Về ra mắt nhà bạn gái, tôi phải lòng ngay chị họ của cô ấy

Bạn gái tôi là một cô gái tốt nhưng tôi nhận ra H mới chính là mẫu hình lý tưởng mà tôi ao ước bao lâu nay.

Tôi vừa về ra mắt nhà người yêu cách đây 1 tháng. Dù chưa ngỏ lời cầu hôn nhưng trong lòng tôi dự định ra riêng sẽ tính chuyện đám cưới với cô ấy. Tôi năm nay 32 tuổi, bố mẹ đã sốt sắng chuyện vợ con của tôi lắm rồi.

Thế nhưng hiện tại tôi chỉ muốn chia tay bạn gái để tán tỉnh người con gái khác. Người ấy không phải ai mà chính là chị họ của bạn gái tôi!

Hôm tôi về ra mắt, nhà bạn gái có làm mấy mâm cơm rồi mời vài người họ hàng thân thiết đến ăn uống. Và tôi đã gặp H ở đó. Ngay từ ánh nhìn đầu tiên tôi đã bị H thu hút. Bạn gái tôi là một cô gái tốt nhưng tôi nhận ra H mới chính là mẫu hình lý tưởng mà tôi ao ước bao lâu nay.

Về ra mắt nhà bạn gái, tôi phải lòng ngay chị họ của cô ấy - Ảnh 1.

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên tôi đã bị H thu hút. (Ảnh minh họa)

H dịu dàng và trầm tĩnh, ăn nói khéo léo lại nấu ăn rất ngon. Bạn gái tôi xinh và trẻ hơn H thật nhưng sôi nổi và hướng ngoại quá, không hợp tính tôi cho lắm. Cô ấy cũng chẳng đảm đang việc nhà nữa.

 

Sau khi trở về nhà, tôi cứ nhớ đến H không nguôi. Qua facebook của bạn gái, tôi biết được facebook của H. Ngày nào tôi cũng vào ngắm ảnh và xem những gì H chia sẻ. Cả tháng qua đều như vậy, tôi nhận ra mình đã tương tư H thật rồi.

Tôi thật sự không còn nhiều tình cảm để tiếp tục với bạn gái hiện tại. Chuyện chia tay cô ấy không phải điều gì quá ghê gớm, hết yêu thì đường ai nấy đi là bình thường. Nhưng ngay sau đó mà tôi theo đuổi H thì mới là vấn đề lớn. Liệu H có chấp nhận tình cảm của tôi? Và bạn gái cũ sẽ để cho tôi yên không? Tôi phải làm thế nào cho vẹn đôi đường?

(Xin giấu tên)

Thuê bạn gái về ra mắt ngày Tết, mẹ tôi nói một câu khiến hai đứa sững sờ

Thuê bạn gái về ra mắt ngày Tết, mẹ tôi nói một câu khiến hai đứa sững sờ

Đâu ai ngờ tôi với em lại có duyên với nhau như vậy.

Theo ttvn.toquoc.vn

 
List comment
 
 
Nếu mệt quá thì uống Không Độ cho ngày Tết được như ý
icon

Bên cạnh núi công việc ở công ty, nhiệm vụ ‘bất thành văn' dọn dẹp nhà cửa khiến mọi người càng lo mỗi dịp Tết đến. Hãy để Trà Xanh Không Độ xua tan căng thẳng, chung sức dọn nhà.

 
 
Đàn ông đi chợ, thì sao?
icon

Cường cho rằng việc đi chợ mua đồ ăn mặc nhiên là của vợ. Đàn ông trai tráng ai lại thò mặt ra chợ làm gì?

 
 
Sang nhà anh trai chơi, tôi lập tức rời đi khi phát hiện bí mật kinh khủng của chị dâu
icon

Ngày anh trai đưa bạn gái về ra mắt, gia đình tôi không ai nói với ai câu nào chỉ ngao ngán thở dài lặng lẽ nhìn cô gái diện chiếc váy ngắn cũn cỡn đang nắm chặt tay anh mình.

 
 
 
 
Nhà nội - nhà ngoại, biếu tiền tết bao nhiêu là đủ?
icon

Cứ tới tháng Chạp là hội bạn bỉm sữa của tôi lại bàn tán chuyện biếu tết nhà nội, nhà ngoại. Biếu bao nhiêu, như thế nào thì hợp lý?

 
 
Chuyện hai vợ chồng bỏ Sài Gòn lên rừng 'hút' 36 nghìn like: 3 tháng sau mẹ chồng lên thăm khóc luôn tại chỗ!
icon

Túi tiền vốn đã cạn. Họ nản đến mức muốn bỏ cuộc, bán đất đi rồi quay về thành phố. Thế nhưng sau khi về được vài ngày thì nhớ quá lại tiếp tục quay lại.

 
Tự mua nhà 2 tỷ rồi mới kết hôn nhưng vẫn bị cô vợ 'đại gia' khinh thường
icon

'Thật ra ban đầu mình lấy thì cũng có tính toán, nhưng mình tính toán theo kiểu là lấy vợ ổn định thì mình đỡ phải lo nhiều, chứ không phải là lấy vợ cho cái này cho cái kia nhưng tư tưởng của cô ấy không như thế'...

 
Ăn mặc sexy đến nhà nghỉ gặp nhân tình, tôi đứng không vững khi thấy người phụ nữ trong phòng
icon

Tôi từng có mối tình đầu khắc cốt ghi tâm, chúng tôi đã đi cùng nhau suốt quãng thời gian khó khăn, vất vả nhất nhưng cũng đẹp và đáng nhớ nhất đời người. 

 
Sấp ngửa vay tiền lo Tết
icon

Nói ra thì nhiều người cười chê, nhưng năm nào vợ chồng chị cũng vay mượn một khoản trước tết, để rồi ngay sau tết hì hục cày trả nợ.

 
Thuê bạn gái về ra mắt ngày Tết, mẹ tôi nói một câu khiến hai đứa sững sờ
icon

Đâu ai ngờ tôi với em lại có duyên với nhau như vậy.