Đổi chồng lấy 5 tỷ đồng: Chị em cũng muốn “bán tống, bán tháo”... chồng mình
 

Đổi chồng lấy 5 tỷ đồng: Chị em cũng muốn “bán tống, bán tháo”... chồng mình

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ về việc một cô nhân tình gửi cho người vợ 5 tỷ đồng và đòi đổi lấy chồng, người vợ cầm 5 tỷ đồng và đi nhanh... 'như một cơn gió' khiến chị em được phen cười nghiêng ngả.

Chị em rần rần tìm người đổi chồng, thậm chí "bán chồng" như câu chuyện đang lan truyền trên mạng.

Câu chuyện được chị em chia sẻ rần rần trên mạng và nhiều chị em nói: "Nếu đổi chồng lấy 5 tỷ đồng cho nhân tình của chồng, thì chúng tôi sẵn sàng "đổi nhanh, đổi xong miễn đổi và trả lại". Nhưng đau nhất là m đâu ra được cô nhân tình đó bây giờ?"

Câu chuyện "đổi chồng, bán chồng" lấy 5 tỷ nhanh chóng gây bão mạng xã hội và đã ngay lập tức tạo nên một cái "chợ bán chồng". Nhiều chị em mạnh miệng vào tuyên bố và nói "không cần suy nghĩ", nếu có người muốn mua thì quyết "bán ngay và luôn".

Có những bà vợ còn tuyên bố "không cần tới 5 tỷ mà chỉ cần nửa tỷ, vài trăm triệu, thậm chí cho không biếu không cũng sợ không ai lấy đi hộ. Hội chợ "bán chồng" khiến nhiều chị em vốn có nhiều uẩn ức với chồng được phen... xả giận; đặc biệt là các chị em đang trong giai đoạn "bỉm sữa", có con nhỏ...

"Chợ bán chồng" trên mạng khiến nhiều anh em vào đọc cũng chỉ dám "rón rén" bình luận, còn những bà những cô nhiều tuổi hơn chút xíu thì thừa nhận đọc mà phải cười nghặt nghẽo, cười "không nhặt được mồm".

"Chợ bán chồng" được chị em hào hứng bàn luận - như một diễn đàn "nói xấu" chồng, một nơi xả stress của chị em suốt tuần qua.

 


Chị Lê Dịu chia sẻ: "Chồng bình thường còn suy nghĩ, nhưng nếu chồng lại có nhân tình thì đổi luôn không cần suy nghĩ. Giá nào cũng đổi, vì đằng nào chồng đã có nhân tình rồi sớm muộn cũng ly hôn".

Chị Huyền Anh (Hải Dương) có vẻ "dao sắc, chém ngọt" hơn khi tuyên bố: "Khi chồng có nhân tình thì cho không cũng được, huống chi đổi lấy 5 triệu đồng. Tôi ở trường hợp này cầm 5 tỷ và không bao giờ quay lại, vì sợ quay lại sẽ mất 5 tỷ vì người ta... đổi ý mất".

Đọc tâm sự của chị em mới thấy, đời sống vợ chồng không phải lúc nào cũng cơm dẻo canh ngọt; do đó việc các mẹ, các chị em "bán than' tới mức muốn bán cả chồng như vậy hẳn cũng là dịp để các ông chồng nhìn lại bản thân, nếu không có ngày bị vợ "đá" ra đường thay vì "bán mình" được tới 5 tỷ như chị em đang bàn luận!

K.C
Từ khóa: bán chồng cho nhân tình chuyển chồng cho người thứ 3 ly hôn cho 5 tỷ ly hôn với chồng nhân tình và chồng
 
List comment
 
 
Thẳng tay cho người này 100 triệu, vừa về nhà tôi thấy chồng đang quỳ sẵn
icon

Không biết có vợ nào như tôi không, biết chồng có bồ mà không hề tức giận, ngược lại còn thấy thú vị.

 
 
Ngày Gia đình Việt Nam kỷ niệm lần thứ 20
icon

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2020 rơi vào Chủ Nhật nên càng có ý nghĩa gợi nhắc và gắn kết hơn đối với các thành viên trong một nhà.

 
 
Cay đắng hành trình mua lại chính gương xe của mình bị ăn cắp
icon

Không ai ngờ rằng, khi đi tìm mua đôi gương xe mới, tôi lại được chủ cửa hàng bán giá ưu đãi chính chiếc gương bị bọn trộm vặt.

 
 
10 cách gấp khăn bàn ăn nhanh gọn đẹp mắt ai cũng làm được
icon

Với những cách gấp khăn ăn đơn giản dễ làm bạn có thể trang trí để bàn ăn trở nên sinh động, hấp dẫn hơn ngay tại nhà.

 
 
Những bình sen ‘khủng’ của ông chồng trẻ khiến hội chị em trầm trồ
icon

Cách cắm hoa sen cỡ đại tỉ mỉ, ấn tượng của anh Ngô Nam khiến nhiều người không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ.

 
 
'Triết lý chiều vợ' của người chồng chăm rửa bát, quét nhà
icon

Nhiều đồng nghiệp ở công ty tôi vẫn giữ quan niệm rằng rửa bát, quét nhà là việc của phái nữ còn cánh mày râu chỉ làm 'công to, việc lớn” nhưng tôi thì khác.

 
Em trai nợ nần cờ bạc khiến gia đình khổ đau
icon

Hết lần này đến lần khác, em trai cờ bạc nợ nần khiến bố mẹ, vợ con phải trả nợ thay. Làm thế nào để gia đình thoát khỏi cảnh nợ chồng nợ?

 
Nghe tiếng chồng cười trong phòng tắm, tôi xông vào thì chết lặng
icon

Không ồn ào, không đánh ghen, tôi bảo 2 người mặc quần áo tử tế vào rồi ra nói chuyện.

 
Vì sao Tết Đoan ngọ còn gọi là Tết diệt sâu bọ?
icon

Tết Đoan ngọ là một ngày lễ tết truyền thống ở Việt Nam. Dân gian thường gọi Tết Đoan ngọ là Tết diệt sâu bọ có lẽ vì ngày này liên quan trực tiếp tới văn hóa nông nghiệp.

 
Bắt quả tang vợ ngoại tình, phản ứng của người chồng khiến dân mạng nể phục
icon

Cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn clip chồng bắt quả tang vợ và nhân tình “tâm sự” trong nhà nghỉ. Thế nhưng, thay vì hung hăng đánh mắng, anh chồng đã lựa chọn cách ứng xử bất ngờ.