Vệt son môi trên áo tiết lộ bí mật động trời của ông chủ nhà hàng hải sản

Kể từ khi biết được sự thật, tôi mất ăn mất ngủ, suy nghĩ đến tiều tụy cả người nhưng vẫn chưa biết phải giải quyết thế nào.

Tôi là phụ nữ đã kết hôn được 11 năm, có 2 con gái, 1 cháu 9 tuổi và 1 cháu 3 tuổi.

Kể từ khi sinh con thứ 2, tôi nghỉ việc ở nhà để chăm con và giúp đỡ bố mẹ chồng già yếu, bệnh tật. Một mình chồng tôi làm kinh tế nhưng may mắn, hệ thống nhà hàng hải sản của anh làm ăn tốt, lượng khách ổn định. Anh có thể lo cho mẹ con tôi cuộc sống sung túc. 

Tôi rất ngưỡng mộ và tin tưởng chồng. Tôi còn thầm cảm ơn số phận đã cho tôi gặp được anh - một người đàn ông tốt bụng, giỏi giang, hết lòng vì gia đình. Nhưng rồi cách đây không lâu, trong lúc giặt quần áo, cô giúp việc gọi tôi vào và chỉ cho tôi một vệt son trên áo của anh. 

Cô hỏi tôi, có phải chồng tôi có bồ không? Tôi thật sự giật mình. Chân tay tôi run lẩy bẩy nhưng tôi phải cố cười thật to và nói: 'Tối hôm trước, vợ chồng em đùa nhau nên em đã in vệt son lên cổ áo anh ấy đấy'. 

Sau đó vào phòng, tôi ngồi thụp xuống đất. Cảm giác trái tim như bị ai bóp nghẹt, đau đớn. 

Với tính cách của chồng, tôi biết anh sẽ không bất cẩn như vậy. Vệt son chắc chắn là do người phụ nữ nào đó cố tình gửi cho tôi để thông báo về sự tồn tại của cô ta.

Tôi liền thuê người điều tra thì phát hiện, chồng tôi không chỉ ngoại tình. Anh còn có một gia đình nhỏ. Người phụ nữ đó đã sinh cho anh 1 cậu con trai. Thằng bé được hơn 1 tuổi. 

Chồng tôi cũng đã mua cho mẹ con cô ta một căn hộ chung cư, 1 chiếc ô tô để đi lại. Hàng tháng anh cũng chu cấp cho cô ta rất đầy đủ. 

 

Cơn ghen nổi lên, tôi định đến gặp cô ta và gặp cả bố mẹ cô ta để nói chuyện cho ra nhẽ. Tôi cũng định làm ầm ĩ với chồng tôi ....

Nhưng nghĩ đi nghĩ lại, sau khi làm những việc đó, người tổn thương nhiều nhất vẫn là tôi. Hơn nữa, tôi thật sự không muốn mất anh, không muốn các con tôi phải sống cảnh gia đình ly tán. 

Một người bạn khuyên tôi nên nói mọi chuyện với anh để xem anh giải quyết thế nào? Nếu anh vẫn chọn tôi thì tôi hãy tha thứ cho anh, sau đó để anh đón thằng bé về nuôi.

Tôi thấy đấy là một phương án ít đau buồn nhất nhưng tôi lại sợ anh sẽ chọn cô ta. Dù sao, cô ta cũng trẻ đẹp và mới sinh cho anh cậu con trai.

Hơn nữa, qua quan sát, tôi thấy cô ấy có vẻ quấn quýt với con. Như vậy, cô ấy sẽ không giao con cho chồng tôi mà cứ dây dưa với anh mãi. 

Bây giờ tôi phải làm gì để vừa giữ được gia đình, vừa khiến cô gái kia phải tránh xa vợ chồng tôi. Mong mọi người cho tôi lời khuyên. 

Tôi thật sự đang rất rối bời.

M.H (Hà Nội)
 
List comment
 
 
Cách loại bỏ vết xước trên màn hình tivi cực đơn giản và hiệu quả
icon

Những vết xước trên màn hình ti vi khiến bạn vô cùng khó chịu. Để loại bỏ vết xước trên màn hình ti vi, bạn có thể áp dụng các mẹo nhỏ dưới đây.

 
 
Có nên thưởng quà, đãi tiệc cho con sau kỳ thi vất vả?
icon

Có những gia đình vay nợ vì những bữa tiệc được tổ chức phô trương, để con bằng bạn bằng bè, rạng rỡ mặt mày cha mẹ..

 
 
Xúc động chuyện tình cụ ông 88 tuổi năm lần tự tay đỡ đẻ cho vợ
icon

Câu chuyện tình 66 năm nhiều cảm xúc của cụ ông Tô Văn Trạc và cụ bà Trần Thị Cúc khiến nhiều khán giả rơi nước mắt.

 
 
Con trai bị dàn cảnh cướp điện thoại giữa siêu thị, Đức Thịnh tức tốc điều tra
icon

Vợ chồng Thanh Thuý tức tốc xem camera điều tra vụ việc.

 
 
Vụ bé gái 6 tuổi rơi từ tầng 12: “Cha mẹ không bao giờ được nghĩ mọi thứ đã an toàn”
icon

Qua những vụ việc trẻ tử vong vì rơi từ tầng cao chung cư, chuyên gia cảnh báo cha mẹ để con ở nhà một mình không bao giờ được nghĩ rằng mọi thứ đã an toàn.

 
 
Lời đề nghị đặc biệt với mẹ kế vào ngày Vu Lan
icon

Nghe đề nghị của chúng tôi, dì mắt đỏ hoe, không nói lên lời vì cảm động.

 
Từng ở thành phố 28 năm, người đàn ông quyết bỏ về quê làm nông dân
icon

Người đàn ông 34 tuổi từ bỏ cuộc sống thành thị đã quen thuộc suốt 28 năm qua để chuyển về vùng nông thôn Ấn Độ tạo ra khu vườn nhiều trái ngọt.

 
Làm gì khi con sợ đến trường?
icon

Một tấm ảnh gia đình hay con thú bông bé thích là lựa chọn được ví như phương pháp điều trị tự nhiên giúp trẻ bớt căng thẳng, lo âu và sợ hãi khi lần đầu đến trường.  

 
Bảo Hân “Về nhà đi con”: Không cứ Vu Lan, ngày nào cũng báo hiếu bố mẹ!
icon

Bảo Hân nói mới biết đến lễ Vu Lan báo hiếu cách đây một vài năm vì cô hằng ngày cũng báo hiếu bố mẹ không phải đến ngày lễ mới làm điều này.

 
Bài cúng rằm tháng 7 tại nhà đầy đủ lễ nghi nhất
icon

Thứ 4 (ngày 2/9) là ngày rằm tháng 7 âm lịch. Theo phong tục cổ truyền, các gia đình Việt Nam sẽ sửa soạn lễ vật để cúng thần linh, gia tiên và cô hồn chúng sinh nhân dịp 'xá tội vong nhân'.