Sỉ vả bạn gái vào khách sạn với 2 người đàn ông khác nhau, tôi xấu hổ vô cùng khi biết sự thật

Khi bị tôi mắng là đàn bà lăng loàn, cô ấy bất ngờ hỏi ngược lại tôi một câu.

Người yêu của tôi là một cô gái có ngoại hình ưa nhìn, tính tình dịu dàng, lại được giáo dục cẩn thận từ bé nên luôn tỏ ra thanh lịch, có học thức. Đó có lẽ cũng là một trong những lí do tôi yêu cô ấy chứ không phải những người con gái vây quanh tôi. Ngược lại, dù có nhiều người đàn ông theo đuổi nhưng Liên lại đồng ý tới với tôi.

Điều kiện gia đình tôi hơn nhà Liên rất nhiều. Bố mẹ tôi đều là những bác sĩ giỏi trong bệnh viện nổi tiếng, lại thêm ông bà thừa kế cho cả dãy nhà cho thuê nên nguồn thu gia đình thoải mái, trong khi đó bố mẹ Liên là những giáo viên chân chất. Nghe cô ấy kể lương giáo viên của bố mẹ quanh năm chỉ đủ chăm lo cho con cái chứ không dư giả gì.

Tôi bị nhiều người đánh giá là chơi bời, phá phách chẳng khác gì những gã công tử nhà giàu khác. Cũng đúng thôi bởi tôi chưa từng thiếu thốn về vật chất, đi làm chỉ cho vui chứ tháng nào bố mẹ cũng cho tiền tiêu xài, nhà lại chỉ có một đứa con trai nên tôi yên tâm rằng gia sản bố mẹ để lại cả đời tôi ăn cũng chẳng hết.

Sỉ vả bạn gái vào khách sạn với 2 người đàn ông khác nhau, tôi xấu hổ vô cùng khi biết sự thật
Ảnh minh họa

Tôi sống một cuộc đời khá vô nghĩa cho đến khi bị Liên chinh phục. Cô ấy cho tôi hiểu hơn về giá trị cuộc sống và công sức lao động nên cũng từ đó mà tôi thay đổi hẳn.

Tôi chấm dứt những ngày tháng thâu đêm suốt sáng trên bar cùng lũ bạn con nhà giàu để tập trung hơn vào công việc. Sau hơn một năm cố gắng, tôi được đề cử lên chức giám sát thi công dự án.

Bố mẹ tôi rất vui vì những thay đổi của tôi và càng ưng Liên hơn. Chúng tôi dự định mùa thu năm nay nếu dịch bệnh chấm dứt thì sẽ tổ chức đám cưới.

Thế nhưng, hôm ấy, đang ngồi uống bia với mấy anh em thi công, tôi chợt nhận được cuộc điện thoại của đứa bạn thân nói thấy người yêu tôi thân mật trong trung tâm thương mại với người đàn ông khác.

 

Vốn tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu lại suy nghĩ rất thoáng nên tôi cũng không để bụng những chuyện đó vì dù sao cô ấy cũng còn độc thân, đi mua sắm với bạn bè hay đồng nghiệp nam thì cũng có gì lạ đâu.

Tuy nhiên, lần khác tôi đã rất bất ngờ khi tận mắt nhìn thấy Liên bước ra từ khách sạn cùng một gã đàn ông lạ. Ở tuổi 32 nên tôi cũng không ghen tuông mù quáng như những người khác, tôi lặng lẽ theo sát Liên để xem cô ấy thế nào.

Ai ngờ, tuần sau, tôi lại thấy cô ấy vào khách sạn cùng một người đàn ông, chắc chắn người này không giống người tôi gặp hôm trước vì lần nào tôi cũng lén chụp ảnh lại để làm bằng chứng.

Lần này thì tôi tìm gặp Liên và trưng những bằng chứng về việc cô ấy liên tiếp vào khách sạn với những người đàn ông khác nhau. Tôi nói mình không thể chấp nhận một người yêu lăng loàn đến vậy.

Liên không hoảng sợ như suy nghĩ của tôi, cô ấy bình tĩnh hỏi “Anh theo dõi em để chụp được có 2 lần thôi à?”.

Hóa ra gần đây cô ấy phụ trách công việc đón tiếp, lo liệu chỗ ăn ở cho đối tác của công ty nên thường xuyên phải ra vào khách sạn. Sự thật chỉ có vậy mà suýt chút nữa tôi đã vụt mất cô gái của đời mình. Tôi xin lỗi cô ấy nhiều lần rồi nhưng cô ấy vẫn giận chưa thèm nói chuyện lại với tôi. Tôi nên làm gì bây giờ?

Chàng trai “than thở” vì bạn gái không chịu chu cấp tiền cho nhân tình của bố mình

Chàng trai “than thở” vì bạn gái không chịu chu cấp tiền cho nhân tình của bố mình

Chuyện tình có hàng trăm lý do để chia tay nhưng chia tay vì nhân tình của bố bạn gái thì đúng là “hiếm có khó tìm”.

Bạn đọc Thanh Hải

 
List comment
 
 
Chồng nhát như thỏ đế
icon

Chích vắc xin xong, anh dặn tôi đủ điều, sổ tiết kiệm, sổ đỏ để đâu, ai còn thiếu tiền… Anh còn trăng trối, nói tôi ráng nuôi hai con ăn học.

 
 
Con bắt gặp “cảnh nóng” của cha mẹ
icon

Để tránh sự cố con cái chứng kiến chuyện ân ái của cha mẹ, nên vạch ra các ranh giới về quyền riêng tư. Từ ranh giới về mặt thân thể, đến các ranh giới trong việc tôn trọng quyền lợi, cảm xúc của những người sống chung nhà. 

 
 
Chồng cũ tái hôn, vợ mới của anh đến tặng tôi cả căn hộ 1,5 tỷ với điều kiện kỳ lạ
icon

Vợ mới của anh ta còn vừa mang thai, tôi thấy họ đăng trên facebook như vậy.

 
 
'Bật ngửa' trước quà cưới của mẹ chồng, tôi lập tức hủy hôn khiến cả hội trường xôn xao
icon

Tôi lập tức tuyên bố hủy hôn vì không thể nào sống trong một gia đình đầy rẫy sự giả dối như vậy được.

 
 
Người đàn ông “đá” vợ sắp cưới vì lỡ làm con gái sếp mang thai và cái kết “thân bại danh liệt” chỉ sau 3 năm
icon

'Hồi đó, chia tay mình chưa đầy 1 tháng, bố mẹ anh ta đã vui vẻ lên thành phố dự đám cưới con trai. Bố mẹ mình vừa thương con quá mà ốm cả tháng trời', cô gái kể.

 
 
Nửa đêm bị chồng dựng dậy hỏi 10 cây vàng đâu, tôi hoảng hốt tưởng đang nằm mơ
icon

Gia đình đang 'nợ như chúa chổm', nghe chồng có nhiều vàng, tôi mừng rơi nước mắt.

 
Em chồng chọc ngoáy bảo tôi đày đọa mẹ chồng, tôi chỉ nói 1 câu khiến cô ấy lắp bắp xin lỗi
icon

Bố mẹ chồng tôi sinh được hai người con nhưng nhiều khi tôi cảm tưởng chỉ có chồng tôi là con bà.

 
Chị dâu ngoại tình, nói hay không?
icon

Tôi mong mình nhìn lầm, nhưng đúng là chị dâu và người đàn ông lạ. Đôi mắt chị mở to thảng thốt nhìn tôi.

 
Mẹ chồng đang chăm tôi ở cữ thì bỏ về, nghe chồng nói lý do mà tôi lo sốt vó
icon

Tôi hỏi thăm thì chồng đáp một câu khiến tôi giật mình: “Sáng nay bà về quê sớm rồi!”.

 
Uất ức vì chồng 'kể tội' chi tiêu hoang phí khắp nơi, tôi phản ứng khiến cả nhà chồng sững sờ
icon

4 năm hôn nhân nhưng chồng tôi chưa từng đứng về phía tôi để cảm nhận những gì tôi cố gắng vì gia đình này.