Phải làm gì khi chồng đi tìm gái gọi?

Tôi đã từng rất tự hào và yên tâm, không hề có suy nghĩ lo sợ gì chuyện chồng tôi sẽ có người đàn bà khác cho tới khi tôi sinh con.

Có thể nói đó là do bản năng và sự nhạy cảm của người vợ, nhưng tôi lúc nào cũng có cảm giác chồng tôi giờ đã có gì đó khuất tất chuyện kia.

Một hôm chồng đi tiếp khách về, đã nhậu say nên lăn ra ngủ. Tò mò tôi đã lục điện thoại của chồng và không thấy gì đặc biệt. Chỉ có 1 tin nhắn điện thoại của ông sếp gửi cho chồng, hiện ra hình ảnh liên hệ zalo với vô vàn ảnh phụ nữ ăn mặc rất khêu gợi.

Phải làm gì khi chồng đi tìm gái gọi?

Lúc đầu chỉ nghĩ sếp của chồng gửi số ai đó cần thiết cho công việc. Nhưng linh tính mách bảo, tôi vào trang zalo đó. Đập vào mắt tôi toàn hình ảnh khêu gợi, mời chào của một cô gái đúng chất gái làng chơi. Nghi ngờ có chuyện gì đó đã xảy ra, khi đó con tôi mới chỉ được 5 tháng tuổi, tôi bứt rứt, bàng hoàng.

Tôi đã có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với chồng về vấn đề này, nhưng chồng tôi gạt đi và bảo ra là tôi không tin anh nên mới lục lọi điện thoại của anh. Và anh nói anh chưa khi nào làm việc gì có lỗi với vợ con cả. Số điện thoại đó chỉ là ông Sếp gửi cho bảo chồng tôi gọi giúp khi ông ấy cần người đi tiếp khách cùng.

Rồi một ngày, chồng tôi đi theo dự án tới Vũng Tàu làm việc trong 6 tháng. Vô tình thôi, tôi vào laptop có tài khoản google đã đồng bộ hóa với điện thoại của chồng. Tôi thấy lịch sử tìm kiếm toàn là những từ nhạy cảm, “gái ngành”…Tôi không tin vào mắt mình nữa. Tôi tức tốc gọi hỏi chồng, anh bảo không phải anh mà chắc cậu đồng nghiệp ở cùng phòng khách sạn tìm kiếm thôi.

Chồng lại động viên tôi phải tin tưởng chồng, anh chưa làm gì có lỗi với vợ cả, có ham của lạ bên ngoài hay không là bản tính của mỗi người chứ tôi phải hiểu anh không có tính đó. Mẹ tôi biết chuyện cũng khuyên tôi, bà nói, chồng đi làm xa nhà nên có thể tìm gái gọi để giải quyết nhu cầu sinh lý cũng là bình thường, tôi đừng lo nghĩ quá làm gì. Cứ bóc bánh trả tiền thì kệ đừng làm căng thẳng quá.

 

Thế nhưng tôi không ngừng suy nghĩ, không ngưng được sự tưởng tượng của mình về những gì anh đang làm khi ở cách xa tôi cả nghìn cây số.

Tôi nhắn tin bắt anh ghi những gì cam kết với vợ ra, không được làm gì, nếu sai anh sẽ mất gì…

Lúc đầu để xoa dịu tôi anh đồng ý. Hôm sau tôi bảo chưa thấy anh gửi, anh bảo anh đã viết rồi nhưng sẽ không gửi đâu. Bởi như vậy là tôi đã xúc phạm anh, không coi trọng tình cảm anh dành cho vợ con. Anh bảo anh mệt mỏi với những nghi ngờ ghen tuông của tôi, hãy chấm dứt trước khi quá muộn. Rồi anh tắt máy không nói chuyện với tôi nữa.

Tôi thấy mệt mỏi vô cùng. Anh cho rằng tôi làm tổn thương lòng tự trọng và tình cảm của anh, nhưng nếu có chuyện anh lại đi ăn nằm với người đàn bà khác thì là anh đã phản bội tôi rồi, cho dù đó chỉ là bóc bánh trả tiền.

Tôi không chấp nhận được như vậy. Nhưng tôi cũng không biết rằng phải làm sao để chia sẻ với người chồng đang độ tuổi thanh xuân hừng hực phải vất vả xa nhà xa vợ con.

Nếu bạn là tôi, trong hoàn cảnh như tôi bạn sẽ làm gì để giữ gìn hạnh phúc gia đình, xin hãy cho tôi lời khuyên.

Bạn đọc Thu Hoài

 
List comment
 
 
Tết Nguyên đán 2021 vào ngày nào dương lịch?
icon

'Mùng 1 Tết Nguyên đán 2021 vào ngày nào dương lịch? Lịch nghỉ Tết âm 2021 bao nhiêu ngày? Còn bao nhiêu ngày nữa là tới Tết?'... là những câu hỏi nhiều người quan tâm dịp cuối năm này.

 
 
'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga: 'Tôi và anh Việt Anh chơi thân từ lâu'
icon

Diễn viên Quỳnh Nga chia sẻ tin đồn mình hẹn hò với Việt Anh chỉ là sự hiểu lầm của mọi người. Hiện tại cô chỉ muốn tập trung hết sức vào công việc.

 
 
Trí tuệ của chúng ta được thừa hưởng từ bố hay mẹ?
icon

Trí tuệ, sự thông minh của một đứa trẻ được thừa hưởng từ ai - bố hay mẹ? Câu hỏi này cũng chính là cuộc cạnh tranh ngầm giữa các bậc phụ huynh của chúng ta.

 
 
9X làm cơm hộp 'sáng đi đầy ắp chiều về sạch bong'
icon

Hộp cơm nào của Ngọc Huyền cũng thơm ngon, hấp dẫn, ai cũng phải khen hết lời.

 
 
Bỏ quê lên phố 'làm đôi chân' cho con học đại học
icon

Có những ông bố, bà mẹ sẵn sàng từ bỏ quê hương, tha phương cầu thực để trở thành đôi chân cho các con, nâng bước các con theo đuổi con đường học hành.

 
 
Con gái 17 tuổi tự tử để lại 13 dòng chữ 'Xin lỗi'
icon

Cô con gái rời khỏi lớp học suốt 10 tiếng nhưng không được báo cáo. Đến khi gia đình phát hiện, nạn nhân đã tử vong do ngạt khí.

 
Đến cuối cùng bố tôi vẫn thương nhớ 'người thứ ba'
icon

Tôi phát hiện ra bố ngoại tình đúng ngày mẹ tôi nhập viện cấp cứu.

 
Xem clip đánh ghen nhân tình chễm chệ chiếm ghế chính thất trên xế hộp, vợ tôi nhất quyết không cho mua ô tô
icon

10 vụ đánh ghen ầm ĩ thì 9 vụ ông chồng bảnh bao xế hộp lái chở nhân tình ngồi chễm chệ bên ghế lái, chỗ ngồi của chính thất. Lo sợ chồng léng phéng, vợ tôi nhất quyết gạt phăng ý muốn mua xe của chồng

 
Nữ thiết kế thời trang dũng cảm kể chuyện 'sập bẫy tình' với một người đàn ông có vợ
icon

Dù không muốn nhưng có nhiều cô gái đã lỡ “sa chân” vào làm người thứ 3 do bị lừa, do cảm xúc lấn át.

 
5 món trứng vừa ngon, đậm đà lại rẻ tiền
icon

Món trứng nào cũng đơn giản, dễ làm lại tốn cơm, chị em thỉnh thoảng có thể thay đổi khẩu vị cho cả nhà.