thời điểm giá lợn hơi tăng kỷ lục, trên mức 100.000 đồng/kg. Hy vọng việc nhập khẩu lợn sống từ Thái Lan kéo giá xuống chưa thấy hiệu quả trong khi các DN chăn nuôi báo lãi lớn

Sau 2 tuần giảm, lợn hơi lại quay đầu tăng giá
icon

Sau gần 2 tuần “giảm nhiệt”, giá lợn hơi trong mấy ngày gần đây có dấu hiệu tăng trở lại.

Hoa mắt với giá thịt lợn
icon

Giá lợn hơi đang giảm khoảng 10.000-15.000 đồng/kg, song, mặt hàng này tại chợ vẫn ở mức cao. Đặc biệt, tại các siêu thị, không chỉ giá cao mà còn có sự chênh lệch đáng kể.

Giá lợn khó giảm mạnh
icon

Ngay sau khi có thông tin nhập khẩu lợn sống từ Thái Lan, giá lợn hơi trong nước dần giảm nhiệt. Tuy nhiên, giá lợn hơi trên thị trường chỉ giảm từ 1.000-3.000 đồng/kg, thậm chí nhiều địa phương giá vẫn neo cao, trên 90.000 đồng/kg.

Chợ đầu mối lợn hơi ế ẩm, tiểu thương ngồi 'đuổi ruồi' vì giá quá cao
icon

Nhiều ngày nay, giá lợn lên cao quá khiến người dân không mặn mà với thịt lợn khiến tiểu thương ế hàng rất nhiều. Tình trạng này xảy ra cả với các chợ đầu mối lợn hơi lớn.

Thịt lợn đắt, dân ăn dè, hơn 1 tháng nữa mới nhập được lợn sống
icon

Theo Cục Thú y cho biết, trước khi nhập khẩu lợn sống phải tổ chức cách ly đàn, lấy mẫu xét nghiệm. Dự kiến trong tuần này, khi các thủ tục hoàn tất sẽ mở cửa thị trường nhập khẩu lợn sống.