Khốn khổ vì vợ đòi ngủ 'nude'

Đêm nào cũng như đêm nào, cứ mở cửa bước vào phòng ngủ, đập vào mắt tôi là “nàng thơ” trần trụi ngự trên giường.
ngủ nuy
Có ai ngày nào cũng bị “hiếp dâm” thị giác như tôi? (ảnh minh hoạ) 

Vợ tôi đấy. Chả hiểu học đâu cái cách hâm nóng đời sống gối chăn, mấy tháng nay cô ấy trở nên lãng mạn một cách bất thường.

Cô ấy bắt đầu bằng việc phòng ngủ lúc nào cũng để hoa tươi. Mà cái sự chơi hoa của cô ấy cũng nhiều "công phu" lắm. Hoa nào mùi đậm nhất thì cô ấy rước về. Hôm thì ly, khi lại là loa kèn… cả trăm bông cô ấy nhét hết vào một lọ to tổ chảng, mùi thơm cứ gọi là điếc mũi.

Chưa hết, cô ấy còn kiếm ở đâu cái đèn ngủ chỉ để “anh nhìn em rõ hơn, bao năm rồi mình toàn làm chuyện ấy trong bóng tối”. Tôi chỉ biết ậm ừ cho xong chuyện, chứ ở tuổi băm mấy nhát rồi, mỗi lần phải “trả bài” tôi cũng chỉ mong xong sớm.

Thế rồi mỗi khi bắt đầu hành sự, cô ấy bật nhạc, bắt tôi thực hiện màn dạo đầu đến phát chán. Khốn khổ thân tôi, đi làm cả ngày đã mệt lắm, tối về chỉ mong được ngủ thẳng giấc mà cô ấy cứ dựng dậy muốn chơi "trò vợ chồng”.

Khi tôi không đáp ứng được, cô ấy nghi ngờ tôi có bồ nhí ở bên ngoài. Cô ấy kiểm soát từng tin nhắn, từng cuộc điện thoại. Thậm chí cài cắm cả cháu gái vào công ty chỉ để theo dõi tôi.

Mọi "âm mưu" bất thành, cô ấy thay đổi chiến thuật. Gần đây cô ấy “dở chứng" đòi ngủ nuy. Mà mình cô ấy thôi đã chết, đằng này đòi cả chồng thực hành như thế. 

Nói ra thì ngượng, hơn 50 tuổi rồi chứ có còn trẻ trung như thời vợ chồng son đâu, tôi cũng bụng bia, tay chân nhão nhoét, còn cô ấy thì nhìn nghiêng có khác gì tranh biếm hoạ đâu.

 

Đêm nào cũng như đêm nào, cứ mở cửa bước vào phòng ngủ, đập vào mắt tôi là “nàng thơ” trần trụi với cả một rổ mỡ bèo nhèo ngự trên giường.

Vốn “coi vợ là nhất” nên cô ấy đòi nuy hoàn toàn, dù chẳng thích tôi cũng chiều theo. Cô ấy bảo ngủ nuy nhiều tác dụng như tăng cường cảm xúc, tốt cho sức khỏe, tránh viêm nhiễm, tránh nhàm chán... nhưng quả thực, tôi càng cố càng không chịu nổi.

Nhiều khi đã xong cuộc, tôi với tay lấy bộ quần áo trên móc là cô ấy cản ngay. Cô ấy cằn nhằn, hậm hực bảo chồng "hai lúa", không biết làm mới chuyện phòng the. Trong khi đó, tôi ngủ không yên vì vốn đã quen mặc đủ đồ khi ngủ, giờ trên người chẳng mảnh vải che thân.

Hôm rồi, lâm trận xong, tôi mệt quá ngủ thiếp đi. Chắc có lẽ do điều hoà để quá lạnh nên sáng dậy người tôi mỏi nhừ, đầu đau nhức, họng thì bỏng rát. Tôi chia sẻ chuyện mình bị cảm do ngủ trần thì cô ấy lườm bảo "tối nay em sẽ chỉnh điều hoà" mà nhất quyết không cho tôi được mặc quần áo đi ngủ. 

Trốn không được, tránh không xong, nhìn thôi đã ngấy chứ còn cảm xúc đâu mà đụng chạm, mà yêu với chả đương.

Mấy hôm rồi thấy mạng xã hội chia sẻ hình ảnh chiếc ghế “tình yêu”, nàng cứ thắc mắc không biết dùng cái này như thế nào, cảm giác như nào... Tôi chỉ biết lặng im, mồ hôi vã ra như tắm. Chẳng có lẽ cô ấy lại muốn sắm nốt cả cái ghế ấy. Lạy chúa, mong là cô ấy đừng điên rồ thêm nữa!

Bạn đọc giấu tên (Cầu Giấy, Hà Nội)

Vợ chồng có nên ngủ nuy hay không?

Vợ chồng có nên ngủ nuy hay không?

Cô ấy gọi xin tư vấn rồi ngập ngừng kể lại chuyện éo le trong đời sống vợ chồng. Cuối cùng cô ấy đau đáu câu hỏi: Làm thế nào để em được mặc quần áo khi ngủ mà chồng vẫn vui vẻ?

 
List comment
 
 
Chuyện lịch sử về ‘hoàng hậu hai triều’ Dương Vân Nga
icon

Cuộc đời Hoàng hậu Dương Vân Nga đi bên cạnh hai hoàng đế, ở vị trí nào bà cũng làm tròn vai trò của người vợ, bậc mẫu nghi thiên hạ, đóng góp không nhỏ cho sự thịnh trị của hai vương triều Đinh – Tiền Lê.

 
 
Những năm nuôi bố chồng, chúng tôi đánh rơi hạnh phúc
icon

Tôi giận bố mẹ chồng đã thiếu công bằng, nuốt lời, giận lây sang cả chồng. Tôi hờn trách anh không nghĩ cho vợ con, gia đình riêng của mình.

 
 
Vì sao gọi Trung thu là Tết Thiếu nhi, Tết Đoàn viên?
icon

Nhiều người cho rằng Tết Trung thu vào ngày rằm tháng 8 của Việt Nam có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng trên thực tế Việt Nam và Trung Quốc đều có những giai thoại, sự tích khác nhau về ngày này.

 
 
Trót dại với bạn thân, hối hận vì không giữ khoảng cách an toàn
icon

Không nói không rằng, cô ta xông vào túm lấy tôi kéo ra khỏi giường, tát tôi, nắm tóc rồi giật. Cô ta cứ vừa đánh vừa nói tôi là đồ cướp chồng,...

 
 
Vì sao cho thêm muối vào cocktail, ngâm dứa vào nước muối loãng?
icon

Bạn thường thấy người ta thêm nước muối có ga vào cocktail, ngâm một số loại hoa quả (đặc biệt là quả dứa) sau khi gọt vỏ vào nước muối loãng. Vì sao thế nhỉ?

 
 
Mẹ trẻ Đà Lạt dùng chân tắm cho con, khi nhìn đôi tay ai cũng xúc động
icon

Cảnh bà mẹ 9X tắm cho con, thay bỉm cho con bằng chân khiến nhiều người không tin vào mắt mình.

 
Vợ cũ Việt Anh: 'Ly hôn không đáng sợ, đừng vì chuyện người lớn mà ảnh hưởng con trẻ'
icon

Hương Trần cho biết sau 1 năm ly hôn với diễn viên Việt Anh cô đã thôi day dứt và đau lòng. Bản thân cô cũng không hối hận với quyết định và sự lựa chọn của mình.

 
5 cách 'chơi mà học' với trẻ em tại nhà cha mẹ nào cũng nên biết
icon

Rất nhiều hoạt động nhỏ 'chơi mà học' cha mẹ có thể làm kiên trì, đều đặn hàng ngày để giúp con phát triển khả năng nhận thức.

 
Phân biệt rau hữu cơ qua màu sắc
icon

Có thể phân biệt về màu sắc của rau hữu cơ và rau canh tác thông thường không? -Hoàng Anh (Hà Nội)

 
Clip con ruột bạo hành mẹ, đổ rác lên đầu mẹ già ở Long An: Nguyên nhân do tranh chấp nhà?
icon

Chiều 7/9, Công an huyện Cần Đước đã mời người con hành hạ, làm nhục mẹ trong clip trên về trụ sở làm việc.