Vợ hay cằn nhằn, chồng trốn vào rừng ở suốt 10 năm

Theo Fox News, một người đàn ông ở Anh đã bỏ vào rừng ở suốt 10 năm vì không thể chịu nổi người vợ hay cằn nhằn.

Ông Malcolm Applegate ở Birmingham (Anh) đã bỏ vào rừng ở một mình suốt 10 năm để tránh người vợ hay cằn nhằn. Sau 10 năm sống ở trong rừng ông đã tới trung tâm dành cho người vô gia cư Emmaus Greenwich và tâm sự về phần đời đặc biệt của mình.

Applegate cho biết mình từng là thợ làm vườn trong 25 năm và sống rất vui vẻ cho tới khi kết hôn. Trong ba năm chung sống với vợ, ông luôn bị cằn nhằn vì làm việc quá nhiều.

Ông cho biết: "Trước khi đến Emmaus Greenwich, tôi đã có 25 năm làm vườn. Tôi yêu thích công việc này. Tôi thích chăm sóc các khu vườn. Chỉ khi lấy vợ cuộc đời tôi mới bị mất cân bằng. Tôi càng làm việc, vợ tôi càng giận dữ. Cô ấy không thích tôi ở ngoài đường quá lâu".

Ông Malcolm Applegate đã sống ở trong rừng suốt 10 vì không chịu được vợ cằn nhằn.

Theo Malcolm, hành vi thích kiểm soát người khác của vợ ông càng ngày càng nặng. Sau nhiều lần cãi nhau với vợ, ông đã bỏ đi mà không nói với bất cứ ai. Ông tới một cánh rừng gần Kingston, phía Tây Nam London và dựng một túp lều để ở, hàng ngày đi làm vườn cho một trung tâm dành cho người cao tuổi.

 

Kể từ khi bỏ đi, Malcolm cũng không liên lạc với gia đình. Chị gái ông đã đi khắp các khu nhà dành cho người vô gia cư để tìm ông.

Sau khi đến Emmaus Greenwich, Malcolm đã viết thư cho chị gái và hai người đã gặp nhau.

Ông nói: “Tôi có thể làm việc và tôi có một cuộc sống xã hội năng động. Tôi thích nơi đây. Cuộc đời tôi đang trở lại đúng hướng”.

PHẠM KHÁNH (Lược dịch)
Chủ đề :
 
List comment
 
Lịch tiêm chủng mở rộng cho trẻ sơ sinh đến khi 10 tuổi theo Bộ Y tế
icon

Tiêm chủng là biện pháp hiệu quả nhất để phòng các bệnh truyền nhiễm. Vì vậy, cha mẹ nên theo dõi lịch tiêm chủng mở rộng cho trẻ em (miễn phí) và cho con tiêm phòng vắc-xin đầy đủ để bảo vệ con trong những năm đầu đời.

 
Cháo bí đỏ cho bé ăn dặm có thể nấu cùng với các loại thịt nào?
icon

Bí đỏ là loại quả giàu dinh dưỡng, dễ hấp thu, không dị ứng được lựa chọn hàng đầu trong thực đơn dành cho bé ăn dặm cũng như trong danh sách các món cháo cho trẻ em dưới 5 tuổi.

 
Sữa chua nha đam thanh mát dễ làm
icon

Sữa chua nha đam là món ăn yêu thích của rất nhiều người. Còn gì thú vị hơn bạn tự tay làm ra những cốc sữa chua nha đam thanh mát tại nhà với lượng đường, lượng nguyên liệu hợp khẩu vị gia đình mình.

 
Bé sinh năm 2021 là tuổi con gì?
icon

Nhiều bậc cha mẹ có kế hoạch sinh con năm tới nên muốn biết năm 2021 là mệnh gì, tuổi con gì…

 
Sao thằng bé ấy lại giống hệt chồng mình?
icon

Lẽ ra, khi quyết định nhận con nuôi, em phải cùng chồng tìm hiểu, gặp gỡ người cho con, hiểu biết hoàn cảnh của họ.

 
Dám triệt sản mới... chuẩn men
icon

Chuẩn men” không chỉ ở ngoại hình sáu múi, giường chiếu sung mãn... mà còn dám chấp nhận hy sinh. Triệt sản có gì ghê gớm đâu khi đó là trách nhiệm.

Canh rong biển nấu ngao ngon ngọt, không tanh đúng vị Hàn Quốc
icon

Bát canh rong biển đậm đà được nấu với ngao vừa ngọt vừa mát rất ngon miệng trong những bữa cơm gia đình, đặc biệt là các bé rất thích khi dùng với cơm trắng.

Cố nắm “hot boy” có ngày đứt tay
icon

Anh hẹn hò chủ yếu là ở khách sạn. Anh không ân cần, chăm sóc cháu nữa, mà gọi cháu đến chỉ để làm chuyện đó.

Bài học từ truyện ngụ ngôn Ếch ngồi đáy giếng
icon

Truyện ngụ ngôn Ếch ngồi đáy giếng giúp trẻ dễ hiểu hơn về câu thành ngữ quen thuộc cùng tên 'ếch ngồi đáy giếng'. 

Khu vườn xanh mướt rau củ 'gì cũng có' của bà mẹ trẻ khiến ai cũng ghen tị
icon

Với tình yêu làm vườn và tinh thần truyền cảm hứng cho con gái nhỏ, chị Samantha đã tạo nên khu vườn xanh mướt rau củ khiến nhiều người ghen tị.