Vợ Bùi Tiến Dũng 'kể khổ' bị trai lạ đeo bám trước thềm đám cưới

“Đốt nhà” Bùi Tiến Dũng tưởng chuyện khó mà... khó thật.

Sau hơn 1 năm làm đám hỏi, gần đây cặp đôi Khánh Linh và cầu thủ Bùi Tiến Dũng đang “chạy nước rút” để chuẩn bị cho đám cưới được hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

Vợ Bùi Tiến Dũng 'kể khổ' bị trai lạ đeo bám trước thềm đám cưới
Tiến Dũng và Khánh Linh đang gấp rút chuẩn bị cho lễ cưới.

Ấy thế mà vợ của Bùi Tiến Dũng đã phải lên trang cá nhân “kể khổ” khi gặp phải trường hợp éo le trong lúc này: “Anh Sáu nào đêm qua gọi nhỡ cho em 10 cuộc đây. Gửi mail xong nhắn zalo nữa sáng ngủ dậy chồng em đọc được đấm em tím mắt rồi”.

Theo những gì Khánh Linh chia sẻ thì người lạ này gọi cô là “vợ” và trách móc cô đi lấy chồng không nói một tiếng và không giữ lời hứa ngày xưa: “Vợ. Ngủ muộn vậy em. Sao em đi lấy chồng mà không nói với anh một tiếng. Em quên nhanh vậy. Sao em không giữ lời hứa ngày xưa. Ngày mà hai đứa mình đi Đà Lạt nguyên một tuần. Anh thất vọng về em quá”. Không những thất vọng, trách móc mà người lạ này còn gửi mail với ba chữ “Anh nhớ em”.

Vợ Bùi Tiến Dũng 'kể khổ' bị trai lạ đeo bám trước thềm đám cưới
Vợ Bùi Tiến Dũng 'kể khổ' bị trai lạ đeo bám trước thềm đám cưới
Người lạ "nhận vơ" bà xã Tư Dũng là vợ.

Ngay sau khi "kể khổ" công khai trên mạng xã hội, bài viết của Khánh Linh đã nhận được rất nhiều bình luận. Nhiều người coi đây là trò đùa thử “đốt nhà” Bùi Tiến Dũng nhưng lại trở thành trò cười cho mọi người.

 

“Thấy người ta sắp lấy chồng là ghen tức, trêu chọc, đốt nhà người ta ngay. Thứ thất bại. Chúc anh chị mãi hạnh phúc", bạn Như Quỳnh hài hước nói.

Trong phần bình luận với bạn, Khánh Linh còn chia sẻ thêm là ban đầu người này còn dùng một số lạ để gọi cho cô, khóc nức nở bảo: “Linh à, anh đây. Tại sao em làm vậy với anh”. Đến cuộc gọi thứ 2, Bùi Tiến Dũng nghe thì không thấy nói gì nữa.

Bùi Tiến Dũng cũng "không phải dạng vừa" khi trêu đùa lại rằng: “Gửi ảnh anh Tư qua cho anh Sáu khả năng nhận vợ luôn”. Bà xã Tư Dũng hài hước trêu lại chồng: “Anh Sáu biết tin anh Tư đi lấy vợ nổi cơn giận nghĩ quẩn".

Vợ Bùi Tiến Dũng 'kể khổ' bị trai lạ đeo bám trước thềm đám cưới
Gia đình hạnh phúc của Tiến Dũng - Khánh Linh

Chẳng rõ người lạ ấy là ai, những kỉ niệm khi xưa là gì nhưng sau tất cả thì gia đình Tư Dũng vững chãi lắm nên không thể nào “đốt nhà” người ta được đâu nhé.

Thiên An

Ảnh: FBNV

 
List comment
 
 
Xúc động câu chuyện ông già 70 tuổi đưa cha 90 tuổi đi khám bệnh
icon

Một hình ảnh đẹp về lòng hiếu thảo khiến nhiều người giật mình nhớ cha mẹ.

 
 
Đánh vỡ cốc chén ngày ra mắt, cô gái tạo tiền đề cho màn chia tay chấn động
icon

'Mình yêu phải 1 ông gia trưởng, lúc đầu nghĩ như các bạn đó, tuổi trẻ chưa trải sự đời là yêu vào thì sẽ giúp ông thay đổi nhưng không', cô gái chia sẻ.

 
 
Nhã Phương lần đầu chia sẻ chuyện ở cữ, không ngại nhắc chuyện 'chăn gối' sau sinh
icon

Sau khoảng thời gian dài kín như bưng thì gần đây, Nhã Phương đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ về chuyện bầu bí, sinh con của mình.

 
 
Nhân tình của chồng vác bụng bầu đến “khiêu chiến”, vợ nhẹ nhàng đáp trả khiến “tiểu tam” xanh mặt bỏ về
icon

Nghe những lời tôi nói, cô ta lí nhí xin phép ra về hẹn sẽ liên lạc lại sau.

 
 
Nơi phản ánh 'tình hình kinh tế' của gia đình
icon

Gạc-măng-rê như một biểu tượng của ký ức, để khi nhớ về lại thấy lòng mình được một lần băng qua cánh đồng tuổi nhỏ...

 
 
Nhờ mẹ chồng trông cháu để đi công tác, về đến nhà thấy 'người thứ tư' xuất hiện mà rơi nước mắt
icon

Ngày Linh lấy chồng, mẹ chồng cô đã tìm đủ mọi cách để ngăn cản. Lí do của bà vô cùng đơn giản, gia đình Linh ở nông thôn chẳng xứng đáng với cậu con trai người thành phố của bà.

 
Bỏ chồng mà vui như trúng số
icon

Mới bước vào quán, tôi đã nghe bạn la to như thể trúng số: “Tao tự do rồi, tao ly hôn được rồi!”.

 
500 triệu tiền nợ phá tan một cuộc hôn nhân và bài học cho phụ nữ khi kết hôn
icon

Với hôn nhân, sự thẳng thắn giữa hai vợ chồng là điều vô cùng quan trọng. Những bí mật chỉ góp phần thúc đẩy khiến cho cuộc hôn nhân của cả hai trở nên xa cách hơn mà thôi.

 
Bỗng trở thành 'kẻ thứ ba' tội lỗi nhưng câu trả lời của người yêu mới đáng căm hận
icon

Tôi không ngờ rằng có ngày những câu chuyện tưởng như chỉ có trong tiểu thuyết lại ứng vào chính cuộc đời tôi một cách đau đớn và tủi nhục đến như vậy.

 
Chồng “ăn vụng quên chùi mép”, vợ âm thầm khiến chồng và bồ nhí khiếp vía
icon

Cảm giác bị người mình yêu thương, tin tưởng nhất phản bội quả thật không dễ chịu một chút nào, hơn cả đau đớn là sự thất vọng, ám ảnh mãi về sau.