Giá lăn bánh các phiên bản Hyundai Kona 2019 tại Việt Nam

Đối thủ của Ford EcoSport và Honda HR-V hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với tất cả 3 phiên bản, giá bán dao động từ 636 - 750 triệu đồng. Với mức niêm yết này, sau khi cộng thêm các khoản thuế, phí bắt buộc thì tổng giá lăn bánh các phiên bản của Hyundai Kona như thế nào?

Có giá bán niêm yết 636 triệu đồng, sau khi cộng thêm phí trước bạ, phí đăng kiểm, phí sử dụng đường bộ, phí ra biển và bảo hiểm trách nhiệm dân sự, tổng chi phí lăn bánh của bản tiêu chuẩn là khoảng 735 triệu đồng tại Hà Nội, và khoảng 713 triệu đồng tại TP.HCM (tăng gần 100 triệu đồng so với mức niêm yết)

Đối với bản 2.0AT Đặc Biệt, chi phí lăn bánh tại Hà Nội rơi vào khoảng 806 triệu đồng, còn tại TP.HCM là khoảng 782 triệu đồng.

Cuối cùng, bản 1.6 AT Turbo có giá niêm yết cao nhất là 750 triệu đồng, sau khi cộng thêm các khoản thuế, phí theo luật định, tổng phí lăn bánh tại Hà Nội là 863 triệu đồng, và tại TP.HCM là khoảng 839 triệu đồng.

Đối với các tỉnh thành khác, tùy vào mức phí đăng ký trước bạ và phí biển số, tổng giá lăn bánh cũng có sự thay đổi tương ứng, khoảng 710 triệu đồng đối với bản Tiêu chuẩn, 780 triệu đồng đối với bản Đặc biệt, và khoảng 836 triệu đồng đối với bản 1.6AT Turbo.

TIN LIÊN QUAN
danhgiaxe.com
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều