Gia Lai: Tên cướp nhẫn tâm ra tay với người bán vé số khuyết tật

Sau khi giả vờ hỏi mua vé số, Phước đã giật túi xách của một người tàn tật, ngồi trên xe lăn rồi bỏ chạy. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an thị xã An Khê đã nhanh chóng điều tra, bắt được Phước để trả lại tài sản cho bị hại.

Đối tượng Phước tại cơ quan công an (ảnh Công an thị xã An Khê)

Ngày 30/11, tin từ Công an thị xã An Khê (Gia Lai) cho biết, đơn vị vừa nhận được thư cảm ơn của gia đình anh Nguyễn Ngọc Duy (23 tuổi, trú tại thôn Hiệp Phú, xã Cư An, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai) về việc đơn vị đã truy bắt cướp, trả lại tài sản cho anh.

Trước đó, do bị khuyết tật nên anh Duy hành nghề bán vé số để trang trải cuộc sống. Đến chiều ngày 21/11/2019, anh Duy bán vé số trên xe lăn tại đường Quang Trung (thuộc phường An Bình, thị xã An Khê). Tai đây, có một nam thanh niên đi xe máy đến vờ hỏi mua vé số và giật túi xách (có tiền và điện thoại) của anh Duy rồi bỏ chạy.

Thư cảm ơn gửi Công an thị xã An Khê của gia đình anh Duy (ảnh Công an thị xã An Khê). 

Đến trưa ngày 22/11/2019, cha ruột của anh Duy đã đến trình báo sự việc với cơ quan công an. Sau khi tiếp nhận tin báo, lãnh đạo Công an thị xã An Khê đã chỉ các đơn vị khẩn trương rà soát, xác minh đối tượng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 16h cùng ngày, lực lượng công an đã bắt được nghi phạm Hồ Văn Phước (25 tuổi, trú tại thôn 2, xã Thành An, thị xã An Khê) để đưa về trụ sở lấy lời khai. Tại thời điểm bị bắt, trên người Phước còn hơn 500 ngàn đồng cùng chiếc điện thoại của anh Duy.

Hiện Công an thị xã An Khê đang tạm giữ hình sự đối với Phước để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi cướp tài sản.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều