Gia Lai: Phá cả cống thoát nước vẫn không giải cứu được cháu bé 7 tuổi

Sau khi phát hiện cháu bé bị nước cuốn trôi, kẹt cứng trong cống thoát nước, lực lượng chức năng đã huy động máy múc, phá thông cống để đưa nạn nhân ra ngoài. Tuy nhiên, do nước chảy xiết, khi được giải cứu thì nạn nhân đã tử vong.

Ảnh minh họa

Sáng 8/8, lãnh đạo UBND xã Ia Mơr (huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) cho biết, trên địa bàn vừa có một cháu bé bị nước cuốn tử vong. Danh tính nạn nhân được xác định là cháu Rơ Châm Kh. (SN 2012, trú tại làng KLă, xã Ia Mơr).

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 7/8, cháu Kh. ngồi chơi với mẹ và bà ở nhà. Khi mẹ và bà ngoại trở vào trong nhà rồi đi ra thì không thấy cháu Kh. đâu. Nghi cháu nhỏ ra ngoài cống nghịch nước, cả nhà ra tìm thì thấy có nhiều dấu vết lạ.

Sau khi tìm kĩ, gia đình phát hiện cháu Kh. đã bị nước cuốn trôi, kẹt cứng trong cống thoát nước. Do gia đình không thể cứu ra được nên đã  trình báo cơ quan chức năng, nhờ hỗ trợ.

Nhận được tin báo, UBND xã Ia Mơr đã nhanh chóng cử cán bộ xuống hiện trường, huy động máy múc của công trình đến phá ống cống, giải cứu cháu bé. Tuy nhiên, khi phá được ống cống, đưa được nạn nhân ra ngoài thì cháu Kh. đã tử vong vì ngạt nước.

Theo người nhà, cháu Kh. chậm phát triển về trí tuệ, đến nay tuy 7 tuổi nhưng nói vẫn chưa rõ. Sau khi sự việc đáng tiếc xảy ra, chính quyền địa phương các cấp đã thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho nạn nhân.

Lãnh đạo xã Ia Mơr cho biết thêm, từ 22h ngày 6/8 đến nay, trên địa bàn mưa lớn kéo dài, dẫn đến ngập cục bộ ở nhiều nơi.

TIN LIÊN QUAN
Hải Dương
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều