Quay clip chuyện chăn chiếu, nên chăng?

Phần lớn chướng ngại có thể vượt qua nếu hai bên cùng ưng bụng, nếu cần ký nháy một sự bảo đảm về “bản quyền”.

Ông xã tôi thường xuyên ghi hình chuyện vợ chồng. Theo anh ấy, đó là một cách để ghi nhật ký, kỷ niệm và sẽ có chỗ dùng về sau. Tôi đồng lòng nhưng không khỏi có chút đắn đo, cả với vấn đề riêng tư…

 Ng. Yên (Bình Dương)

Thời gian và sự đơn điệu là hai kẻ cắp đáng sợ làm thui chột chăn gối. Có nhiều cách đưa ân ái hồng hào trở lại, trong đó không thể thiếu hiệu năng khơi lại bấc đèn của ký ức.

Trước khi phai nhạt, tất thảy đôi uyên ương đều có một thời sôi nổi. Những ngày xưa thân ái còn ghi dấu sự viên mãn cơ bắp ở chàng và mãnh liệt đường cong ở nàng, những thứ hẳn sẽ là nạn nhân chịu đòn nặng nề hơn cả với thời gian. 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Vậy thì tại sao không nghĩ đến việc dùng chính thời xuân sắc căng tràn để vực dậy cơ thể già nua của tình dục lúc xế chiều?

Ký ức xác thịt có thể lưu lại trong đầu, trên giấy, nhưng đánh động giác quan đỉnh nhất chỉ có thể là hình và tiếng. Chỉ với bản ghi âm, chẳng cần khen tặng nhiều, cũng rõ sự hữu hiệu của chúng lên hứng khởi, đặc biệt khi chúng đậm đặc “tần số” của sự trẻ trung. 

 

Tạm đủ về mặt lợi hại của quyển nhật ký đa năng, vừa lưu giữ kỷ niệm, xuân sắc, vừa còn là một bản “vật lý trị liệu” chữa bệnh tuổi cao mất sức cho tình dục này, bây giờ, bàn chuyện thực thi. 

Thực tế đây là việc chẳng mấy khó thực hiện nhưng rất hay bị khó dễ vì vấp phải trở ngại, đầu bảng là sự đồng thuận, trong đó có tay phá đám từ thị phi. Không thiếu tai tiếng rò rỉ hình ảnh riêng tư, lắm khi còn là đòn ám hại, hủy cả đời của người trong cuộc. 

Sự kín kẽ của hôn nhân có thể làm yên lòng những nhân vật có mặt trong quyển nhật ký nhưng dù gì cũng cần sự bảo đảm, nhất là phía yếu thế các bà, các cô. Một phát sinh an ninh đáng lo là sự chen vào của trung gian. Kịch bản anh chồng mang thiết bị đi sửa, rồi giao trứng cho ác xảy ra hà rầm.

Còn một hệ lụy ảnh hưởng trực tiếp đến chính xác thịt. Dù thuận ý đồng lòng thì không phải ai, nhất là các cô, cũng có thể tỉnh như sáo vầy cuộc yến oanh khi biết đang có một cái máy quay phim chạy xè xè trên đầu giường, dòm thẳng da thịt mình. Thậm vô duyên nếu khoái cảm, viên mãn lại lo ra, mất mát vì một cái camera.

Phần lớn chướng ngại có thể vượt qua nếu hai bên cùng ưng bụng, nếu cần ký nháy một sự bảo đảm về “bản quyền”. Nghe nhiêu khê nhưng phần lớn kế hoạch nhật ký ái ân bất thành là do không giải được bài toán an tâm này. Thêm nữa, với các cặp đôi còn trẻ khỏe, hẳn sẽ khó hơn trong việc thuyết phục người trong cuộc về sự nên thuốc của quyển nhật ký, với giá trị theo kiểu “bảo hiểm nhân thọ” cho tình dục về sau hàng chục năm nữa.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

Theo PNO

Chủ đề :

vợ chồng

 
List comment
 
 
Đòi ly dị sau khi vợ cho con gái đi du lịch cùng cơ quan
icon

Nghĩ vợ còn thức nên tôi nhắn tin song không thấy nhắn lại. Tôi bèn gọi điện và không ngờ lại có cơ sở khẳng định chuyện mình vẫn nghi ngờ bấy lâu. Tôi đã đề nghị ly dị...

 
 
Bố mẹ cho tôi toàn bộ nhà đất, sổ tiết kiệm nhưng vợ tôi chỉ xin hồ sen
icon

Chị tôi nghe vậy không nói gì nhưng vợ tôi lại đứng lên từ chối toàn bộ nhà đất và sổ tiết kiệm.

 
 
Mẹ khéo tay làm ngay 'list' đồ ăn vặt ngon tuyệt cho con
icon

Với mong muốn tự tay làm cho con những món ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm, chị Vân không ngần ngại vào bếp trổ tài mỗi ngày.

 
 
Đàn bà ghen để níu, đàn ông ghen là đẩy
icon

Đàn ông đàn ang mà ghen, thú thật, tôi thấy nó hèn hèn thế nào. Không chỉ hèn, mà còn có lúc giận mất khôn.

 
 
Mỹ mãn khu vườn trồng rau, nuôi gà trên sân thượng ở Hà Nội
icon

Nghe khó tin nhưng có thật, câu chuyện trồng rau, nuôi gà trên sân thượng để vừa phủ xanh không gian sống vừa có nguồn thực phẩm phong phú của chị Trịnh Hương đang thu hút nhiều sự chú ý.

 
 
Hậu đám cưới với chồng kém 40kg, 5 năm qua Tuyền Mập vẫn một mình nuôi con, từng muốn ly hôn
icon

Mỗi tối đi ngủ, con gái đều ôm cổ thỏ thẻ với mẹ câu nói “Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ”, diễn viên Tuyền Mập lại cảm thấy hạnh phúc dù một mình nuôi con, chồng làm ở quê không hỗ trợ được nhiều.

 
Dụng cụ nhà bếp kỳ lạ khiến dân mạng ngẩn ngơ không biết gọi tên là gì
icon

Trên mạng xã hội, chị em nội trợ hỏi nhau về tên gọi của dụng cụ nhà bếp kỳ lạ, lai giữa thìa và nĩa.

 
Phải lòng cô gái qua mạng, chàng trai Úc lặn lội sang Việt Nam cầu hôn
icon

Câu chuyện của cô vợ Việt xinh xắn đang sống cùng chồng người Úc tại một căn hộ ở bang New South Wales (Úc) khiến nhiều người thêm tin vào sự sắp đặt, định mệnh trong tình yêu.

 
Cách diệt kiến ba khoang độc tính mạnh gấp 15 lần nọc rắn hổ
icon

Kiến ba khoang có chứa độc tố Pederin, độc tính mạnh gấp 12 - 15 lần nọc của rắn hổ nhưng do lượng tiếp xúc nhỏ và chỉ ở ngoài da nên không đủ gây chết người như nọc rắn.

 
Mấy ai ham xài chung… một gã đàn ông
icon

Em gớm ở chỗ, gã đàn ông ấy ở trong nhà âu yếm mình, nhưng vừa ra khỏi nhà đã lả lướt với ả đàn bà khác, vợ Huy nói.