Đến đón dâu, chú rể “toát mồ hôi” với yêu cầu quái đản từ phía nhà gái

Trong giờ phút cảm xúc dâng trào như thế mà bắt chú rể tập trung nghe ngóng rồi làm bài thì thật sự khó khăn làm sao.

Ngày cưới chắc chắn cả cô dâu chú rể đều phải chuẩn bị nhiều thứ rồi. Khoảnh khắc đón dâu về đến nhà, ai cũng ngỡ rằng nó sẽ khiến cho dâu rể cảm thấy vui vẻ, thở phào nhẹ nhõm. Tuy nhiên, với nhiều chú rể bây giờ, vào được cửa để đón dâu là điều chẳng phải dễ dàng gì.

Gia đình cô dâu cùng những người bạn thân thiết của cô dâu luôn nghĩ ra những thử thách khó nhằn để bắt chú rể phải vượt qua. Ví dụ như chuyện mỗi một bậc cầu thang là một chén rượu hay đứng ở cửa phòng nàng dâu đến nơi rồi mà còn phải đọc câu đối. Tất cả những điều ấy đều là thử thách khó nhằn dành cho chú rể nếu muốn thuận tiện rước nàng về dinh.

Mới đây, câu chuyện xảy đến với một chú rể khiến người ta phải bật cười. Theo đó, đến nhà đón dâu, chú rể bị chặn lại bên ngoài và yêu cầu phải làm bài test listening IELTS. Được biết, sự việc xảy đến tại Hồi Hột (Nội Mông, Trung Quốc).

Đến đón dâu, chú rể “toát mồ hôi” với yêu cầu quái đản từ phía nhà gái, nhìn đoàn “tháp tùng” mặt mày nghiêm trọng mới hiểu độ khó thế nào - Ảnh 1.

Chú rể làm bài.

Đến đón dâu, chú rể “toát mồ hôi” với yêu cầu quái đản từ phía nhà gái, nhìn đoàn “tháp tùng” mặt mày nghiêm trọng mới hiểu độ khó thế nào - Ảnh 2.

Anh cố gắng gấp rút hoàn thành bài test.

Trong đoạn clip được đính kèm, chú rể mặt mày nghiêm trọng đang ngồi ở bàn phía bên ngoài phòng cô dâu. Anh ta đang cố nghe tiếng từ radio để hoàn thành bài test của mình cho kịp giờ đón dâu.

Những người anh em đi cùng chú rể mặt mày ai cũng nghiêm trọng. Thật sự thử thách này quá mức khó nhằn rồi. Ai mà ngờ đến giờ rước dâu chú rể lại phải vượt yêu cầu ngày thường đã khó chứ chưa nói đến ngày cưới.

Chú rể nghe loa và rất gấp rút điền vào các phương án chính xác. Có lẽ cách này cũng khiến cho sự hồi hộp trong ngày lên xe hoa của mình mất sạch rồi.

 

Được biết, chú rể đã từng du học ở nước ngoài nên việc làm bài test không đến mức “bất khả thi”. Tuy vậy, trong ngày trọng đại với quá nhiều điều cần lo toan thì việc phải làm xong bài test vốn có độ khó cao là điều khiến ai cũng phải sợ hãi.

Đến đón dâu, chú rể “toát mồ hôi” với yêu cầu quái đản từ phía nhà gái, nhìn đoàn “tháp tùng” mặt mày nghiêm trọng mới hiểu độ khó thế nào - Ảnh 3.

Bạn bè chú rể lo lắng.

Được biết, đây không phải trường hợp đầu tiên chú rể phải làm bài test IELTS bên ngoài phòng đón dâu. Theo đó, một chú rể tại Huệ Châu, Quảng Đông (Trung Quốc) mới đây cũng tái mặt với thử thách này.

Không chỉ phải nghe băng, anh còn nghe băng có tốc độ nhanh gấp 1,5 lần bình thường. Cuối cùng, anh không thể hoàn thành được và đành rút hầu bao “mở đường” để có thể đón dâu thuận lợi.

Đến đón dâu, chú rể “toát mồ hôi” với yêu cầu quái đản từ phía nhà gái, nhìn đoàn “tháp tùng” mặt mày nghiêm trọng mới hiểu độ khó thế nào - Ảnh 4.

Chú rể này gặp khó khăn tương tự nên đã rút hầu bao để "mở đường".

Thế mới nói, lấy vợ chưa bao giờ là điều dễ dàng. Có lẽ nhiều người sắp thành chú rể cũng phải hãi hùng khi biết những thử thách đáng sợ bên ngoài phòng cô dâu như thế.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

 
List comment
 
 
Tỉnh nào bắn pháo hoa, tổ chức Countdown Tết dương lịch 2021?
icon

Vào dịp Tết dương lịch 2021, nhiều tỉnh thành tổ chức bắn pháo hoa và lễ hội Countdown (đếm ngược) chào đón năm mới như: Hà Nội, TP.HCM, Huế, Đà Nẵng...

 
 
4 địa điểm bắn pháo hoa Tết dương lịch 2021 tại TP.HCM
icon

Tết dương lịch 2021, TP.HCM bắn pháo hoa tại đường hầm sông Sài Gòn, tòa nhà Landmark 81, khu vực Công viên Central Park và công viên Văn hóa Đầm Sen.

 
 
Địa điểm bắn pháo hoa Tết dương lịch 2021 tại Hà Nội
icon

Dịp Tết dương lịch 2021, TP Hà Nội sẽ bắn pháo hoa tầm cao tại 3 điểm là: hồ Hoàn Kiếm, Công viên Thống Nhất và Mỹ Đình.

 
 
Nhà có vợ... dữ
icon

Sau khi đã thu thập, tham khảo ý kiến của nhiều người đàn ông đang làm chồng, tôi tán thành quan điểm “gia đình cần một bà vợ... dữ”.

 
 
10 năm nay anh trai chưa về thăm mẹ, đến khi mẹ hấp hối, anh mới trở về với thân hình khiến tôi không cầm được nước mắt
icon

Mẹ con tôi luôn trách vợ chồng anh trai bất hiếu, giàu có mà keo kiệt, để rồi khi gặp lại anh thì tôi không thể tin nổi vào mắt mình nữa.

 
 
Về ra mắt, nam thanh niên tái mặt vì làm thợ xây bất đắc dĩ nhưng cách đối phó lại gây tranh cãi
icon

Từng ấy năm trên đời chỉ tiếp xúc với cái xẻng qua ánh mắt, qua tivi chứ không bao giờ động vào nhưng thôi, lần này anh nói vậy thì...

 
Sáng ra cô gái 'tình 1 đêm' thủ thỉ một điều khiến tôi bật dậy khỏi giường
icon

Tôi năm nay 32 tuổi và hiện tại đang làm quản lý cho một nhà hàng lớn, công việc bận rộn bất kể giờ giấc nhưng đổi lại mức lương cao, xứng đáng với công sức bỏ ra.

 
Bí quyết xào miến cua biển không dính, thơm ngon như nhà hàng
icon

Miến xào là món ăn yêu thích của nhiều người nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến để món miến xào đủ mềm và không bết dính dầu mỡ đâu.

 
Còng lưng “nuôi” chồng thất nghiệp vợ té ngửa khi nghe lén cuộc điện thoại lúc gần sáng
icon

Khi chưa lập gia đình ai cũng nói “hôn nhân là nấm mồ của tình yêu” nhưng tôi gạt phắt điều ấy đi, tự tin cho rằng mình sẽ thuộc số ít hạnh phúc viên mãn còn lại, ấy vậy mà cuối cùng tôi vẫn nhận cái kết đắng chát.

 
Dấu mốc cuộc đời: Sau mất mát, tôi bình tĩnh đón nhận yêu thương
icon

Vợ chồng em tôi lừa chiếm miếng đất của cha mẹ rồi đem bán. Ngày má gọi điện báo, trong lòng tôi chỉ có nỗi căm hận...