Phải làm gì khi chồng đi tìm gái gọi?

Tôi đã từng rất tự hào và yên tâm, không hề có suy nghĩ lo sợ gì chuyện chồng tôi sẽ có người đàn bà khác cho tới khi tôi sinh con.

Có thể nói đó là do bản năng và sự nhạy cảm của người vợ, nhưng tôi lúc nào cũng có cảm giác chồng tôi giờ đã có gì đó khuất tất chuyện kia.

Một hôm chồng đi tiếp khách về, đã nhậu say nên lăn ra ngủ. Tò mò tôi đã lục điện thoại của chồng và không thấy gì đặc biệt. Chỉ có 1 tin nhắn điện thoại của ông sếp gửi cho chồng, hiện ra hình ảnh liên hệ zalo với vô vàn ảnh phụ nữ ăn mặc rất khêu gợi.

Phải làm gì khi chồng đi tìm gái gọi?

Lúc đầu chỉ nghĩ sếp của chồng gửi số ai đó cần thiết cho công việc. Nhưng linh tính mách bảo, tôi vào trang zalo đó. Đập vào mắt tôi toàn hình ảnh khêu gợi, mời chào của một cô gái đúng chất gái làng chơi. Nghi ngờ có chuyện gì đó đã xảy ra, khi đó con tôi mới chỉ được 5 tháng tuổi, tôi bứt rứt, bàng hoàng.

Tôi đã có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với chồng về vấn đề này, nhưng chồng tôi gạt đi và bảo ra là tôi không tin anh nên mới lục lọi điện thoại của anh. Và anh nói anh chưa khi nào làm việc gì có lỗi với vợ con cả. Số điện thoại đó chỉ là ông Sếp gửi cho bảo chồng tôi gọi giúp khi ông ấy cần người đi tiếp khách cùng.

Rồi một ngày, chồng tôi đi theo dự án tới Vũng Tàu làm việc trong 6 tháng. Vô tình thôi, tôi vào laptop có tài khoản google đã đồng bộ hóa với điện thoại của chồng. Tôi thấy lịch sử tìm kiếm toàn là những từ nhạy cảm, “gái ngành”…Tôi không tin vào mắt mình nữa. Tôi tức tốc gọi hỏi chồng, anh bảo không phải anh mà chắc cậu đồng nghiệp ở cùng phòng khách sạn tìm kiếm thôi.

Chồng lại động viên tôi phải tin tưởng chồng, anh chưa làm gì có lỗi với vợ cả, có ham của lạ bên ngoài hay không là bản tính của mỗi người chứ tôi phải hiểu anh không có tính đó. Mẹ tôi biết chuyện cũng khuyên tôi, bà nói, chồng đi làm xa nhà nên có thể tìm gái gọi để giải quyết nhu cầu sinh lý cũng là bình thường, tôi đừng lo nghĩ quá làm gì. Cứ bóc bánh trả tiền thì kệ đừng làm căng thẳng quá.

 

Thế nhưng tôi không ngừng suy nghĩ, không ngưng được sự tưởng tượng của mình về những gì anh đang làm khi ở cách xa tôi cả nghìn cây số.

Tôi nhắn tin bắt anh ghi những gì cam kết với vợ ra, không được làm gì, nếu sai anh sẽ mất gì…

Lúc đầu để xoa dịu tôi anh đồng ý. Hôm sau tôi bảo chưa thấy anh gửi, anh bảo anh đã viết rồi nhưng sẽ không gửi đâu. Bởi như vậy là tôi đã xúc phạm anh, không coi trọng tình cảm anh dành cho vợ con. Anh bảo anh mệt mỏi với những nghi ngờ ghen tuông của tôi, hãy chấm dứt trước khi quá muộn. Rồi anh tắt máy không nói chuyện với tôi nữa.

Tôi thấy mệt mỏi vô cùng. Anh cho rằng tôi làm tổn thương lòng tự trọng và tình cảm của anh, nhưng nếu có chuyện anh lại đi ăn nằm với người đàn bà khác thì là anh đã phản bội tôi rồi, cho dù đó chỉ là bóc bánh trả tiền.

Tôi không chấp nhận được như vậy. Nhưng tôi cũng không biết rằng phải làm sao để chia sẻ với người chồng đang độ tuổi thanh xuân hừng hực phải vất vả xa nhà xa vợ con.

Nếu bạn là tôi, trong hoàn cảnh như tôi bạn sẽ làm gì để giữ gìn hạnh phúc gia đình, xin hãy cho tôi lời khuyên.

Bạn đọc Thu Hoài

 
List comment
 
 
Khai xuân, khai bút ngày nào tốt?
icon

Lựa chọn ngày tốt để khai xuân, khai bút đầu năm Tân Sửu 2021 giúp các bạn thêm tin tưởng vào một năm mới bình an, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn.

 
 
Tôi quyết không héo hon trong bếp ngày tết
icon

Ai tươi thì tươi, chứ người ôm bếp ngày tết là nhất định… héo, héo ngay trong ngày mùng Một rồi!

 
 
Mười năm lấy chồng, tôi chưa một lần được 'mùng 2 Tết Mẹ'
icon

Ông bà ta vẫn thường có câu 'Mùng 1 tết Cha, mùng 2 tết Mẹ, mùng 3 tết Thầy' thể hiện truyền thống văn hóa của người Việt Nam. Thế nhưng, với tôi, cả chục năm nay, tôi vẫn chưa một lần được về với mẹ ngày mùng 2 Tết.

 
 
 
 
Xuất hành thế nào để cả năm Tân Sửu gặp nhiều may mắn?
icon

Người dân Việt rất quan trọng phong tục xuất hành đầu năm mới.

 
 
Mẹ chồng 30 năm làm dâu mới gói bánh lần đầu, hành động của con dâu khiến cộng đồng mạng rưng rưng xúc động
icon

“Dâu vụng” có lẽ là từ đầu tiên nhiều người nghĩ đến khi nghe câu chuyện làm dâu 30 năm mà không biết gói bánh chưng. Thế nhưng câu chuyện dưới đây sẽ cho bạn một góc nhìn khác, vui vẻ và ấm áp hơn rất nhiều.

 
Phải làm sao khi con khinh khỉnh lúc về quê chúc Tết họ hàng?
icon

Nói nhiều về thái độ của con khi về quê, con không tiếp thu, thay đổi mà còn khùng lên: 'Sao bố mẹ cứ bắt con phải sống theo ý người khác? Con không thích chuyện là không thích. Có thế thôi mà cứ cật vấn mãi'.

 
Tôi muối mặt khị bị trẻ hàng xóm chê 'lì xì có 10.000 thôi'
icon

Còn đang rót nước mời, cô con út nhà hàng xóm đã bóc ngay bao lì xì rồi ghé tai nói với mẹ nhưng đủ để tôi nghe thấy “có 10.000 thôi mẹ”.

 
Lời chúc Tết 2021 hay nhất, chúc mừng năm mới Tân Sửu bằng thơ, câu đối
icon

Chỉ còn ít tiếng nữa là tới giao thừa, đón chào năm mới Tân Sửu, mời các bạn tham khảo những lời chúc Tết 2021 hay nhất, những lời chúc mừng năm mới bằng thơ, câu đối gửi tặng người thân, bạn bè.

 
Bữa cơm tất niên ngày 30 Tết đầu tiên vắng bố
icon

30 Tết, sáng thức dậy thấy nắng vàng rực rỡ xuyên qua những rặng bưởi trước sân, hít hà mùi Tết một hơi dài rồi nhận ra bữa cơm tất niên năm nay là bữa cơm đầu tiên thiếu vắng bố.