Vừa mới bê mâm cơm lên cho chồng ăn, anh đã đập tan đĩa nem nóng hổi, lý do đằng sau làm tôi sốc điếng người

Tôi không ngờ chồng mình là một người đàn ông để bụng và xấu tính như thế.

Mặc dù lấy chồng đã 3 năm rồi nhưng cuộchôn nhân của chúng tôi không có hạnh phúc. Chồng là một người nổi tiếng khó tính, gia trưởng, mặc dù anh chăm chỉ làm việc song lại không rộng lòng, vui vẻ với vợ con. Hàng ngày ăn ngủ bên nhau mà chẳng mấy khi tôi thấy chồng thể hiện tình cảm. Trong khi tôi là tuýp phụ nữ ưa sự nhẹ nhàng. Có lẽ là tôi đã sai khi quyết định lấy anh làm chồng.

Ngày ấy, gia đình hai bên quen biết nhau, lại đúng lúc tôi vừa bước ra khỏi sự tan vỡ của mối tình trước, nên tôi đã mau chóng đến bên anh và nảy sinh tình cảm. Phải nói là hai chúng tôi "đốt cháy giai đoạn" khá nhiều, tìm hiểu hời hợt, không kỹ càng. Chưa hiểu hết tính cách đối phương mà đã quyết định yêu, rồi cưới chỉ trong vòng 11 tháng.

Vừa mới bê mâm cơm lên cho chồng ăn, anh đã đập tan đĩa nem nóng hổi, lý do đằng sau làm tôi sốc điếng người - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Thời gian đầu khi mới kết hôn cũng chính là lúc vợ chồng mặn nồng nhất. Chúng tôi đi du lịch Vũng Tàu một chuyến, nhưng sau đó thì mâu thuẫn bắt đầu phát sinh. Tình cũ của tôi - Phong, đã đến trước cửa nhà tôi khi chồng tôi đang đi làm. Anh ấy gây ra chuyện, nói to rằng vẫn còn tình cảm với tôi cho dù cả hai chia tay được gần 2 năm trời.

Sau khi chia tay với Phong thì tôi và chồng quen nhau. Trước đây, chúng tôi đường ai nấy đi là bởi Phong không trân trọng những gì tôi luôn cố gắng vun đắp cho mối quan hệ. Cho dù anh là người tốt, chiều chuộng song cũng rất dễ nổi cáu. Tôi chủ động chia tay Phong vì mệt mỏi, thế mà hóa ra anh vẫn tơ tưởng đến tôi, tỏ ý níu kéo.

Lúc Phong tới nhà nói mấy lời muốn quay lại, một người hàng xóm lén nghe hết, kể lại tường tận cho chồng tôi. Tính của chồng tôi thì hay ghen tuông, thành ra anh về tới nhà là quát mắng vợ. Mặc cho tôi giải thích thế nào, chồng vẫn cứ giữ những đa nghi trong lòng. Dần dần, chồng tôi nói đi nói lại những chuyện liên quan đến tình cũ, hễ cứ giận nhau là anh lôi vấn đề này ra để đe nạt tôi.

3 năm qua, số lần cãi cọ trong tháng của vợ chồng tôi cứ giữ đều đặn, không vì lý do này thì vì lý do kia. Có con nhỏ, tôi cũng cố gắng kiềm chế, không tranh cãi quá nhiều sợ ảnh hưởng tới tâm lý của con. Mặt khác, tôi còn tỏ ra lạnh lùng hết sức có thể với Phong - tình cũ để chồng tôi không nghi ngờ.

Thế nhưng xui rủi thế nào, vẫn cứ là tình cũ gây ra rắc rối cho vợ chồng tôi. Đợt cuối năm vừa rồi, tôi có đi mua vài hộp nem hải sản để ăn dần. Những ngày đầu năm chưa kịp mang ra để rán. Nem này là tôi mua của một bà chị họ, thấy chị ấy đăng lên Facebook nên ủng hộ.

 

Vậy mà lúc bê mâm cơm lên cho chồng, trên mâm có đĩa nem rán nóng hổi, chồng tôi nhìn thấy đã đập tan xuống đất. Đĩa vỡ thành nhiều mảnh, nem bị văng tứ tung. Quả thật tôi cực kỳ bất ngờ, không hề biết lý do. Vợ chồng tôi trước đó không tranh cãi gì cả, phải chăng anh ấy giận ở bên ngoài rồi trút lên vợ?

Vừa mới bê mâm cơm lên cho chồng ăn, anh đã đập tan đĩa nem nóng hổi, lý do đằng sau làm tôi sốc điếng người - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Nghe chồng tức giận xả cơn thịnh nộ, tôi sốc óc hơn khi biết lý do: "Cô mua nem của thằng tình cũ rồi làm cho tôi ăn đúng không?"

Tôi cãi lại chồng: "Không hề, em mua nem của chị họ, chẳng liên quan gì đến anh Phong hết. Anh đừng có tức giận vô cớ!"

Chồng tôi nhấc máy gọi ngay cho chị họ, chính chị họ cũng thú nhận là nem chị bán nhập từ nhà của Phong, bởi cả một vùng thị trấn này, nhà Phong là đơn vị làm nem nổi tiếng nhất. Chị ấy không hề biết chuyện của tôi và Phong nên mới chẳng mảy may gì. Mặc dù chị họ đã giải thích cặn kẽ, vậy mà chồng tôi không tin, cứ vin vào cái cớ tôi còn giữ liên hệ với Phong.

Sau chuyện lần này, tôi thật sự hết khả năng chịu đựng. Chồng tôi hóa ra vẫn ngấm ngầm điều tra, anh còn biết chuyện gia đình tình cũ của tôi sản xuất nem cho cả thị trấn. Anh luôn nghi ngờ trong lòng, chưa phút giây nào tin tưởng vợ. Sống với một người đàn ông gia trưởng, bảo thủ như thế, liệu tôi còn có thể hạnh phúc không cơ chứ?

Theo Nhịp sống Việt

 
List comment
 
 
Hóa ra tôi chưa biết yêu vợ!
icon

“Anh kết hôn rồi có còn yêu vợ của anh không?”. Một ông bạn đột nhiên hỏi. Tôi gật đầu không do dự.

 
 
Nên duyên từ nghề bán ve chai, đôi vợ chồng 40 năm xây cơ ngơi khủng, nuôi 3 con khôn lớn
icon

Trải qua 40 năm vượt khó khăn, đến nay bà Tô Mỹ Hoàng đã dựng xây một tổ ấm hạnh phúc cùng chồng và 3 người con khôn lớn, trưởng thành.

 
 
Chồng bị tố sàm sỡ nhân viên, gia đình tan nát
icon

Cả nhà vội thuê xe riêng để về. Rời khách sạn, chị biết từ nay mọi thứ đã tắt, chỉ còn bóng đen phủ lên mái nhà chị.

 
 
Tưởng chồng là 'trai bao' phục vụ người đàn bà lớn tuổi nhưng tôi bật khóc khi biết sự thật
icon

Tôi sốc khi thấy chồng mình đang ngồi cafe cùng một người phụ nữ lớn tuổi, thậm chí người này còn dựa đầu vào vai chồng tôi.

 
 
Vừa tròn 18 tuổi, con gái liền nói 'mẹ ly hôn ba đi'
icon

Cố giữ cha cho các con để có gia đình hoàn chỉnh, nhưng cô con gái lớn vừa tròn sinh nhật tuổi tuổi 18 lại khuyên mẹ ly hôn.

 
 
Ba má chồng đem toàn bộ tài sản cho cháu ngoại cá độ, vợ chồng tôi trắng tay
icon

Ba má chồng đem toàn bộ tài sản có công sức của vợ chồng tôi cho cháu ngoại, cháu ngoại lai đem đi cá độ nên nhà bị kê biên.

 
Vợ đẹp, con ngoan, đàn ông vẫn… hám của lạ
icon

Chồng chị bình thường luôn yêu con, thương vợ nhưng xa vợ là quên ngay mình đã có gia đình. Làm sao để giúp anh cắt cái tính hám của lạ này?

 
Người vợ bị chồng đánh từ lúc thanh xuân tới khi lên chức bà: Chịu đựng, cay đắng ước chồng chết vào sáng hôm sau!
icon

Người phụ nữ bị đánh từ khi còn tuổi thanh xuân đến giờ lên chức bà vẫn chịu đựng, không dám phản kháng.

 
Làm dâu Malaysia từng bất đồng ngôn ngữ, nhưng vẫn nỗ lực mua nhà cho cha mẹ
icon

Gần chục năm làm dâu xứ người, hot Facebooker trăn trở tâm nguyện mua nhà, đón cha mẹ sang Malaysia để phụng dưỡng.

 
Chi tiêu thời bão giá, chồng lúc nào cũng hỏi tiêu gì mà nhanh thế
icon

“Giá cả leo thang trong khi thu nhập thì vẫn vậy, dù đã hết sức “thắt lưng buộc bụng” nhưng chồng tôi lúc nào cũng hỏi tiêu gì mà nhanh thế”