Bắc chảo nhỏ lên bếp, mẹ chiên lại nguyên con cá nục kho cho vàng ươm rồi khuấy chén mắm đường đặc sánh đổ vào rim chung chừng 5 - 7 phút.

Mỗi luống rau, anh Dương Thanh Điền lại đề 1 tấm biển cảnh báo. Ai đọc được cũng phải cười vỡ bụng.  

Đồ dùng trong bếp để lâu ngày dễ bị những vết ố bẩn, dầu mỡ bám chặt khó sạch. Hãy tham khảo cách đánh bay mọi vết bẩn bám trên đồ dùng nhà bếp bằng 3 nguyên liệu cơ bản dễ mua này nhé!

Bánh Trung thu ngàn lớp kiểu này đơn giản, dễ làm mà hương vị thơm ngon hấp dẫn.

Mát trời, 8X làm móng giò giả cầy vừa ngon lại đơn giản để không phụ lòng thời tiết.

Nhà dưới quê có cái rãnh nước trong, má trồng ít rau muống, rau đắng. Rồi mỗi khi rau muống xanh um, má hái về bào mỏng, trộn gỏi ngon thần sầu.

Nàng hậu tận dụng cơm nguội còn thừa pha với sữa tươi, nghiền nát để đắp mặt nạ và kết quả da căng bóng ngỡ ngàng.

 

Tuy không nấu nhiều món ăn vì nhà ít người những món nào của Quỳnh Anh cũng ngon, trình bày đẹp mắt.

Vườn sân thượng của chị Trương Thị Thu Thảo (sinh năm 1991) có hàng chục loại rau trái khác nhau, tạo nguồn cung thực phẩm dồi dào cho cả gia đình trong những ngày giãn cách.

Nếu lo lắng công đoạn nhào bột sẽ mất nhiều thời gian, công sức, một chiếc máy sinh tố sẽ làm thay bạn.

Những mâm cơm ở cữ vừa ngon mắt vừa giàu dinh dưỡng được anh Nguyễn Trung Quân (Thường Tín, Hà Nội) nấu bằng tất cả sự yêu thương dành cho vợ khiến không ít chị em hâm mộ.

Cả gia đình sinh sống tại Nhật đã nhiều năm nhưng vì nhớ cơm Việt, nhớ quê hương nên ngày nào bữa cơm của gia đình chị cũng có những món ăn quen thuộc ở Việt Nam.

Vị cay nồng, chua nhẹ của thứ nước sốt làm từ ớt và cà chua áo đều quanh miếng thịt, ăn kèm vị đắng của khổ qua, càng ăn càng nhớ.

Với diện tích 60m2 trên sân thượng mẹ đảm Hà Nội đã hô biến thành vườn dưa sai trĩu quả.

Gà tần sâm táo đỏ là món ăn bổ dưỡng rất hợp với thời tiết mát mẻ mùa thu.

Cảm phục hình ảnh các anh bộ đội tận tụy, hết tâm đi chợ giúp người dân, chị Phạm Quỳnh (TP HCM) đã cho ra lò chiếc bánh mà ai nhìn cũng phải thốt lên: “Đây mới là bắt trend đỉnh của chóp!”.

Rất nhiều người đã lầm tưởng đây là chậu cây Bonsai tuyệt đẹp cho đến khi biết nó được tạo ra từ bàn tay khéo léo của một người thợ làm bánh tinh tế.

Việc biến phần sân thượng thành vườn rau trái đã giúp gia đình nhà anh Huynh có nguồn thực phẩm ngon, sạch trong những ngày nghỉ dịch.  

Bánh Trung thu rau câu vừa thơm ngon, thanh mát, ngọt dịu, lại giòn giòn, đủ vị không ngán ngấy vô cùng hấp dẫn.

Tuy các món ăn của chị Quỳnh Thương nấu rất đơn giản, gần gũi nhưng lại khiến nhiều người phải phát thèm.